Tìm kiếm bài viết theo id

Cách Ẩn Trang Cá Nhân Facebook Với Người Lạ Mới Nhất 2022

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi nhlong100, 19/8/22.

ID Topic : 9698151
 1. nhlong100 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/8/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  19
  Tình trạng thông tin cá nhân của người dùng bị lộ thường xuyên xảy ra. Do đó, cách ẩn trang cá nhân Facebook với người lạ là một thủ thuật bảo vệ tài khoản cá nhân rất tốt. Vậy làm thế nào để thực hiện được? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

  1. Tại sao nên ẩn trang cá nhân Facebook với người lạ ?

  Trang cá nhân Facebook như một CV của người dùng. Tất cả thông tin về bài đăng hằng ngày, profile của người dùng đều được hiển thị. Tuy nhiên, kẻ xấu sẽ dùng điều này để làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu, cá nhân của chủ tài khoản. Do đó, tính năng ẩn trang cá nhân Facebook đang được sử dụng rộng rãi với những lợi ích sau:

  - Ngăn chặn giả mạo thông tin từ người lạ: mọi thông tin của người dùng sẽ không hiển thị với người lạ không phải bạn bè của bạn.

  - Nâng cao bảo mật Facebook tốt nhất: Giảm tránh tình trạng rò rỉ thông tin, hack nick hoặc mất nick do kẻ xấu gây ra. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng bị rip nick facebook vĩnh viễn.

  - Hạn chế “rác” trên Profile: Những thông tin xấu, nội dung không phù hợp sẽ không đăng được trên tường của bạn. Giảm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

  Cách Ẩn Trang Cá Nhân Facebook Với Người Lạ Mới Nhất 2022

  2. Cách ẩn trang cá nhân Facebook với người lạ dễ dàng, nhanh chóng

  Từ những lợi ích kể trên, chắc hẳn bạn đang muốn biết cách ẩn trang cá nhân Facebook rồi đúng không nào? Việc ẩn trang cá nhân được thực hiện trên nhiều hình thức khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

  Cách Ẩn Trang Cá Nhân Facebook Với Người Lạ Nhanh Chóng
   

Chia sẻ trang này