Tìm kiếm bài viết theo id

Cho Thuê Cho thuê xe tải gắn cẩu

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh và Cho thuê' bắt đầu bởi Phạm Thị Cẩm Tuyền, 30/6/23.

ID Topic : 9832280
 1. Phạm Thị Cẩm Tuyền Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19/10/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  82
  Xe Tải Gắn Cẩu Thường Nâng Hàng Hóa Gì?

  I. Tại sao phải thuê xe tải gắn cẩu?
  Hiện nay, kinh tế, thị trường Việt Nam đang có rất nhiều đổi mới, các doanh nghiệp, nhà máy đang dần đi lên, khẳng định vị thế của mình trong khu vực cũng như quốc tế nhờ vào các cuộc cách mạng công nghiệp.

  Trong đó, việc phát triển, đi lên đòi hỏi phải có mặt bằng, kho xưởng to hơn, cao hơn, rộng hơn, cần nhiều thiết bị, máy móc hơn, kích thước lớn hơn, từ đó nảy sinh nhu cầu cần phải có xe tải gắn cẩu (hay xe cẩu) để nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa này, dù đó là đơn vị sử dụng hay nhà sản xuất.

  Cho thuê xe tải gắn cẩu

  II. Xe tải gắn cẩu ở Việt Nam thường dùng để nâng các hàng hóa gì?
  Như đã nói ở trên, do nhu cầu ngày càng cao của thị trường mà các loại thiết bị, máy móc khỏe hơn, lớn hơn, nặng hơn càng được ưa chuông.

  Có thể kể đến là cột điện; các đoạn ống cống bê-tông; ống thép; cuộn dây thép; các tấm bê-tông cốt thép lớn dùng trong xây dựng; máy phát điện chạy dầu công nghiệp; máy bơm công nghiệp; xe nâng hàng; máy gia công cơ khí như máy phay, máy tiện, máy khoan, máy hàn; bao jumbo đựng bông, cám chăn nuôi;…

  Đây đều là những loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, kích thước có thể từ 4 – 5m hoặc hơn nữa, khối lượng từ 3 – 4 tấn cho đến tận 5 hoặc 10 tấn hay hơn nữa.

  Cho thuê xe tải gắn cẩu - 1

  III. Những ai là đối tượng phù hợp cần thuê xe tải gắn cẩu?
  Vậy, ai sẽ là đối tượng phù hợp để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải gắn cẩu của chúng tôi?

  NANGCAUTHANHNHA.COM tự hào là nhà cung cấp với đội xe đa dạng, nhiều tải trọng, kích thước khách nhau, phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng tại nhiều khu vực thuộc cả 3 miền Việt Nam.

  Ngoài xe tải gắn cẩu với các tải trọng nâng, cần nâng khác nhau, chúng tôi còn cung cấp loại xe chuyên nâng người, với đầu cần nâng là tời kéo được thay bằng thùng để đứng và cần nâng cao 4, 5, 6 mét hoặc hơn nữa.

  Hay xe nâng hàng xăng, dầu với nhiều tải trọng khác nhau, từ 1.5 tấn đến 2 tấn, 2.5 tấn, thậm chí 5 tấn hoặc hơn, cùng với chiều cao nâng khác nhau như 3, 3.5, 4, 4.5 mét hoặc hơn nữa.

  Không những thế, chúng tôi vẫn còn có đội xe tải thùng kín truyền thống, đủ các tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn và hơn nữa.

  Cho thuê xe tải gắn cẩu - 2

  Quý khách có nhu cầu thuê xe tải gắn cẩu, xe cẩu nâng người, xe nâng hàng, lắp đặt máy mócvận chuyển hàng hóa bằng xe tải nâng cẩu vui lòng liên hệ hotline 0918 137 935.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. phuongbds83,
 2. PK_ThanhBinh,
 3. Hoàng Mạnh Hùng 2010
Tổng: 864 (Thành viên: 3, Khách: 838, Robots: 23)