Tìm kiếm bài viết theo id

CAMERA NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE - FlexWATCH

Thảo luận trong 'Máy ảnh - Camera' bắt đầu bởi Camera biển số FlexWACTH, 13/6/24.

ID Topic : 10048020
 1. Camera biển số FlexWACTH Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/24
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  3
  FlexWATCH Giới Thiệu Camera Global Shutter Đèn LED Sáng Trắng

  CAMERA NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE - FlexWATCH

  Ngày nay công nghệ AI đang được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống giám sát giao thông. Nhu cầu của khách hàng không đơn thuần chỉ là nhận diện biển số mà còn nhận dạng các đặc điểm khác của phương tiện như kiểu dáng, nhà sản xuất, model, màu sắc. Để làm được điều này cần phải lắp đặt thêm đèn ánh sáng trắng cường độ mạnh nhằm làm cho camera thu được hình ảnh màu vào ban đêm.

  Bắt kịp xu thế này, FlexWATCH đã cho ra mắt hệ thống camera sử dụng đèn LED sáng trắng với các tính năng chính như sau:

  - Cảm biến Global Shutter cho phép chụp hình tốc độ cao cung cấp hình ảnh đối tượng chuyển động nhanh không bị nhòe.

  - 2 bộ đèn LED sáng trắng công suất cao chớp đồng bộ theo shutter. Mỗi bộ đèn có 32 bóng LED 3 Watt kết hợp thấu kính 30 độ.

  - Bộ nguồn 50 watt tích hợp với công nghệ kiểm soát sạc điện để tối ưu hóa vấn đề sinh nhiệt và tiêu thụ điện năng.

  - Ống kính ngàm CS điều khiển khẩu độ chính xác với P-IRIS để đạt được độ sâu trường ảnh và độ sắc nét cao hơn, nhờ đó có thể có được hình ảnh ngày và đêm tối ưu khi môi trường ánh sáng xung quanh thay đổi.

  - Hỗ trợ ONVIF Profile S/ T và API cho phép phát triển nhiều ứng dụng.

  CAMERA NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE - FlexWATCH - 1  CAMERA NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE - FlexWATCH - 2CAMERA NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE - FlexWATCH - 3

  Hệ thống đèn LED sáng trắng sử dụng với camera IP cần được tính đến vấn đề chói và phản xạ khuếch tán do ánh sáng mạnh của đèn LED trắng gây ra. Ngoài ra, tuổi thọ sản phẩm do sinh nhiệt cũng rất quan trọng vì sử dụng đèn LED công suất cao. FlexWATCH đã có rất nhiều lực để giải quyết các vấn đề này.

  FlexWATCH là nhà phát triển và xuất khẩu camera IP lâu đời nhất tại Hàn Quốc, có middleware được tối ưu hóa cho nhiều SoC và hệ điều hành khác nhau. Đặc biệt, gần đây FlexWATCH đã phát hành SDK AI mở và đang tăng cường hợp tác với nhiều công ty phần mềm AI khác nhau.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi tại http://flexwatch.com . Tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp đại diện của chúng tôi qua email hh.tiep@flexwatch.com hoặc điện thoại 090-2631551.
  ---------------------------------------
  SURE CCTV Technology
  https://surecctv.com/
  https://www.facebook.com/SureCCTVTechnology
   

Chia sẻ trang này