Tìm kiếm bài viết theo id

chả bò cô huệ đà nẵng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi vominhhieu, 18/7/18.

ID Topic : 9181964
  1. vominhhieu Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    18/7/18
    Tuổi tham gia:
    5
    Bài viết:
    0
    Chả bò cô huệ được làm từ 100% thịt bò đùi, loại ngon nhất, tươi ngon. Để làm được món đặc sản Chả Bò Đà Nẵng này phải lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Chả bò Đà Nẵng có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, miếng chả có màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Khi ăn phải kèm với dưa chua, nem, tỏi tươi để thưởng thức món chả bò hoặc ăn kèm với cháo, bún, bánh mì kẹp chả bò Đà Nẵng, bánh cuốn, mì ăn liền... Chả bò cua tôi được chế biến theo công thức gia truyền , bảo đảm hương vị thơm ngon hoà quyện từ thịt bò nguyên chất và hoàn toàn không pha bột. Cách tẩm ướp gia vị, chế biến đặc trưng, mang đến cho người dùng hương vị thơm ngon chính gốc của Chả Bò Đà Nẵng.
    Chả bò sử dụng rất thích hợp trong các dịp:
    • Thể hiện lòng hiếu nghĩa của con cháu, chọn món ngon nhất để dâng lên Ông bà tổ tiên, quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân và nhân viên của Công ty, Doanh nghiệp, Cơ quan, Xí nghiệp nhân dịp Lể Tết.
    • Món quà đặc sản Đà Nẵng mang hương vị mộc mạc, thuần túy của quê hương Quảng Nam Đà Nẵng.
    • Với phụ nữ: Dùng chả bò làm món gỏi trộn để khai vị cho các bữa tiệc, hay chế biến các món ăn sáng ngon bổ rẻ cho cả nhà như cháo chả bò, bánh mì kẹp chả bò, bánh cuốn, mì ăn liền ... rất nhanh gọn.
    chả bò cô huệ đà nẵng
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. khosiquaxinh,
  2. passio,
  3. langmodasaigon1,
  4. Luonglich
Tổng: 1,223 (Thành viên: 5, Khách: 1,192, Robots: 26)