Tìm kiếm bài viết theo id

Cẩn thận nick exciter_2011 chuyên bán iphone lừa đảo

Thảo luận trong 'Khi người đàn ông khóc' bắt đầu bởi lontraux, 24/10/13.

ID Topic : 7028117
Ngày đăng:
24/10/13 lúc 21:20
 1. lontraux Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  17/6/12
  Bài viết:
  812
  Đầu tiên đây là topic mua bán của thằng lừa đảo này nick là exciter_2011, theo lịch sử của nick này thì mình thấy thằng này là chuyên bán iphone - nhưng có lẽ là toàn lừa đảo.


  Hiện tại thì nó đã nhanh tay close topic khi đã lừa đảo trót lọt.
  link gốc, nó xóa rồi nhưng mình đã nhanh tay chụp 1 tấm trước đó.

  Cẩn thận nick exciter_2011 chuyên bán iphone lừa đảo


  Mã:
   http://www.5giay.vn/iphone/7002250-iphone-5-32gb-black-phien-ban-quoc-te-zin-fullbox-like-new-99-hang-xach-tay.html  Iphone 5/32gb Black, phiên bản quốc tế, zin fullbox like new 99%,hàng xách tay. Bán iphone 5/32gb Black là hàng xách tay nhé.  Kiễu máy là ZA vì là hang Singapore. Đã sữ dụng đến nay gần 4 tháng nhé.  Là phiên bản quốc tế nên anh em cũng biết chỉ cần mua về bỏ sim là sữ dụng thôi.  Phụ kiện gồm có: Cáp, sac, tai nghe, sách hướng dẫn và hộp .  Ngoại hình máy thì còn rất là good mới đến 99% vì hàng đã sữ dụng rồi mà.  Máy thì mình vẩn đang sữ dụng ỗn định. không bị bất cứ lỗi gì,pin thì sữ dụng bền.  Còn máy thì mình bao zin cho AE nhé, không zin mình tặng luôn cái máy AE xách về, không cấn móp hay trầy trụa gì nhé.  Tình hình là mình muốn bán máy đễ mua 5S nên ai gọi mua sớm thì mình sẽ fix nhẹ cho anh em có thiện chí.  Giá bán: 11,9 triệu (11.900.000 VND).  AE quan tâm xin Liên Hệ: 0936.826.152 gặp Minh Phúc.  Địa chỉ: 377 Lê Quang Định, phường 5,Quận Bình Thạnh.  Iphone 5/32gb Black, phiên bản quốc tế, zin fullbox like new 99%,hàng xách tay.

  - Tình hình là bạn em hôm nay có mua con iphone 5 này, lúc đầu nó hẹn ở nhà là 377 Lê Quang Định, đến nơi thì địa chỉ là trường tiểu học gì đó..?? đến đó gọi thì nó bảo đang làm đợi chạy về dẫn vô hẻm kế bên, đợi gần 30p nó gọi lại bảo đang về thủng bánh xe đang vá trên đoạn đường Lê Quang Định luôn bảo chạy lên xem máy trước ok thì về lấy box sau.
  - Bạn mình chạy lên chỗ cầu 2 lê quang định gì đó rồi nó bảo đang vá xe trong hẻm để ra dẫn vô, đợi 1 chút thì có 2 thằng chạy chiếc sirius tới, bạn em cứ ngờ ngợ, bảo đang ở trong hẻm vá xe ra dẫn vô ngồi xem trong lúc đợi vá vỏ, mà sao lại là 2 thằng này ra (nhìn mặt là thấy hơi ớn lạnh như 2 thằng cô hồnCẩn thận nick exciter_2011 chuyên bán iphone lừa đảo - 1, trông thế này mà sao bán iphone 5 được, lúc sau thì phát hiện nó có xâm mình nữa mới ghê Cẩn thận nick exciter_2011 chuyên bán iphone lừa đảo - 2 ) rồi thằng đó bảo ông anh nhờ ra đưa máy cho xem dùm còn ổng thì đi làm luôn sợ trễ. Tổng cộng có 3 thằng nhá ae.

