Tìm kiếm bài viết theo id

Cách 1 người mệnh kim đeo nhẫn tăng sự may mắn và tài lộc

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Immortalshop, 3/8/23.

ID Topic : 9857799
Giá bán:
150,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0798977039
Địa chỉ liên hệ:
Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
3/8/23 lúc 00:57
 1. Immortalshop Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/8/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  6
  Cách để giúp người mệnh kim đeo nhẫn gia tăng sự may mắn, tài lộc!!!

  Từ trước đến nay, nhẫn được coi như 1 món trang sức hết sức độc đáo, thể hiện lên vẻ đẹp cũng như cá tính của mình. Nhưng rất hiếm ai để ý tới việc nên đeo nhẫn ra sao và người mệnh kim đeo nhẫn ngón tay nào để mang lại những may mắn, tài lộc cho bản thân mình?

  1. Người mệnh kim có tướng mạo như thế nào?

  Người mệnh kim là những người có tính cách trưởng, dáng người hơi thấp. Về ngoại hình thì người mệnh kim có dáng người hơi thấp, khuôn mặt vuông vắn, tính cách ngay thẳng.

  Về ưu điểm:

  Người mệnh kim là những người có ý chí can đảm, mạnh mẽ, có ý chí cầu tiến. Họ luôn hướng tới thành một sự hoàn mĩ, kiên trì và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

  Về nhược điểm:

  Ngoài những ưu điểm trên người mệnh kim thường những điểm yếu như nóng này, cố chấp, so bì với người khác.

  Vì vậy để mang lại tài vận, khí vận người mệnh kim nên đeo nhẫn ngón nào là tốt nhất. Hãy cũng IMMORTAL hiểu hơn về nó nhé…

  2.Người mệnh kim đeo nhẫn tay trái hay phải thì tốt?
  Cách 1 người mệnh kim đeo nhẫn tăng sự may mắn và tài lộc
  mệnh kim đeo nhẫn
  Người mệnh kim đeo nhẫn tay trái hay phải, ngón nào cũng tác động đến vận khí và lộc tài của họ. Cho nên ta cần phải xem xét kỹ càng và quyết định hợp lí.

  Từ xưa đến nay, mọi người đều có câu nói Nam trái Nữ phải. Nên việc đeo nhẫn tay nào cũng bất nguồn từ câu nói này.

  Những người chưa lập thất, thì nam nên đeo tay trái, còn với nữ nên đeo tay phải. Việc đeo nhẫn như trên thì sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp thành công.

  Đối với người đã lập thất, ta cần thực hiện ngược lại, đó là nam phải nữ trái. Vì nam mệnh kim đeo nhẫn ở tay phải thể hiện rằng họ luôn hướng tới gia đình, thể hiện mình là người trụ cột trong gia đình. Còn nữ mệnh kim đeo tay trái giúp mang đến vận khí, tài lộc, may mắn cho chồng, cũng như gia đình của mình.

  3. Nữ mệnh kim đeo nhẫn ngón nào tốt nhất?
  Cách 1 người mệnh kim đeo nhẫn tăng sự may mắn và tài lộc - 1
  Ngón áp út là ngón đeo nhẫn cưới thường là ngón tay đại diện cho người mệnh kim. Vì nó đại diện cho tình yêu, sự chung thủy, xác định mối quan hệ. Việc đeo nhẫn ngón này có một ý nghĩa rất lớn, đại diện cho một tình cảm thiêng liêng, cao cả.

  Đối với những phụ nữ đã có gia đình, bên cạnh một chiếc nhẫn phong thủy. Họ còn có một chiếc nhẫn cưới mà bất cứ một cặp đôi cũng mang theo. Vậy làm sao, để không phải có cảm giác khó chịu khi đeo nhẫn, nữ mệnh kim đeo nhẫn phải làm thế nào. Thay vì phải đeo nhẫn ở ngón áp út, họ đã chuyển chiếc nhẫn của mình về ngón trỏ. Việc đeo nhẫn ở ngón tay trỏ và không làm mất đi tính tâm linh, phong thủy của người mệnh kim. Mà người mệnh kim đeo nhẫn ở ngón trỏ tay phải sẽ giúp họ có một cảm giác thoải mái hơn.

  4.Nam mệnh kim đeo nhẫn ngón nào?
  Cũng như phái nữ, việc đeo nhẫn cũng sẽ được quyết định bởi họ đã có gia đình chưa. Việc nam mệnh kim và chưa có gia đình thì ngón lí tưởng nhất, đại diện cho sự cầu tiến, công danh, sự nghiệp, tình duyên gặp nhiều may nắm đó là ngón giữa.

  Còn đối với nam đã có gia đình, ta nên đeo vào ngón áp út nhưng ngược lại so với mệnh nữ. Tức bên phía tay phải, điều này sẽ giúp cho gia đình họ hạnh phúc hơn. Việc đeo nhẫn ngón tay này thể hiện rặng họ là một người đàn ông của gia đình, và luôn là chỗ dựa vững chắc.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. DanielBal
Tổng: 277 (Thành viên: 1, Khách: 259, Robots: 17)