Tìm kiếm bài viết theo id

Cá ngừ Đại dương nướng bằng nồi chiên không dầu

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Loan Lê 92, 21/9/22.

ID Topic : 9705732
  1. Loan Lê 92 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    5/9/22
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    3
    Cá ngừ Đại dương nướng bằng nồi chiên không dầu đang là một cách chế biến rất hot, được các chị em truyền tai nhau vì sự tiện lợi và thơm ngon. Nếu kết hợp thêm một vài mẹo nhỏ dưới đây, sẽ càng giúp món cá ngừ nướng với nồi chiên không dầu thêm hấp dẫn đấy.


    1. Lợi ích khi làm Cá ngừ Đại dương nướng bằng nồi chiên không dầu

    Cá ngừ Đại dương nướng là một trong những món ăn có sức mê hoặc với bất kỳ ai. Nướng giúp hương vị của cá ngừ được thăng hoa. Bên ngoài giòn thơm, bên trong mềm ngọt, ăn cá nướng cùng với rau sống và nước chấm chua ngọt thì không còn gì sung sướng bằng. Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp để nướng cá, như dùng bếp than hoa, lò nướng, nướng vỉ,...nhưng làm Cá ngừ Đại dương nướng bằng nồi chiên không dầu sẽ đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều:

    - Thịt cá không bị khô: Cá ngừ có một đặc điểm là rất dễ bị khô khi tiếp xúc nhiệt độ cao. Nếu nướng cá bằng vỉ nướng hoặc than hoa mà không khéo tay bạn có thể làm cá bị mất ngon vì quá nhiệt. Còn với nồi chiên không dầu, bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian sau đó là chờ đợi. Dù không khéo tay bạn vẫn có thể làm nên món cá nướng tuyệt vời.

    - Nhanh chóng: Chế độ nướng của nồi chiên không dầu khá nhanh, bạn chỉ mất 10-15 phút. Lại không cần phải vất vả đốt than hay mất công dọn dẹp đủ thứ vật dụng.

    - Sạch sẽ vệ sinh: Hiện nay, nướng than cũng đem lại nhiều rủi ro, nếu vô tình mua phải than kém chất lượng, khói sẽ gây ngộ độc hoặc khó thở. Với nồi chiên không dầu, bạn không cần lo vệ sinh, cũng hoàn toàn yên tâm vì không có khói độc nào cả.


    2. Mẹo làm Cá ngừ Đại dương nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon mềm ngọt

    Mặc dù nướng cá với nồi chiên không dầu rất đơn giản. Nhưng nếu kết hợp với một số mẹo nhỏ sau đây, có thể giúp món ăn của bạn thăng hoa hơn đấy.

    - Nên rã đông Cá ngừ Đại dương bằng phương pháp tự nhiên, bằng cách dùng khăn khô quấn đều miếng cá ngừ phi lê, dùng màng bọc thực phẩm bọ lại bên ngoài, cho vào ngăn mát tủ lạnh và nướng vào hôm sau.

    - Khi ướp cá ngừ không nên ướp quá nhiều gia vị, vì bản chất của thịt cá ngừ vốn đã ngọt và đậm đà, ướp nhiều sẽ khiến mất đi hương vị thơm ngon tự nhiên. Sau khi ướp cá, bạn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 15-20 phút, như vậy sẽ ngon hơn.

    - Hãy luôn làm nóng nồi chiên trước khi nướng, như vậy cá sẽ chín đều hơn.

    - Không nên để Cá ngừ Đại dương nướng trực tiếp, mà hãy bọc lại bằng giấy bạc, sau đó cho vào nồi chiên. Như vậy cá sẽ chín mềm, ngọt, thơm và không bị khô. Đặc biệt là việc lau chùi dọn dẹp nồi chiên cũng đỡ vất vả hơn.

    Chỉ cần lưu ý những điều đó, là bạn đã có ngay món Cá ngừ Đại dương nướng bằng nồi chiên không dầu siêu ngon và bổ dưỡng rồi nhé.


    3. Mua Cá ngừ Đại dương ngon ở đâu?
    Cá ngừ Đại dương nướng bằng nồi chiên không dầu
    Cuối cùng, nên mua Cá ngừ Đại dương ở đâu để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm? Với những nguyên liệu tươi như hải sản, cá ngừ cấp đông, tốt nhất bạn nên tìm mua tại nguồn chính gốc, nơi địa phương khai thác. Như vậy, chất lượng vừa ổn, giá cả lại rẻ hơn.

    Để mua được Cá ngừ Đại dương ngon thì chỉ có thể order nhà hàng Cá ngừ Đại dương chị Thuận. Địa chỉ TOP 1 chuyên về Đặc sản Cá ngừ nổi tiếng nhất Quy Nhơn. Tại đây, bạn có thể tìm và thưởng thức những món ăn ngon và độc đáo nhất về Cá ngừ Đại dương Quy Nhơn. Món ăn chất lượng, giá cả bình dân, view đẹp và phục vụ thì thân thiện hết chỗ chê. Bạn còn có thể order những nguyên liệu tươi như thịt phi lê cá ngừ, mắt cá ngừ, trứng cá ngừ,...để về chế biến phục vụ gia đình nữa nhé.


    Chúc bạn thành công với món Cá ngừ Đại dương nướng bằng nồi chiên không dầu. Đừng quên order Cá ngừ chị Thuận để món ăn thêm hoàn hảo nha.
     

Chia sẻ trang này