Tìm kiếm bài viết theo id

Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe' bắt đầu bởi vutunglam, 4/1/17.

ID Topic : 8716088
 1. vutunglam Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  71
  Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội
  Chuyển hàng đi Hà Nội
  Chuyển hàng đi Hà Nội từ HCM bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo đã có từ khá lâu. Vì hệ thống giao thông, vị trí địa lý cũng như nền kinh tế Việt Nam, khu vực Bắc Bộ phát triển mạnh tại Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội.

  Hà Nội lại là thủ đô của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội lại nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Vì vậy mà Hà Nội là một trong những thành phố quan trọng bậc nhất Việt Nam cả về chính trị, kinh tế, xã hội chỉ đứng sau Sài Gòn dẫn đến việc trao đổi hàng hóa qua lại giữa Sài Gòn và Hà Nội là rất lớn.

  Còn Sài Gòn thường gọi là Thành phố Hồ Chí Minh có phía Bắc giáp Bình Dương, phía Tây giáp Tây Ninh, phía Đông giáp Đồng Nai, phía Nam giáp Long An. Nằm ở miền Nam Việt Nam, Sài Gòn lại cách Hà Nội 1.730 km theo đường bộ, trung tâm thành phố thì cách bờ biển Đông 50 km theo đường chim bay. Với vị trí tâm điểm của khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế mà Sài Gòn là một đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường thủy và đường không, nối liền các tỉnh trong vùng và còn là một cửa ngõ quốc tế.

  Chính điều này đã thúc đẩy hình thành nhiều doanh nghiệp chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo. Và Chành xe Nhật Hồng là một trong những doanh nghiệp đi đầu khi đầu tư lượng xe tải lớn, xe container, xe đầu kéo, kho hàng,...nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Hà Nộicho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, cơ sở kinh doanh, cá thể cần chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải, xe container, đầu kéo,....
  Thời gian chuyển hàng đi Hà Nội
  SÀI GÒN,
  Địa điểm: KHO NHẬT HỒNG - BÃI XE NHẬT HỒNG - 1900 QUỐC LỘ 1A, P.TÂN THỚI HIỆP, QUẬN 12, TP. HỒ CHÍ MINH

  Thời gian:
  - Lịch xe chạy: 2 - 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
  - Nếu là ghép hàng chung xe chuyển hàng đi Hà Nội là 3 - 4 ngày nhận hàng.
  - Nếu là thuê nguyên xe chuyển hàng hóa đi Hà Nội là 2 - 3 ngày nhận hàng.

  Phương tiện:
  - 12 xe tải chuyển hàng Bình Dương có biển số 29C - Hà Nội tải trọng chở < 12 tấn thùng dài 9,6m ngang 2,4m cao 2,5m.
  - 10 xe tải chuyển hàng đi Bình Dương có biển số 34C - Hải Dương tải trọng chở < 20 tấn thùng dài 9,7m ngang 2,4m cao 2,4m.
  - 12 xe tải chuyển hàng hóa đi Bình Dương có biển số 89C - Hưng Yên tải trọng chở < 7 tấn thùng dài 9,8m ngang 2,4m cao 2,6m.
  - 6 xe rơ móc chuyển hàng hóa Bình Dương có biển số 29R - Hà Nội tải trọng chở < 34 tấn thùng dài 14m ngang 2,4m cao 2,4m.

  HÀ NỘI
  Địa điểm: KHO NHẬT HỒNG - BÃI XE NHẬT HỒNG - 56 TRƯƠNG ĐỊNH, P.HOÀNG LIỆT, QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI

  Thời gian:
  - Lịch giao hàng: 08h00 - 18h00 hàng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
  - Chi phí chuyển hàng đi Hà Nội tận nơi tại Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Đan Phượng.
  - Chi phí phát sinh chuyển hàng hóa đi Bình Dương tận nơi tại Ba Vì, Chương Mỹ, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm...là 500,000 - 800,000/xe 1,4 tấn.
  Bảng giá chuyển hàng đi Hà Nội
  Nhằm thuận tiện cho việc báo giá chuyển hàng hóa đi Hà Nội cũng như mong muốn thông báo giá cước chuyển hàng đi Hà Nội thấp nhất cho khách hàng khi có nhu cầu.Chành xe Nhật Hồng xin đưa ra 5 BƯỚC cơ bản, khi bạn hỏi giá cước chuyển hàng Bình Dương bằng xe tải thùng, xe container.
  BƯỚC 1 - Cho biết thông tin tên hàng hóa là gì ?
  BƯỚC 2 - Cho biết thông tin số kiện/ kích thước / cân nặng bao nhiêu ?
  BƯỚC 3 - Cho biết địa chỉ nhận & giao hàng ở đâu ?
  BƯỚC 4 - Cho biết thời gian nhận & giao hàng khi nào ?
  BƯỚC 5 - Cho biết phương thức thanh toán như thế nào ?

  - Nếu chuyển hàng đi Hà Nội là các loại hàng có kích thước nhỏ, tải trọng nặng, bóc xếp nâng hạ dễ dàng như phuy nhớt, canls hóa chất, bao phân bón, thùng sơn, bồn keo dán,... thì giá chuyển hàng Bình Dương là 1.800/kg áp dụng từ 5 tấn trở lên.

