Tìm kiếm bài viết theo id

Cách trị mục cóc hiệu quả, không đau, không chảy máu, không xẹo.

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi GT candles, 25/4/20.

ID Topic : 9478017
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0967132489
Địa chỉ liên hệ:
48 đường số 6, Tp.Nha Trang, Khánh Hoà (Bản đồ)
Ngày đăng:
25/4/20 lúc 09:53
 1. GT candles Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/4/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  4
  Hồi còn nhỏ, thỉng thoảng tôi hay bị mụt cóc mà không cách nào xử lí được, kể cả việc lấy dao lam cắt nó đi cũng không hết, sau này khi lớn lên, một cái mụt cóc xuất hiện ở tay thật mất mỹ quan. Ban đầu nó như hạt gạo tấm sau qua thời gian mình cứ cạy cạy nó lớn dần lên rồi trở thành một cục xơ thịt thật xấu xí. Tôi mấy lần ra tay cắt đi nhưng đâu vẫn vào đấy và mỗi lần cắt là máu ra nhiều kinh khủng. Vì cơ bản mụt cóc nó có rễ nên nếu không nổ được cái rễ của nó lên thì có cắt bao nhiêu cũng vô dụng.

  Nhưng cũng may mắn sao tôi vô tình gặp được một người bạn ở cùng dãy trọ, anh ấy đã chỉ cho tôi cách xử lí mà cách này về sau tôi chỉ cho mẹ tôi làm. Riêng bà thì mụt cóc rất to, nguyên ngón chân cái thì nó lan gần nửa, nếu như áp dụng cách khách thì sẽ để lại thẹo hay sẽ nhìn không đẹp còn ở đây thì hoàn toàn không để lại xẹo.

  Cách làm:

  Bạn dùng băng keo điện màu đen, băng keo mà loại dẻo màu đen đó, bạn dán che mụt cóc lại với ánh sáng, mục tiêu là cần không cho nó tiếp xúc với ánh sáng liên tục như vậy, trong quá trình không cho nó tiếp xúc với ánh sáng bạn sẽ bị ngứa vì quá trình sinh hoạt sẽ có nước dây vào, hãy kệ nó, ráng đừng để nó tiếp xúc với ánh sáng. Khi thấy băng keo lâu quá và sắp hư thì khi thay băng keo mới cần trùm mền lại cho tối đi rồi thay. Nói chung là nó sống được nhờ cái thoáng khí và ánh sáng. Về cơ bản các tế bào da đều như vậy.

  Phương pháp này đòi hỏi kiên nhẫn vì thời gian lâu, như mẹ tôi là vì mục cóc to nên hình như là 6 tháng, bù lại thì ngón chân bà nhìn như chưa từng có mục cóc, còn của tôi thì 1 tháng. Vì quá trình nó chết đi thì tế bào thường chúng ta sẽ không phục hoàn toàn tự nhiên nên không có xẹo cho chúng ta. Một lúc nào nó bạn sẽ thấy nó tự bong cục thịt xơ cứng ấy ra khỏi da chúng ta.

  Chúc các bạn thành công.


  Tôi là GT candles.

  https://nenthomgt.org/

  GT candles nến thơm thiên nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. SkyGTS
Tổng: 451 (Thành viên: 2, Khách: 417, Robots: 32)