Tìm kiếm bài viết theo id

Cho thuê xe Du Lịch tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh và Cho thuê' bắt đầu bởi XE TVN, 24/11/16.

ID Topic : 8670228
 1. XE TVN Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1
  Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể chọn thuê xe du lịch theo các hãng, các đời, số ghế, thiết kế và mẫu mã… Đến với dịch vụ CHO THUÊ XE DU LỊCH Ở VŨNG TÀUcủa Tuấn Việt Nhất, quý khách được thoải mái lựa chọn trực tiếp tận tay tận mắt.
  Dưới đây là một số loại xe phổ biến tại Tuấn Việt Nhất phù hợp cho loại hình du lịch ngắn và dài hạn.

  1. Cho thuê xe Du Lịch tại Vũng TàuXe du lịch 4 chỗ. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình nhỏ có nhu cầu thuê xe du lịch ngắn hạn. Chúng tôi có các dòng xe Vios, Altis, Camry, Civic,… luôn sẵn xe được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ định kỳ sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu thuê và sử dụng.

  2. Xe du lịch 7 chỗ. Xe 7 chỗ phù hợp cho cá nhân hoặc các hộ gia đình có nhu cầu thuê đi du lịch ngắn hạn. Một số loại xe 7 chỗ phổ biến bao gồm Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Kia Sorento, Chevrolet Captiva … luôn trong tình trạng sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của quý khác

  3. Xe du lịch 16 chỗ. Chủ yếu dành cho các công ty, cơ quan đoàn thể nhỏ có nhu cầu thuê xe đi du lịch. Quý khách có thể chọn giữa xe Mercedes Sprinter và Ford Transit - 2 loại xe 16 chỗ hàng đầu hiện nay.

  4. Xe du lịch 29 chỗ. Phù hợp đối tượng khách hàng là cơ quan đoàn thể đi du lịch với nhiều người, xe Hyundai County 29 chỗ chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho quý khách hàng khi lựa chọn thuê xe 29 chỗ đi du lịch.

  5. Xe du lịch 45 chỗ. Thực tế là xe 47 chỗ bao gồm cả ghế lái và ghế phụ và có thể thực chở tới 55 hành khách mỗi chuyến, xe du lịch 45 chỗ đang là lựa chọn hàng đầu cho các công ty du lịch chuyên nghiệp có nhu cầu đưa đó vận tải hành khách thường xuyên và liên tục. Chúng tôi có mức ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng có nhu cầu thuê và sử dụng loại xe này dài hạn

   Mọi chi tiết xin liên hệ:

   CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

   -Số 24N/6 KP.Bình Đáng,P. Bình Hòa,TX.Thuận An,T. Bình Dương

   - Số 212, Phan Trung, Biên Hòa, Đồng Nai.

   -TTTM Vincom,Lý Bôn,TP.Thái Bình

   Điện thoai: 06503763269 Hotline: 0988.190.678 - 0933.500.830

   Website: chothuexetvn.com

   Mail :chuyenchothuexevn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này