Tìm kiếm bài viết theo id

Cho thuê sân khấu - backdrop

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sukienmiennam, 15/7/16.

ID Topic : 8512024
 1. sukienmiennam Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  229
  CHO THUÊ SÂN KHẤU - BACKDROP
  Cho thuê sân khấu - backdrop tổ chức biểu diễn ngoài trời hoặc trong nhà. Trong bất kỳ sự kiện nào thì sân khấu - backdrop là hạng mục không thể thiếu, một sân khấu được thiết kế và thi công không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải đảm bảo được chất lượng như chắc chắn đem lại sự an toàn cho sự kiện. Dịch vụ cho thuê sân khấu - backdrop của chúng tôi luôn đảm bảo được những yêu cầu và tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Những tấm sân khấu được sản xuất từ những khung sắt dày, mặt trên được kết hợp với những tấm ván độ dày cao, xung quanh luôn được ràng buộc chắc chắn sẽ tạo sự liên kết, an toàn cho khách hàng sử dụng. Phía trên sân khấu ta sẽ kết hợp thêm thảm trải màu đỏ, xanh, xám...tùy theo tính chất của sự kiện sẽ tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ. Với những sân khấu cao, ta sẽ phải kết hợp thêm những bậc tam cấp để tiện việc lên xuống của MC, khách mời hoặc nhóm nhảy, nhóm múa....
  Và đi kèm với sân khấu chính là backdrop, backdrop sẽ thể hiện được thông tin của sự kiện chính xác, ngắn gọn và xúc tích nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải thiết kế một backdrop như thế nào thì hãy đưa thông tin, và những yêu cầu của bạn, chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế, tư vấn để giúp bạn có được một khung backdrop hoàn chỉnh nhất. Backdrop được in trên chất liệu bạt hilflex dày, nếu bạn làm ngoài trời, ta nên in trên bạt hilflex xám, để không lộ ra những phần khung sắt phía sau gây mất thẩm mỹ cho tấm backdrop của mình.
  Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu - backdrop của chúng tôi:

  Cho thuê sân khấu - backdrop
  Cho thuê sân khấu - backdrop tổ chức Tết Trung Thu
  Cho thuê sân khấu - backdrop - 1
  Cho thuê sân khấu - backdrop tổ chức lễ khánh thành tại Phú Quốc

  Cho thuê sân khấu - backdrop - 2  Cho thuê sân khấu - backdrop - 3

  Cho thuê sân khấu - backdrop tổ chức lễ khai trương tại Vĩnh Long
  Cho thuê sân khấu - backdrop - 4

  Ngoài dịch vụ cho thuê sân khấu - backdrop chúng tôi còn nhận sản xuất hoặc cho thuê sân khấu - backdrop theo yêu cầu riêng của khách hàng. Với những sân khấu - backdrop thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và thi công để đảm bảo sản phẩm sẽ làm hài lòng bạn một cách tốt nhất.
  Nếu bạn đang băn khoăn, cần tư vấn về việc thuê sân khấu - backdrop cho sự kiện của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin và sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất!
  THÔNG TIN LIÊN LẠC
  CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN MIỀN NAM
  Điện thoại: 028. 62.742.483
  Hotline: 0983.437.622 - 0936.676.735
  sukienmiennam@gmail.com, thuphan078@gmail.com
  Website: sukienmiennam.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/8/19

Chia sẻ trang này