  Ví dụ: doanh nghiệp của bạn đang làm báo giá 6 tấn keo dán đóng phuy 200kg từ Long Biên, Hà Nội đi Thủ Dầu Một, Bình Dương bằng xe tải thùng hình thức ghép hàng thì giá cước chuyển hàng hóa Bình Dương sẽ là 1.800.000/tấn giao nhận tận nơi

  - Nếu chuyển hàng hóa đi Hà Nội là các loại hàng có kích thước nhỏ, cân nặng nhỏ, số lượng nhiều, bốc xếp dễ dàng như thùng rỗng, thùng cartoon, cuộn vải, hộp giấy, thùng xốp, cuộn thảm, bao vải,... thì giá cước chuyển hàng hóa Hà Nội là650.000/khối áp dụng từ 10 khối trở lên.

  Ví dụ: doanh nghiệp của bạn đang cần bàn giao 1 lô hàng cuộn vải dệt loại 2.5x0.4x0.4 số lượng 40 cuộn khoản 16 khối từ Kho Nhật Hồng, Hồ Chí Minh đi Kho Nhật Hồng, Hà Nội bằng xe tải thùng hình thức ghép hàng thì giá chuyển hàng đi Hà Nội sẽ là 650.000/khối giao nhận tận nơi.
  Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội - 1
  báo giá chuyển hàng đi Hà Nội
  Vì sao bạn nên chuyển hàng đi Hà Nội tại Nhật Hồng
  - Miễn phí bốc xếp, lưu kho, nâng hạ hàng hóa tại kho Nhật Hồng.
  - Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhật Hồng.
  - Có lượng xe ba gác, xe thương binh, xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại Hà Nội.
  - Có lịch chạy liện tục 2 - 3 chuyến/ngày, hàng hóa không lưu kho quá 24h.
  - Có hợp đồng, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận, PXK rõ ràng, đầy đủ.
  - Thanh toán linh hoạt TRƯỚC - NGAY - SAU khi chuyển hàng đi Bình Dương.
  - Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.
  - Chính sách giá cước ưu đãi cho doanh nghiệp Sản xuất - Thương mại - Xuất nhập khẩu
  - Hỗ trợ giao & nhận tận nơi tại địa chỉ khách hàng cho lô hàng số lượng lớn, cồng kềnh.
  - Có hỗ trợ chiết khấu % cho các cá thể chuyển hàng hóa đi Bình Dương thường xuyên.
  Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội - 2
  Chứng từ chuyển hàng đi Hà Nội
  Với mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Hà Nội từ HCM bằng xe tải thùng, xe container bên Chành xe Nhật Hồng sẽ an toàn trong quá trình chuyển hàng Bình Dương cũng như tránh các rũi ro liên quan đến quản lý thị trường, công an kinh tế. Chúng tôi xin đưa ra 3 LOẠI chứng từ chuyển hàng đi Hà Nội cần thiết phải có kèm theo hàng hóa như sau.

  LOẠI 1: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng hóa đi Bình Dương theo hình thức MUA - BÁN thì bạn cần cung cấp Hóa Đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho,...kèm theo hàng hóa. (lưu ý Hóa Đơn GTGT phải là bản gốc không phải bản photocopy)

  LOẠI 2: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn theo hình thức luân chuyển NỘI BỘ thì bạn cần cung cấp Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,... kèm theo hàng hóa. (lưu ý PXK kiêm vận chuyển nội bộ phải là mẫu chi cục thuế không phải bảng mẫu tự làm)

  LOẠI 3: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng hóa Bình Dương theo hình thức hàngNHẬP KHẨU rồi bàn giao cho khách hàng thì cần cung cấp Chứng từ nhập khẩu (bản gốc), Phiếu xuất kho, Tem phụ, Nhãn phụ,... kèm theo hàng hóa. (lưu ý Chứng từ nhập khẩu phải là bản gốc không phải bản photocopy)

  Nếu lỡ lô hảng của bạn KHÔNG có chứng từ hóa đơn đi kèm khi chuyển hàng đi Bình Dương từ Hà Nội mà bị quản lý thị trường kiểm tra thì có khả năng phát sinh 3 cách xử lý sau:

  CÁCH 1: Thông báo chủ hàng, xin ý kiến, chung chi nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.

  CÁCH 2: Nếu không giải quyết nhanh gọn tại chổ thì phải về đồn, sau đó chủ hàng trực tiếp cung cấp, giải trình các chứng từ hóa đơn qua điện thoại, fax.

  CÁCH 3: Nếu 2 cách trên không giải quyết được thì chủ hàng phải trực tiếp ra tận nơi quản lý thị trường để làm việc. Nếu không sẽ bị phạt thêm lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn tịch thu hàng hóa luôn
  Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội - 3
  quản lý thị trường kiểm tra xe tải

  Chành xe Nhật Hồng mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Bình Dương từ Hà Nội cho chúng tôi sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ, như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc vận chuyển của chúng tôi.

  Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !
   

Chia sẻ trang này