Tìm kiếm bài viết theo id

Cần Bán: Bánh xe đẩy hàng giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thangnhomxeday, 15/6/18.

ID Topic : 9159299
Giá bán:
79,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0987464691
Địa chỉ liên hệ:
Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
15/6/18 lúc 09:56
 1. thangnhomxeday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/4/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  2
  Bảo vệ nhà riêng hoặc văn phòng của bạn khỏi việc có bánh xe đẩy làm hỏng các tầng của bạn
  Không có gì khó chịu hơn việc cài đặt các bánh hoàn hảo vào ghế, giỏ hàng hoặc đồ nội thất của bạn chỉ để thấy rằng bạn cần phải loại bỏ chúng ngay lập tức. Các bánh có thể trông tuyệt vời và thậm chí cuộn và hoạt động tốt, nhưng nếu họ sẽ làm hỏng sàn nhà của bạn thì họ cần phải đi! Thay thế sàn nhà là một đề xuất khó hơn và tốn kém hơn nhiều so với việc thay thế bánh xe. Tuy nhiên, vấn đề này chưa bao giờ xảy ra ngay từ đầu.

  Tại xekeohang, đội ngũ dịch vụ tận tụy của chúng tôi được đào tạo để đặt ra các câu hỏi đúng khi giúp bạn chọn bánh xe phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Trong quá trình này, một trong những phần thông tin quan trọng nhất mà chúng tôi thu thập là loại sàn mà bánh xe đẩy sẽ được sử dụng. Chúng tôi biết từ kinh nghiệm mà khách hàng không muốn trả tiền cho một bánh xe đó sẽ đánh dấu hoặc hủy hoại một tầng, và chúng tôi bảo vệ chống lại điều này với bạn.

  Cần Bán: Bánh xe đẩy hàng giá rẻ
  Bảo vệ nhà riêng hoặc văn phòng của bạn khỏi việc có bánh xe đẩy làm hỏng các tầng của bạn

  Ngói và gỗ cứng: Trào nhẹ nhàng hơn cho sàn cứng

  Sử dụng một tread cứng trên sàn nhà hoặc sàn gỗ cứng có thể là nguyên nhân gây thiệt hại lớn nhất. Các gạch có thể trở thành một màu trắng, bột dư lượng xuất hiện trên bánh xe bánh xe mà thực sự là mặt đất ngói dính vào các treads. Cũng có thể nhìn thấy các hạt vật chất trên sàn nhà khi một sàn cứng nhai lên một bánh xe nylon. Điều này có thể tạo ra một dư lượng không dễ dàng làm sạch.

  Ngay cả khi sàn nhà không bị hư hỏng nặng, nó có thể dễ dàng được đánh dấu bằng một bánh xe chất lượng kém, nắm bắt và dừng bánh xe lăn. Điều này có thể để lại dấu hiệu khó coi từ vật liệu tread cực mềm lên một sàn cứng hơn như bê tông. Vật liệu bánh xe hoạt động tốt trên gạch bao gồm polypropelene, polyolefin, cao su mềm, nylon hoặc urethan, và chúng sẽ giữ cho sàn lát gạch của bạn trông không bị hư hại và sáng sủa.

  Tin tưởng các chuyên gia và tìm các bánh chất lượng phù hợp với vật liệu bánh xe tốt nhất cho sàn của bạn.

  • Albion 01 Series : Một bánh ánh sáng, là mô hình bán chạy nhất của Albion. Những bánh đa năng này được thiết kế lý tưởng để sử dụng trong điện tử, máy kinh doanh, sản xuất thực phẩm, xây dựng, giáo dục, sản xuất nhựa và cao su và máy móc chăm sóc sức khỏe. Các đơn vị được thiết kế với một máng bóng mang duy nhất để giữ cho phần xoay quay trơn tru, ngay cả dưới trọng lượng tải. Các bánh xe Polypropylene có đường kính 2 – 4 inch, vì vậy chúng hoạt động tốt trên sàn lát gạch cứng mà không gây hư hại cho gạch.
  • Shepherd Soft Tread Ball: Tương tự như trong thiết kế cho Shepherd Metal Tread Ball, bánh xe đẩy này cung cấp một thiết kế cổ điển có vẻ tốt trên tất cả các loại đồ nội thất văn phòng. Bóng mềm đi kèm trong kết thúc của đồng sáng, Windsor cổ, Satin Chrome, Chrome sáng và chưa hoàn thành. Họ có thể chứa tải trọng động từ 40 – 100 lbs., Và chúng bao gồm một vật liệu cao su tread trên quả bóng kim loại đó là tốt để sử dụng trên sàn gạch cứng mà không gây ra thiệt hại.
  Carpet Casters: Không chỉ bất cứ điều gì sẽ làm

