Tìm kiếm bài viết theo id

Chân bàn đôi

Thảo luận trong 'Nội thất 5giay' bắt đầu bởi Sohot.vn, 8/5/24.

ID Topic : 10022972
 1. Sohot.vn Thành Viên Bạch Kim Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  18/3/11
  Tuổi tham gia:
  13
  Bài viết:
  5,591
  inox và sắt
  Kích thước: rộng 700 x sâu 400 x cao 725
  Chân bàn đôi
  Chân bàn đôi - 1
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/5/24
 2. manhchenangngocduong Thành Viên Mới

 3. Legrandvietnam Thành Viên Mới

  Công tắc Bình Nóng Lạnh màu Champagne Legrand Galion 282408-C2
  Chân bàn đôi
  Công tắc bình nóng lạnh màu Champagne Legrand Galion 282408-C2
  Biến đổi không gian sống của bạn với Legrandviet.vn – hình ảnh thu nhỏ của sự đổi mới, phong cách và an toàn trong thiết bị điện. Nâng tầm ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn lên tầm cao mới với các công tắc và ổ cắm tiên tiến của chúng tôi, kết hợp hoàn hảo chức năng với tính thẩm mỹ.

  ✨ Thắp sáng thế giới của bạn bằng phong cách: Legrand mang đến cho bạn một loạt công tắc và ổ cắm tuyệt đẹp được thiết kế để bổ sung cho mọi nội thất. Từ những thiết kế hiện đại, đẹp mắt đến những tác phẩm kinh điển vượt thời gian, bộ sưu tập của chúng tôi mang lại nét sang trọng cho mọi căn phòng. Chọn từ nhiều kiểu hoàn thiện và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với sở thích độc đáo của bạn và tạo ra bầu không khí phản ánh cá tính của bạn.

  An toàn là trên hết: Với Legrand, sự an toàn là không thể thương lượng. Thiết bị điện của chúng tôi được thiết kế với công nghệ tiên tiến để đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ cao nhất cho bạn và những người thân yêu. Hãy tin tưởng vào các công tắc và ổ cắm Legrand vì độ tin cậy vượt qua thử thách của thời gian.

  Đổi mới trong tầm tay bạn: Khám phá sức mạnh của cuộc sống thông minh với các giải pháp sáng tạo của Legrand. Trải nghiệm tương lai của tự động hóa ngôi nhà với Legrand.

  Nhà lãnh đạo toàn cầu: Legrand là một cái tên đồng nghĩa với sự xuất sắc trên toàn thế giới. Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp điện hàng đầu, chúng tôi tiếp tục đặt ra tiêu chuẩn ngành về chất lượng và độ tin cậy. Tham gia cùng hàng triệu khách hàng hài lòng, những người tin tưởng Legrand vì một ngày mai tươi sáng hơn, an toàn hơn và thông minh hơn.

  Chân bàn đôi - 1
  Công tắc bình nóng lạnh màu Champagne Legrand Galion 282408-C2
  ️ Cài đặt dễ dàng, hiệu suất lâu dài: Các sản phẩm của Legrand được thiết kế hướng tới sự tiện lợi của bạn. Công tắc và ổ cắm của chúng tôi rất dễ lắp đặt, đảm bảo trải nghiệm không rắc rối cho chủ nhà cũng như các chuyên gia. Hãy yên tâm khi biết rằng cơ sở hạ tầng điện của bạn được hỗ trợ bởi cam kết của Legrand về độ bền và hiệu suất.

  Tùy chỉnh không gian của bạn: Không gian của bạn, quy tắc của bạn! Legrand cung cấp nhiều loại công tắc và ổ cắm có thể tùy chỉnh, cho phép bạn tạo ra một hệ thống điện riêng biệt phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Trộn và kết hợp các kiểu dáng, màu sắc và chức năng để tạo ra giải pháp tích hợp liền mạch với lối sống của bạn. Chiếu sáng thế giới của bạn, nâng cao sự an toàn của bạn và đón nhận tương lai của các giải pháp điện với Legrand.

  Legrand Galion 282408-C2 nâng cao trải nghiệm sống của bạn!
  Hãy truy cập trang web của chúng tôi tại Legrandviet.vn để khám phá toàn bộ dòng sản phẩm của chúng tôi và cách mạng hóa cách bạn tương tác với thiết bị điện. Thắp sáng cuộc sống của bạn với Galion Legrand.

  Nơi phong cách gặp gỡ sức mạnh!
   

Chia sẻ trang này

Liên hệ mua hàng