  - Xong nó bảo xem ở ngoài đường luôn hay sao, bạn em kêu là đi cafe cho tiện. Đến cafe thì test máy ok như trên bài đăng, ip5 quốc tế đàng hoàng. Bạn em ok lấy, xong nó bảo giờ dẫn về nhà lấy box với PK. Và từ iphone 5 chính hiệu Apple sau đó là thành iphone trung quốc khi đem về nhà.

  Và đây là cách bạn em bị lừa: cái này tụi mình xem trên tv thấy nhiều rồi nhưng không ngờ hôm nay là nạn nhân chỉ vì chút bất cẩn...

  - Thứ 1 (đánh tâm lý): lúc mới vào test thì nó hỏi rất nhiều những câu chào hỏi để bạn em cảm thấy thân thiện, lúc rời cafe nó còn bảo bạn em cầm luôn cái ip5 chưa trả tiền để chạy về nhà lấy box, bạn em hết hồn nhưng nghĩ đùa thôi (chắc nó muốn tạo cho mình chút niềm tin chỗ này), sau đó đến lúc về lấy box thì đến đầu hẻm, thằng 2 bảo bạn em với thằng 3 đợi ở đây chạy về lấy box với lý do "ở nhà có người lớn nên không muốn cho họ biết là bán máy vì cái này là người thân gửi về cho xài chứ không được bán, nên ở đây đợi", lúc đó nó đưa luôn cái ip5 cho bạn em kêu test tiếp đi Cẩn thận nick exciter_2011 chuyên bán iphone lừa đảo - 3, nhiệt tình vai~ bạn em bắt đầu lơ là thiếu cảnh giác với tụi nó Cẩn thận nick exciter_2011 chuyên bán iphone lừa đảo - 4 (sau đó nó chạy đi, em nghĩ là nó chạy đến cuối hẻm rồi gọi cho thằng 1... rồi chạy lại chỗ bạn em đợi ở đầu hẻm đưa cái box). Lúc xem cái box thì thấy nó lạ lạ, chất liệu thấy nó không có dầy và có 1 lớp mềm và láng như box thật vì bạn em đã xài 2 cái iphone 5 fullbox trước đó, mà chất liệu cái này nó nhám như giấy thường và mặt sau thì không có thông tin gì luôn, trống trơn. Gọi thằng 1 thì nó bảo cái này lấy từ Apple gì đó bên Sing ra nên không dán imei hay gì hết mới ghê, thật ra nhìn là bạn em biết đồ dỏm rồi nhưng thôi kệ cái box không quan trọng máy ok là được rồi xem như không box cũng được, nên quyết định lấy luôn. Trong lúc đó thì tụi nó cứ lảm nhảm kêu cho xe vào sát đường rồi cẩn thận tụi giật điện thoại ( bố láo tụi nó chính là tụi cướp cạn chứ ai).
  - Thứ 2 (giở trò..): lúc đến đưa box thì nó kêu đưa cái ip để giữ hộ trong lúc xem cái box, rồi sau đó nhét cái ip lại vào tụi bạn em và bảo "thôi bạn giữ đi, cái này mình bán hộ ông anh lỡ bị giật cái đền không nổi" (1). Sau đó ok bạn em bảo lấy thì nó lấy cái iphone lại rồi bảo bỏ vào hộp luôn, bạn em xoay qua balo lấy $$ trong lúc đó vẫn thấy tụi nó cho cái iphone vào box rồi đậy box lại bỏ vào bao nilon cho vào balo bạn em luôn (2)(nhưng lúc bỏ vào box thì nó úp mặt cái iphone xuống - lúc về mở box ra xem máy biết hàng dỏm thì mới biết là why nó làm như vậy, vì iphone 5 xịn, đối với bản màu đen thì khi tắt màn hình màu đen của màn hình sẽ tiệp luôn với màu đen của mặt trước máy nên nhìn sẽ là 1 khối đen toàn bộ, còn cái này màn hình nó xám xám trong trong nổi bật hẳn với máy, mở lên thì màn hình rỗ thảm hại vì độ phân giải thấp). Có thể tụi đó đã tráo iphone xịn với iphone fake trong lúc (1) hoặc(2).

