Tìm kiếm bài viết theo id

Cần tìm NPP và Đại Lý cho sản phẩm Trái Cây Nhập Khẩu

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Mộc Thanh Anh, 28/5/19.

ID Topic : 9351424
Giá bán:
10,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0938398255
Địa chỉ liên hệ:
201/15 KP4, Phường Tân Thời Hiệp, Q.12, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
28/5/19 lúc 09:36
 1. Mộc Thanh Anh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/5/19
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  1
  Kính gửi: Quý NPP và Đại Lý thân thương!

  Đầu tiên, MỘC Thanh Anh xin gửi đến Quý NPP và Đại Lý lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

  Trái cây là nguồn thực phẩm bổ sung nhiều Vitamin cho cơ thể con người nên được tiêu thụ khá thường xuyên trong các gia đình. Ngoài ra, trái cây còn là quà biếu không thể thiếu trong các dịp đi thăm người ốm, thăm bạn bè, thăm người bệnh…

  Tuy nhiên có một vấn đề khiến người mua luôn cảm thấy e ngại đó là nguồn gốc của các loại trái cây được bày bán. Khi siêu thị bắt đầu khuếch trương về số lượng lẫn chất lượng, người mua bắt đầu tìm đến những nơi này nhờ vào sự tin tưởng qua kiểm định chất lượng đầu vào. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, một số cửa hàng trái cây ra đời với việc kinh doanh đủ các mặt hàng trái cây, đồng thời có xuất xứ nguồn gốc để tạo sự tin tưởng nơi người mua.

  Mộc Thanh Anh là địa điểm hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các loại Trái cây nhập khẩu cho doanh nghiệp, đại lý, của hàng uy tín. Với triết lý kinh doanh “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ TỐT ”, Chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

  Mộc Thanh Anh xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác và khách hàng là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh Trái cây nhập khẩu chất lượng uy tín đưa đến người tiêu dùng vì một tương lai xanh, sức khỏe tốt - một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

  Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý NPP và Đại Lý giá cả hợp lý. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Mộc Thanh Anh rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

  Công Ty CP XNK Mộc Thanh Anh.
  Địa chỉ: 201/15 KP4, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.
  Điện thoại: 0938.398.255 (Ms Phấn).
  Email: phantran.mocthanhanh@gmail.com
  Website: https://vinafoodco.com/

  FB: https://www.facebook.com/anh.mocthanh.1
   

Chia sẻ trang này