Tìm kiếm bài viết theo id

Cách Sao Lưu iCloud Cực Dễ Trên iPhone

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi Dmon, 21/11/22.

ID Topic : 9719045
Giá bán:
10,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0388051205
Địa chỉ liên hệ:
Hà Chương, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/11/22 lúc 20:53
 1. Dmon Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/11/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  1
  Dùng iPhone Đã Lâu, Chưa Chắc Bạn Đã Biết Làm Điều Này. Cách sao lưu iCloud cực dễ.
  Sẽ an toàn hơn nếu như bạn biết cách sao lưu dữ liệu iCloud trong điện thoại của chính mình để bảo vệ thông tin cá nhân một cách tốt nhất, tránh việc thông tin cá nhân bị rò rỉ hoặc đánh cắp bởi một người khác. Chính vì thế, Phụ kiện VNTech muốn chia sẻ đến các bạn cách sao lưu iCloud trong Iphone cực dễ dàng qua bài viết sau:

  1.Sao lưu iCloud là gì?Cách Sao Lưu iCloud Cực Dễ Trên iPhone

  Nếu bạn là một tín đồ đang sử dụng dòng điện thoại iPhone thì chắc hẳn bạn đã từng nghe cụm từ sao lưu iCloud đúng không? Tuy nhiên, việc sao lưu iCloud không phải ai cũng biết thủ thuật để làm cũng như là nắm rõ về khái niệm sao lưu iCloud là gì?

  iCloud chính là một bộ nhớ giúp lưu trữ dữ liệu của người dùng trực tuyến được tạo bởi Apple. Đối với iCloud, nó không chỉ giúp người dùng quản lý dễ dàng mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS mà còn giúp người dùng có thể tự động làm điều đó. Qua đó, mọi thông tin và dữ liệu có trên các thiết bị như iPhone, iPad, Mac, Apple TV, iTunes đều được kiểm soát một cách hiệu quả.

  Cách Sao Lưu iCloud Cực Dễ Trên iPhone - 1

  Việc iCloud có mặt trên hệ điều hành iOS đã giúp người dùng dễ dàng kích hoạt tài khoản trên iPhone, iPad mà không cần đến sự trợ giúp của máy tính. Khi bạn đã có tài khoản iCloud, bạn chỉ cần bận điện thoại lên,sau đó đăng nhập vào ID Apple đã tạo trước đó để thiết lập iPhone hoặc iPad mới nhanh chóng.

  2.Vì sao cần sao lưu iCloud

  Như vậy, các bạn đã biết khái niệm về sao lưu iCloud rồi đúng không! Vậy nếu không sao lưu iCloud có sao không? Hiện nay, đối với những ai sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS thì việc sao lưu iCloud trở nên rất quan trọng. Ví trong iCloud lưu trữ rất nhiều thông tin và dữ liệu cá nhân quan trọng của cá nhân trên điện thoại iPhone, iPad.

  Cách Sao Lưu iCloud Cực Dễ Trên iPhone - 2

  Khi bạn kích hoạt iCloud thì thiết bị của bạn sẽ tự động sao lưu dữ liệu và thông tin cá nhân trên điện thoại iPhone, iPad hoặc iPad Touch. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý dữ liệu quan trọng trên thiết bị Apple của mình.

  Điểm đổi bật của sao lưu iCloud là dữ liệu trên thiết bị được sao lưu liên tục , điều này đã giúp người dùng an tâm hơn. Bởi khi bạn muốn đổi sang thiết bị mới hoặc chẳng may bạn lỡ đánh mất dữ liệu quan trọng thì bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại tệp dữ liệu đó một cách dễ dàng nhờ có iCloud.

  3. iCloud sao lưu và khôi phục được những gì?
  Những thứ mà iCloud có thể sao lưu và khôi phục được gồm những thông tin như sau:

  Cách Sao Lưu iCloud Cực Dễ Trên iPhone - 3

  • Bản sao lưu của Apple Watch
  • Dữ liệu chương trình
  • Tổ chức ứng dụng
  • Cài đặt thiết bị
  • Lịch sử cuộc gọi
  • Ảnh và video trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch
  • Cấu hình HomeKit
  • iMessage, SMS, MMS
  • Nhạc chuông
  • Mật khẩu thư thoại trực quan
  • Lịch sử mua từ các dịch vụ của Apple, như nhạc, chương trình truyền hình, phim, ứng dụng và sách.
  Tóm lại, sao lưu iCloud là gì, sao lưu iCloud là sao lưu những gì? Thông thường, bản sao lưu cảm ứng iPhone, iPod và iPad chỉ bao gồm những thông tin, cài đặt được lưu trữ trên thiết bị người dùng. Nó sẽ không bao gồm những thông tin đã được lưu trữ trên iCloud. Cụ thể như dấu trang, danh bạ, ghi chú, thư viện ảnh iCloud, thư, luồng ảnh của tôi, dữ liệu sức khỏe, các tệp lưu trữ trên iCloud Drive.
   

Chia sẻ trang này