  màn hình đây, hàng fake thì mặt trước nó không đen toàn bộ như vậy
  Cẩn thận nick exciter_2011 chuyên bán iphone lừa đảo - 5
  Về nhà lấy máy ra xem thấy cái màn hình lạ lạ, rồi hình nền lạ lạ không giống lúc test, nhìn lại thì ôi cái màn hình xấu tệ, tốc độ chậm rì là biết mình đã dính quả lừa, đau lòng con quất quất luôn..Cẩn thận nick exciter_2011 chuyên bán iphone lừa đảo - 6 thậm chí không bỏ sim vào xài được luôn,cái máy lúc test thì trầy vài chỗ còn giờ thì "đen không tì vết" nhưng toàn bộ là hàng fake, biết là bị lừa nên có gọi cũng biết chắc là không liên lạc được nhưng cứ gọi thử với hy vọng cuối cùng và "Thuê bao quí khách vừa gọi không liên lạc được..." ---> xong 11 triệu bị gió cuốn bay. Mà không biết nếu lúc đó mà bạn em nó phát hiện hàng dỏm thì không biết ra sao với 2 thằng cô hồn đó nữa. :adore:

  Mình post bài này với mục đích thông tin cho mọi người cảnh giác hơn với tụi mua bán kiểu này, với những thủ thuật như trên, mong là sẽ không có bạn nào trên đây trở thành nạn nhân tiếp theo. Còn về phần 3 đứa lừa đảo kia mình đã báo cho anh em khu vực phú nhuận và bình thạnh tìm kiếm 2 thằng này vì mình biết mặt. Mong anh em cảnh giác hơn!
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 7028117 gửi 8177 UP 7028117 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. luxury_usa Thành Viên Cấp 5

  bạn ko đọc box lừa đảo bên iphone ak?
   
 5. tx_design Thành Viên Cấp 2

  đã bỏ số tiền lớn đi mua đt thì phải cẩn thận, đã gặp cô hồn thì tốt nhất là rút còn lao đầu vào giao dịch. Bỏ 1-2tr ra mua con ip TQ đi lừa đc 11tr quá ngon . Hèn chi giờ ra đường toàn lừa đảo, lừa đc 1 cú bằng mình làm 2 tháng trời.
   
 6. lontraux Thành Viên Cấp 3

  thì mới bảo là bất cẩn đó, biết rồi nói chi nữa mấy bác
   
 7. smile.shop Thành Viên Cấp 4

  Bác bất cẩn quá. đã có nhiều người cảnh báo về mấy vụ tráo máy ntn rồi mà bác vẫn dính chưởng của tụi nó.
   
 8. hunterleo Thành Viên Mới

  chắc giờ chỉ có nước ra tiệm mua cho yên tâm quá, ngày nào cũng thấy lừa đảo hết! thà thêm vài xị-ít chai còn hơn đi cả chục củ. hơn 2 tháng lương...chia buồn bạn chủ thớt !
   
 9. vietthang1985 Thành Viên Cấp 6

  ghê quá tụi nó luôn đông để làm trò đánh lạc hướng
   
 10. hayashikendo Bất Khả Xâm Phạm

  lại cái trò giao dịch ngoài đường,bị bao lần rồi mà các bác này vẫn chưa tởn nhỉ
   
 11. *LT* UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

  Tình hình là cái này đã có mấy topic cảnh báo rồi mà
   
 12. leeloo_boy Thành Viên Bạch Kim

  mình mà thấy hình ko ổn là về liền.
   