  Khi bạn đang tìm kiếm bánh có chức năng lý tưởng trên thảm, bạn muốn tìm một cái gì đó mà sẽ không đánh dấu lên vải, chẳng hạn như một cao su mềm. Trong khi vật liệu bánh xe mềm có thể không làm hỏng thảm, chúng có thể có độ lăn và chức năng nhỏ hơn, có thể gây ra vấn đề.

  Nếu bạn đang di chuyển bánh của bạn trên một shag sâu, bạn cũng cần phải suy nghĩ về một vật liệu có thể di chuyển trong môi trường này một cách dễ dàng. Bánh nướng chất lượng thấp hơn có thể có vấn đề trở thành bị tịch thu bởi các chủ đề thảm dài có thể dẫn đến các vấn đề khác. Đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ đề xuất các bánh nướng chất lượng cao có thể chịu được những môi trường này.

  • Shepherd Baron Series: Với mâm cặp mang bóng kép cho chuyển động trơn tru, các bánh từ Shepherd là lý tưởng cho đồ đạc, đồ nội thất, thiết bị văn phòng và thiết bị y tế. Mô hình 2 have có một bánh xe nylon hình cầu màu đen cứng, lý tưởng cho việc thương lượng trên thảm của tất cả các độ cao, bao gồm cả thảm xù xì sâu. Các mương bánh xe được xử lý nhiệt cho khả năng chống mài mòn cao cấp. Đối với một cái nhìn phong cách, các tùy chọn hoàn thiện là Metalized Brass, Bright Chrome và Windsor Antique
  • Shepherd Metal Tread Ball: Những bánh xe này có thiết kế xoay kim loại, và có sẵn trong ba kích thước bánh xe đẩy có thể có khả năng tải động từ 40-100 lbs. mỗi bánh. Nhiều đồ nội thất văn phòng có thể được tìm thấy với thiết kế bánh xe cổ điển này, với sự lựa chọn của ba kết thúc rất dễ chịu bao gồm Bright Brass, Bright Chrome và Windsor Antique. Trong khi những bánh xe kim loại cứng sẽ đặt ra vấn đề nghiêm trọng cho sàn gạch, chúng là lý tưởng cho các khu vực trải thảm.
  Cần Bán: Bánh xe đẩy hàng giá rẻ - 1

  Dịch vụ chất lượng hàng đầu khi chọn bánh

  Một điều vô giá khi bạn chọn đúng bánh xe là dịch vụ hàng đầu bạn nhận được từ các chuyên gia dịch vụ có kiến thức tại Xekeohang. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối xe đẩy hàng, xe kéo hàng, xe nâng hàng, các loại bánh xe….trong nhiều năm.

  Với giá bán buôn của chúng tôi, chúng tôi có thể tiết kiệm tiền cho bạn. Chúng tôi có thể đưa bánh của bạn được vận chuyển ngay lập tức với mức giá thấp hơn bán lẻ. Từ vị trí của chúng tôi ở Hà Nội, chúng tôi có khả năng dễ dàng giao hàng đến mọi miền tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể giúp bạn tìm đúng loại bánh xe đẩy với mức giá rẻ hợp lý.

  Vì vậy, tại sao không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về dịch vụ chất lượng của chúng tôi mà đặt chúng tôi ngoài cuộc thi? Nếu bạn là người ở đâu tại Việt Nam, bạn đều có thể gọi cho chúng tôi theo số19009491. Chúng tôi đang chờ đợi để phục vụ bạn ngay bây giờ.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. lamdaokhanhduy9,
 2. nahminhanh,
 3. phamvanchi1985
Tổng: 333 (Thành viên: 3, Khách: 303, Robots: 27)