Tìm kiếm bài viết theo id

Cách bảo quản sữa cho bé mà mẹ nên biết!!

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Trần Thu Trà, 12/10/22.

ID Topic : 9711130
Giá bán:
199,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0368821544
Địa chỉ liên hệ:
Trịnh Văn Bô, Nam Từ Niêm, Huyện Từ Liêm, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
12/10/22 lúc 00:01
 1. Trần Thu Trà Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/10/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  5
  Các mẹ biết không, không chỉ mua sữa tốt cho bé mà mẹ nên biết cách bảo quản sữa sao cho tốt thì còn mới có thể hấp thụ một cách chọn vẹn nhất. Và các mẹ đang băn khoăn không biết sữa bột thì có những cách bảo quản nào, cần cần bảo quản như thế nào. Thì dưới đây nhà Babycare sẽ giúp mẹ giải quyết lỗi băn khoăn này nha!

  Tại sao lại cần bảo quản sữa cho bé thật tốt?
  Bởi trong sữa hiện đã có nước bọt của bé và cũng không chắc chắn rằng nó có được sạch hay không. Mặc dù là sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng nhưng nếu mẹ bảo quản sai cạc sữa bột sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con. Mẹ cần lưu ý điều này nha. Vậy thì có những cách bảo quản sữa nào?

  1. Cách bảo quản sữa bột pha sẵn
  Đối với trẻ em từ 2 tuổi trở lên, sữa công thức (sữa bột) là một nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ cho bé phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời. Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều thắc mắc của ba mẹ liên quan đến vấn đề pha sữa cho con, cụ thể như là: “Sữa công thức pha để ngoài được bao lâu là an toàn?” "cách bảo quản sữa bột pha sẵn là gì?"
  Theo các chuyên gia, sữa công thức để được bao lâu sau khi pha xong chủ yếu dựa vào nhiệt độ bảo quản. Ở nhiệt độ phòng, sữa bột pha sẵn để ngoài tối đa trong vòng 2 giờ. Sau thời gian này, nếu như trẻ uống sữa còn dư, bố mẹ hãy đổ bỏ, không nên cho bé dùng lại, để tránh ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của con cách bảo quản sữa.

  Cách bảo quản sữa cho bé mà mẹ nên biết!!

  Để bảo toàn dưỡng chất và hương vị thơm ngon của sữa, cách bảo quản sữa ba mẹ nên lưu ý bảo quản sữa đúng cách, thông qua một số nguyên tắc sau:

  Ghi rõ ngày/giờ pha sữa: Sữa bột sau khi pha xong ba mẹ nên bảo quản trong túi chuyên dụng và viết lại thời gian (giờ pha, ngày tháng năm) cụ thể trên thân túi. Điều này sẽ giúp ba mẹ thuận tiện theo dõi và kiểm tra được chất lượng của sữa trước khi cho bé sử dụng.

  Kiểm tra chất lượng của sữa: Trước khi cho bé bú cữ sữa mới, mẹ nên kiểm tra chất lượng sữa liệu có còn dùng được hay không, mẹ nên kiểm tra kĩ trước khi cho bé sử dụng (đối với nhiệt độ phòng) hoặc 24 giờ đồng hồ (đối với ngăn mát tủ lạnh).
  Ba mẹ tham khảo thêm tại ĐÂY nha!
   

Chia sẻ trang này