Tìm kiếm bài viết theo id

CHỈ 800 TRIỆU ĐƯỢC SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ SUNBAY PARK NINH THUẬN

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Mymytran0206, 3/4/19.

ID Topic : 9325353
 1. Mymytran0206 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/4/19
  Bài viết:
  0
  Ninh Thuận bãi biển Bình Sơn “VIÊN NGỌC THÔ CUỐI CÙNG CỦA VIỆT NAM”
  Hotline : 0816.618.681
  Apart Hotel là gì?
  một khái niệm hoàn toàn mới. Như chúng ta biết, sự bùng nổ của du lịch đã kéo theo phát triển Condotel mạnh mẽ. Do sơ khai, vì vậy các Chủ Đầu Tư chưa tính hết các tiện ích phục vụ. Thời gian qua, một số các Resort mới nổi của FLC hay VinGroup đã chỉ rõ hạn chế này.
  Các khu nghỉ dưỡng hoàn toàn biêt lập, nhưng các tiện ích thì không đa dạng. Khi ở trong các Resort muốn ăn bát mỳ tự nấu cũng không được, hầu hết phải dùng các tiện ích đắt tiền.
  Apart Hotel là gì?(Là viết tắt của Apartment Hotel hay được hiểu là “Khách Sạn theo tiêu chuẩn căn hộ“). Với Quần Thể Nghỉ Dưỡng theo tiêu chuẩn 4*+ Sunbay Park Bình Sơn có thể được hiểu là (Quần thể nghỉ dưỡng biệt lập Khách Sạn Căn Hộ Cao Cấp). Vậy tại sao ý tưởng Concept sản phẩm lại được xây dựng trên mô hình này?.
  Thực tế là các khu Resort hiện nay có sử dụng các Condotel. Nhưng vấn đề nổi trội là các tiện ích luôn rất đắt tiền theo dịch vụ 5 sao và giới hạn. Giai đoạn bùng nổ Condotel các nhà hoạch định đã không nhận ra sự hữu hạn này. Cho đến nay, số lượng khách hàng tầm trung bình và trung bình khá là lớn nhất. Apart Hotel ra đời hướng đến phân khúc khách hàng vô cùng lớn này.
  Tại Sunbay Park Bình Sơn Ninh Thuận. Sản phẩm Apart Hotel được định vị ở mức 4*+, về dịch vụ như 5* nhưng chi phí chỉ 4*. Với hơn 100 tiện ích nội khu đáp ứng các loại hình dịch vụ cao cấp nhưng với phí rẻ hơn. Đây sẽ là điểm thu hút cực lớn các Nhà Đầu Tư cũng như khách Du Lịch.
  Với phân khúc 5*, hầu hết sự hạn chế của các Căn Hộ Du Lịch đang lộ rất rõ. Nguồn khách thấp, giá bán cao dẫn đến việc đầu tư lợi nhuận không ổn định.
  Apart Hotel hoàn toàn mới đã khắc phục hạn chế này. Với tiện ích nhiều hơn, chi phí thấp hơn sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn. Mặt khác, khi đưa vào khai thác Apart Hotel sẽ thu hút lượng khách lớn hơn rất nhiều. Điều này sẽ đảm bảo lợi nhuận đầu tư vào Căn Hộ Apart Hotel là rất tốt.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9325353 gửi 8177 UP 9325353 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. Mymytran0206 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. AsiaDragon,
 2. phamhong1610
Tổng: 725 (Thành viên: 2, Khách: 707, Robots: 16)