Tìm kiếm bài viết theo id

Chai Xịt Chống VàDiệt Côn Trùng Sprayway Goodnight

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Sprayway Vietnam, 6/6/16.

ID Topic : 8464093
Giá bán:
295,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0903336093
Địa chỉ liên hệ:
5 Lê Trung Nghĩa P.12 Q.Tân Bình, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
6/6/16 lúc 13:36
 1. Sprayway Vietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  17
  Nếu gia đình bạn thường nuôi những thú cưng như chó, mèo...thì đôi lúc chúng ta sẽ cho chúng lên sofa, giường, bàn, ghế… thì rất dễ dàng cho bọ ve, bọ chét và các côn trùng khác sống kí sinh ở những nơi mà thú cưng tiếp xúc. Hoặc thậm chí gia đình bạn không nuôi bất kỳ thú cưng nào thì nhiều loài côn trùng gây hại khác cũng dễ dàng kí sinh tại những ngóc ngách như giường, chiếu, mép nệm, cạnh cửa, vali, túi xách…Nguy hiểm hơn hết, chúng ta sẽ rất khó phát hiện và chúng âm thầm gây ngứa ngáy, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình bạn đặc biệt là trẻ nhỏ.

  Chai Xịt Chống VàDiệt Côn Trùng Sprayway Goodnight
  Với công thức đặc biệt được sản xuất tại Mỹ . Sản phẩm chai xịt chống vàdiệt côn trùng- Good Night của công ty TNHH Sprayway-TPR có hiệu quả nhanh chóng trong việc diệt bọ ve, bọ chét, cháy, rận , kiến và các loài côn trùng khác, đặc biệt sản phẩm không mùi nên không gây khó chịu.

  Sản phẩm dùng để xịt trực tiếp lên giường, gối, chăn, nệm, sofa, túi xách, thú bông và các nơi dễ sản sinh các loài gây hại khác, an toàn cho trẻ em và thú nuôi.

  Sản phẩm Good Night ( mã số 003) được kiểm định chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng của Hoa Kỳ. Phù hợp với nghị định Montreal Protocol do cục bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) công bố và Luật làm sạch khi quyển (CAA). Không sử dụng các chất hoá học cấm theo qui định của quốc tế, không gây hại đến sức khoẻ con người, thân thiện với môi trường.

  Sản phẩm đã được sự chấp thuận và khuyến cáo của Bộ Y Tế Việt Nam cùng các cơ quan chức năng có liên quan với giấy phép số VNDP-HC-711-10-13

  Hiện tại sản phẩm Good Night của công ty TNHH Sprayway-TPR được bán trong các hệ thống siêu thị Metro, CoopXtra, Hệ thống nội thất Phố Xinh, Siêu thị Giant, Hệ thống New Pet Hospital and Spa và chi cục thú y trực thuộc Nhà Nước tại quận 3 và 11.

  Hãy sử dụng sản phẩm Good Night để bảo vệ gia đình bạn !
  Chai Xịt Chống VàDiệt Côn Trùng Sprayway Goodnight - 1
  · Chai xịt diệt và chống côn trùngvới công thức độc đáo và sản xuất tại Mỹ, sản phẩm phù hợp với Luật Làm sạch Khí quyển (CAA) và Nghị định Montreal Protocol do cục bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) công bố. Không sử dụng các chất hóa học cấm theo quy định của quốc tế, không gây hại đến cơ thể con người, có thể yên tâm khi sử dụng trong nội thất gia đình, thân thiện với môi trường.

  · Sử dụng đơn giản, chỉ cần cầm chai xịt, mở nắp chai, lắc đều là có thể xịt.

  · Nhanh chóng mà không để lại bất kỳ dấu vết, sản phẩm chứa 100% hợp chất dễ bay hơi. Trong khoảng 30 phút đã bay hơi hoàn toàn.

  · Phạm vi sử dụng cho việc diệt côn trùng, hiệu quả cho diệt rệp, bọ ve, bọ chét, chấy rận và các loại côn trùng gây hại khác.

  · Có thể xịt trực tiếp vào gối, nệm, chăn,thảm, ghế Sofa, ghế, túi ngủ, đồ trang trí nội thất, tủ, thú nhồi bông và các nơi dễ sản sinh các loài gây hại khác.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/7/16

Chia sẻ trang này