Tìm kiếm bài viết theo id

Bột ngũ cốc dinh dưỡng - không hóa chất - không chất bảo quản

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi CatPhu_VungTau, 11/7/17.

ID Topic : 8895359
  1. CatPhu_VungTau Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    25/7/15
    Tuổi tham gia:
    8
    Bài viết:
    214
    Sản phẩm bột ngũ cốc được chế biến từ 100% tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm không có bất kì chất bảo quản hay phụ gia khác.
    • Thành phần : đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, mè, hạt sen, gạo lức.
    Giá bán: 140.000/1kg
    Liên hệ 0932088277 (zalo, call, sms)
    địa chỉ 239/12J Bà Hom,Q6
    • Bột ngũ cốc thích hợp cho người muốn tăng cân, người lớn tuổi hoặc cho những ai lười ăn hay bỏ bữa. Không cần ăn nhiều mà vẫn đảm bảo đầy đủ đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Dùng thêm sau mỗi bữa ăn hoặc ăn dặm thêm bữa đối với những người muốn tăng cân.
    • Bột ngũ cốc cũng dành cho người muốn giảm cân, uống ngũ cốc trước mỗi bữa ăn để giảm lượng thức ăn trong bữa chính, hoặc dùng thay thế bữa chính đối với người muốn ăn kiêng nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ năng lượng và khoáng chất cần thiết.
    • Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đậu được mua từ nhà vườn, rửa sạch phơi khô sau đó được rang và xay nhuyễn.
    Bột ngũ cốc dinh dưỡng  - không hóa chất - không chất bảo quản
    Tác dụng thần kỳ của bột ngũ cốc
    Với gần 300 loại khác nhau, ngũ cốc được đưa vào “tầm ngắm” của nhiều thực đơn dinh dưỡng không chỉ vì sự đa dạng đó, mà cơ bản là do những lợi ích sau:

    • Ngũ cốc có hàm lượng chất béo thấp. Vì lý do này, mỗi bữa sáng với ngũ cốc là cực kỳ hiệu quả.
    • Ngũ cốc giàu chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa. Nếu bạn mắc chứng táo bón kinh niên, nên nạp vào cơ thể mỗi ngày khoảng 30g ngũ cốc tùy thích các loại. Nếu bạn có hàm lượng cholesterol trong máu cao, 1 bát cháo yến mạch mỗi sáng là sự lựa chọn hoàn hảo.
    • Ngũ cốc rất giàu hàm lượng các vitamin nhóm B có lợi cho quá trình sản sinh năng lượng của cơ thể. Thêm vào đó, hàm lượng axit folic cao rất cần cho phụ nữ có kế hoạch sinh em bé hoặc đang mang thai.
    • Ngũ cốc chứa lượng chất sắt dồi dào, vì thế hãy tận dụng lợi thế đó để bổ sung chất thiết yếu này cho cơ thể. Phụ nữ đang mang thai, vận động viên hoặc những người bị thiếu chất sắt nhưng lại phải kiêng các loại thịt đỏ nên tăng ngũ cốc trong khẩu phần ăn hàng ngày.
    • Ngũ cốc có hàm lượng muối thấp. Thích hợp với người có bệnh cao huyết áp hoặc tim mạch. Gạo lức có vitamin B1, B2, PP, calci, phosphor (hai chất này rất cần cho xương), chất sắt (bổ máu) rất ít chất đạm và chất béo. Nó có nhiều tinh bột.
    • Đậu xanh và đậu đen có chứa chất đạm, sinh tố B1, B2 và PP nhiều hơn gạo lức lại có vitamin C, còn đậu đen có chất sắt nhiều hơn.
    • Đậu nành (đỗ tương), đậu phộng, mè (vừng) có lượng chất đạm và chất béo cao hơn, vitamin B1, B2, PP và một số chất khoáng. Trong mè có lượng calci và phosphor rất cao.
    Trong các loại đậu, chất xơ nhiều hơn gạo, và chất xơ này giúp làm chậm sự hấp thu chất đường, tránh tăng nhanh đường trong máu sau khi ăn, và chất xơ ngâm nước, giúp ta chống việc táo bón – khi pha trộn như thế, có thêm vitamin B1, B2, PP, C, calci, chất sắt (Fe), chất đạm, chất béo, mà trong gạo trắng có rất ít hoặc không có.
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. hoangnhi94 bds
Tổng: 1,175 (Thành viên: 1, Khách: 1,143, Robots: 31)