Tìm kiếm bài viết theo id

Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non. cấp chứng chỉ nghề toàn quốc

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi hoangxuananh, 21/6/18.

ID Topic : 9163707
  1. hoangxuananh Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    6/10/17
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    4
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NÔỊ TUYỂN SINH KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG MẦM NON

    Chương trình đào tạo

    1. Lớp Cấp dưỡng

    2. Thời gian đào tạo 3 tháng

    3. Trình độ đào tạo Sơ cấp

    4. Đối tượng tuyển sinh Tốt nghiệp THCS trở lên

    I. Giới thiệu chương trình

    Được học trong môi trường giáo dục mà ở đó các giáo viên đều tốt nghiệp từ trình độ thạc sĩ trở lên, họ là những người tâm huyết với nghề. Học viên sẽ được học các kĩ năng và lí thuyết cơ bản của một nhân viên đứng bếp trong trường mầm non.được thực hành pha chế đồ uống, cắt tỉa trên rau củ quả để trang trí đồ ăn, và học thực hành chế biến đồ ăn cho trẻ.

    Người học cần có sức khỏe tốt. Đảm bảo sau khi học xong chương trình, các học viên có được khả năng làm việc hiệu quả trong công việc cấp dưỡng, với tinh thần trách nhiệm và tình thương dành cho trẻ trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

    II. Mục tiêu đào tạo

    1. Về kiến thức
    • Chương trình đào tạo Cấp dưỡng (trình độ sơ cấp) nhằm đào tạo cho người học nắm được kiến thức cơ bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỷ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc xây dựng thực đơn, phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi cho nhân viên cấp dưỡng, CBNV quản lý nhà trẻ, mẫu giáo.
    • Người học được cung cấp kiến thức thực hành đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống các bệnh liên quan tới dinh dưỡng (suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, thiếu máu, còi xương, thiếu vitamin D…)
    1. Về kỹ năng
    • Biết cách chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ.
    • Biết áp dụng kiến thức đã học trong quá trình chế biến món ăn cho trẻ nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
    • Học viên đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.
    III.Khung chương trình, kế hoạch giảng dạy

    - Về lí thuyết: học các môn học sau:

    · Vệ sinh an toàn thực phẩm và trang thiết bị nhà bếp.

    · Vi sinh hóa thực phẩm.

    · Đặc điểm tâm sinh lí trẻ em.

    · Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ.

    · Nguyên tắc sơ chế nguyên liệu động thực vật, gia vị và kĩ thuật phối hợp.

    · Phương pháp xây dựng thực đơn.

    - Về thực hành:

    ·Thực hành chế biến món ăn cho trẻ tại phòng thực hành.

    · Thực hành cắt tỉa, thực hành pha chế thức uống cho bé.


    Thi kết thúc khóa học

    Phần lí thuyết: hình thức trắc nghiệm thời gian 60’ 1 môn thi. Tổng có 3 môn thi

    Thực hành: 3 buổi thực hành cộng lại tính điểm trung bình chung làm điểm thi kết thúc khóa.

    IV.Thông tin khóa học

    • Đối tượng tham dự
      • Cán bộ làm công tác bán trú trong các trường Mầm non, Tiểu học
      • Đối tượng khác: có bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên
    • Thời gian học: học vào ngày chủ nhật sang 8h-11h chiều từ 1h-4h chiều
    • Học phí: 2.300.000 đồng / học viên / khóa
    • Địa điểm học: 195, đường D2( Nguyễn Gia Trí ),phường 25 quận bình thạnh. TP.HCM
    • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa học kĩ thuật chế biến món ăn cấp dưỡng.
    VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINHChứng chỉ cấp dưỡng mầm non. cấp chứng chỉ nghề toàn quốc

    Gặp Xuân Anh- 0902767621

    Số 195, đường d2, phường 25 quận bình thạnh.TPHCM
     

Chia sẻ trang này