 13. accufan Thành Viên Cấp 1

  Haha, coi như ngu phí đi bạn. Bao nhiêu người cảnh cáo rồi mà bạn không để ý thì tự học vậy. Cám ơn bạn cảnh cáo mọi người thêm lần nữa.
   
 14. mialao0684 Thành Viên Kim Cương

  mình cũng bí dính 1 cái 9tr rùi....mình bị ở Q10!
   
 15. buon84 Nhân Vô Thập Toàn Super Moderator

  Vụ tráo hàng này quá nhiều rồi mà sao nhiều bạn vẫn mất cảnh giác quá!
   
 16. .Liberty. Thư Ký

  Cảnh giác hơn các bạn ơi
   
 17. PHAT.KIX Thành Viên Cấp 5

  Cái này gọi là "của đi thay người" đó bác, cũng may cho bác là tụi nó còn hiền, chứ ko thì tới cái quần cũng ko có mà mặc về nhà.

  Mà em ko hiễu đọc bài của bác xong, em thấy bác nói là biết có vấn đề mà sao vẫn mua nhy~
   
 18. messi_2015 Banned

  trước mình làm ở 353 Lê Quang Định,HuyHoàngMobile,chứng kiến tận mắt 1 vụ lừa đảo y chang vầy đối diện cửa hàng luôn,và 1 vụ bạn mình dính
  1 vụ là người mua hẹn người bán đứng đối diện cửa hàng,người bán đưa người mua đt qua cửa hàng để a chủ cửa hàng mình test,ảnh test dùm cẩn thận rồi bảo nhớ cẩn thận coi chừng 2 người kia nha,người kia chỉ cười rồi ra,sau 10 phút sau quay lại thì than thở bị lừa rồi....cái này là báo trước rồi mà vẫn ko cẩn thận nên a chủ của mình ko nói gì,chỉ thấy tiếc cho người mua,bỏ thêm 1tr nữa là mua dc máy ngon tại cửa hàng luôn
  vụ còn lại là bạn mình tìm trên mạng thấy bán 4s 64g có 9tr,thời đó là phải 14tr,mình bảo chuyển kèo đó cho mình đi,mình cho 2tr coi như cò,bạn mình ko chịu,nhất quyết tự tay lấy...test máy đàng hoàng,lúc tráo được máy bạn mình phát hiện đòi trả lại,nó ừm ờ rồi đá bạn mình té rồi chạy luôn,bạn mình gọi cho mình than khóc quá chừng,tội nghiệp,lương tháng có 6tr mà bao nhiêu thứ phải lo Cẩn thận nick exciter_2011 chuyên bán iphone lừa đảo,đã vậy còn bị lừa vố quá đau
  khúc LQĐ đó ae nên chú ý,bắt dc tụi nó là nhiều người dc hưởng phúc
   
 19. zen lê Thành Viên Cấp 4

  bán lại cái fake đó cho tui đi :X :X:X 093 34 000 37
   
 20. JimmyKhanh Thành Viên Cấp 3

  Trước giờ đi mua đồ trên 5giay khi giao dịch tới nơi mà hẹn này hẹn nọ,đang có việc ở chỗ khác,xe hư hay.... đành giao dịch ngoài đường là bye ngay,chỉ có tụi lừa đảo mới như vậy.Chia buồn cùng bạn xem như của đi thay người,tiền có thể kiếm lại được mà.
   
 21. phuc2109 Thành Viên Cấp 3

  mình sợ kiểu buôn bán hẹn hò ngoài đường lắm rồi..bi giờ nguy hiểm thật....
   
 22. michaelle1182 Thành Viên Cấp 3

  Giang hồ hiểm ác thật,bữa cty mình bị dính nguyên cái galaxy s4 face!thằng đó người bắc,ốm nhách xâm minh,y như mấy thằng giật đồnó cứ hối liên tục làm mình kô để ý khi đưa mình lai nó tráo lúc nào kô hay luôn!mua cái máy hết 7,5 chai!
   

Chia sẻ trang này