Tìm kiếm bài viết theo id

CÁCH CHIÊN TRỨNG NGON

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Tiệm bánh màu cam, 18/2/23.

ID Topic : 9734687
Giá bán:
60,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0983356987
Địa chỉ liên hệ:
Thảo Điền, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/2/23 lúc 13:49
  1. Tiệm bánh màu cam Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    18/2/23
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    10
    CÁCH CHIÊN TRỨNG NGON
    08
    Th2


    Liệu chiên trứng có khó không? Để N.ORANGE – Tiệm Bánh Màu Cam mách bạn những CÁCH CHIÊN TRỨNG NGON NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI

    NỘI DUNG BÀI VIẾT [ẩn]

    1. TRỨNG CHIÊN ĐƠN GIẢN
    Đây là cách chiên trứng ngon và nhanh nhất tiện lợi cho bạn khi đi làm và đi học mà không mất quá nhiều thời gian!

    CÁCH CHIÊN TRỨNG NGON - 1
    TRỨNG CHIÊN
    Nguyên Liệu Cần Có:
    • 2 quả Trứng
    • Một ít hành lá và hành tím
    • Nước mắm, dầu ăn, tiêu
    Cách Làm
    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
    • Cắt nhỏ hành tím
    • Tráng sơ trứng và lau khô bằng nước
    Bước 2: Trộn đều nguyên liệu
    • Đập hai quả trứng vào chén và nêm gia vị dựa theo sở thích
    • Bắt chảo và cho dầu đợi nóng
    • Cho hành tím vào xào sơ
    • Hành đổi màu vàng nhẹ và cho trứng đã trộn vào chảo
    Bước 3: Chiên trứng
    • Đợi trứng vàng và chín tầm 3 phút trên lửa vừa
    • Đảo mặt trứng và chờ thêm 3 phút.
    Bước 4: Thưởng thức thành phẩm
    • Bỏ ra dĩa và cho vào một ít tiêu, hành lá
    • Thưởng thức
    2. Trứng Chiên Nước Mắm:
    Món này dường như đã không quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Không chỉ nhanh chóng mà còn tiết kiệm ngân sách cho những ngày lương chưa về kịp

    CÁCH CHIÊN TRỨNG NGON - 2
    TRỨNG CHIÊN NƯỚC MẮM
    Nguyên Liệu Cần Có:
    • 2 – 3 quả trứng
    • Nước mắm , tương ớt, dầu ăn và tiêu
    • Một ít hành lá , tỏi và hành tím
    Cách Làm Trứng Chiên Ngon
    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
    • Cắt nhỏ hành tím cùng tỏi
    • Tráng sơ trứng và lau khô bằng nước
    • Pha nước mắm, tương ớt, đường theo tỉ lệ 1 – 1 -1/2 ( dựa theo khẩu vị)
    • Cắt sẵn hành lá
    Bước 2: Trộn đều nguyên liệu
    • Bắt chảo và cho dầu đợi nóng
    • Cho hành tím và tỏi vào xào sơ
    • Hành và tỏi đổi màu vàng nhẹ
    • Đập 2 -3 quả trứng vào
    Bước 3: Chiên trứng
    • Nếu bạn thích ăn lòng đào thì để im và đậy nắp chảo lại trong 5 – 6 phút trên lửa nhỏ
    • Nếu bạn thích ăn trứng chín hơn thì hãy để 5 – 6 phút trên lửa vừa nhé!
    • Hãy nhớ là cẩn thận không là khét luôn đó nhe
    Bước 4: Thưởng thức thành phẩm
    • Bỏ ra dĩa và cho vào một ít tiêu, hành lá
    • Thưởng thức
    Chúc bạn thành công và thưởng thức thành quả của chính bản thân mình ngon miệng!
     

Chia sẻ trang này