chỉ cần có quyết tâm, có ý chí, thì những gian khổ đó sẽ chẳng là gì to tác cả, và cũng đừng tự ti khi so sánh mình và bạn bè, hãy có bản lĩnh đối mặt và thực hiện những điều mình mong muốn.......cố lên anh nhé!!!!!
nam nhân đại trượng phu mà.....cố gắng lên,đi nghĩa vụ cũng là 1 cách để rèn luyện bản thân mình sống tốt hơn thui.
nghe bạn kể giống mình mấy năm về trước.lúc ấy mình sợ ban đêm lắm,vì mỗi tối chuẩn bị ngủ là bắt đầu suy nghĩ lung tung,rồi nhớ nhiều thứ nữa.Nhưng bạn à,cuộc đời là như thế đó.cố gắng lên nhé
thành thật cám ơn anh em rất nhiều về những lời động viên ... tôi còn 28tuần nữa là về rùi heheh mừng quá đi còn hơn là tìm được vàng nữa
nhớ hồi mới du học, ngày nào cũng nhớ nhà, cũng khóc, sau đó có người yêu ,giờ hết muốn về nhà, hết nhớ nhà, hehe,riết sẽ quen thôi mà bạn!
gặp tui là tui thề thà chết chứ ko bao giờ đi . Đi chỉ phí thời gian thôi , rồi lúc về làm ăn dc gì nữa ?? Học lại liệu có học nổi hay ko mới là 1 chuyện .
Cố lên em Anh có thằng bạn thân cũng giống em, nó ko đi nghĩa vụ mà học ở Học Viện Sỹ Quan Chỉ Huy, nó điện than buồn chán, nhớ nhà miết. 5 năm luôn. Tháng sau nó ra tù rồi. Tội thằng nhỏ.