Tìm kiếm bài viết theo id

Chứng minh tài chính thế nào trong việc xin Visa?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi angelanddemon, 19/10/17.

ID Topic : 8981171
 1. angelanddemon Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/10/17
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  40
  Chứng minh tài chính – câu hỏi khó cho mọi người
  Chứng minh tài chính là một phần không thể thiếu khi mọi người muốn xin Visa (Thị thực) vào bất kỳ một quốc gia tiên tiến và phát triển. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh việc chứng minh tài chính cho người đang thực hiện việc xin thị thực. Vậy có 3 câu hỏi lớn như sau được đặt ra:

  1. Chứng minh tài chính là gì?
  2. Tại sao chúng ta phải cần chứng minh tài chính?
  3. Chứng minh tài chính minh bạch thì cần làm những gì và phải làm sao?
  Chứng minh tài chính thế nào trong việc xin Visa?

  Đây là các câu hỏi lớn mà bất cứ ai muốn thực hiện việc xin cấp thị thực vào bất kỳ một quốc gia nào đều phải thực hiện cho bản thân mình. Vậy hôm nay, hãy để chuyên gia tư vấn từ Trang Trang Visa giải thích cho các bạn hiểu các câu hỏi lớn nhé.

  1. Chứng minh tài chính là gì?

  Đáp từ Trang Trang Visa: chứng minh tài chính là việc thể hiện nguồn lực tài chính của một người hoặc một gia đình nhằm chứng minh tài chính của mình đủ sức để chi trả cho chuyến đi và thuyết phục các viên chức lãnh sự các quốc gia cấp thị thực vào quốc gia đó cho mình. Việc chứng minh tài chính được quyết định bởi 2 nguồn như sau: tài sản cố định và nguồn thu nhập. Tài sản cố định được xác định bằng sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất và các giấy chứng minh như cổ phiếu, giấy xác nhận thừa hưởng tài sản từ cha mẹ, anh em hoặc cô dì chú bác… Nguồn thu nhập được xác định bằng bảng lương, sao kê lương qua ngân hàng, giấy chứng minh các nguồn thu như hóa đơn giá trị gia tăng (hóa đơn đỏ), giấy đóng thuế, giấy thanh toán tiền điện thoại, internet hoặc tiền điện sử dụng…

  Chứng minh tài chính thế nào trong việc xin Visa? - 1

  2. Tại sao chúng ta phải cần chứng minh tài chính?

  Đáp từ Trang Trang Visa: chúng ta luôn luôn cần chứng minh tài chính vì một lý do rất đơn giản đó là hệ thống về chứng minh nguồn thu và tài sản của từng quốc gia hoàn toàn khác nhau. Các viên chức lãnh sự quán thường không thể hiểu rõ về hệ thống chứng minh nguồn thu và tài sản cố định của Việt Nam nên chúng ta luôn cần phải giải trình và đưa bằng chứng cho họ để họ thấu hiểu và xét tài chính cho chính xác dẫn tới việc xin cấp thị thực của chúng ta luôn an toàn.

  Chứng minh tài chính thế nào trong việc xin Visa? - 2

  3. Chứng minh tài chính minh bạch thì cần làm những gì và phải làm sao?

  Đáp từ Trang Trang Visa: chứng minh tài chính minh bạch trong việc xin cấp thị thực rất quan trọng tại một điểm mà ít người xin cấp thị thực hiểu được đó là hợp lý. Chúng ta không cần chứng minh quá nhiều tiền hoặc tài sản nhưng lộ trình logic và reasonable mới là quan trọng. Ví dụ: quý khách hàng có một cuốn sổ tiết kiệm và 1 căn nhà có giấy tờ rõ ràng thì phải chứng minh được số tiền trong sổ tiết kiệm đó là được kiếm về từ đâu và căn nhà có giấy tờ rõ ràng thì phải chứng minh được nguồn gốc như là được cho tặng hay được thừa kế hoặc được mua lại trong quá trình lập nghiệp. Điều này sẽ giúp quý vị thành công hơn trong việc xin cấp thị thực vì viên chức lãnh sự sẽ thấu hiểu tại sao bạn lại có được số tài sản này.

  Chứng minh tài chính thế nào trong việc xin Visa? - 3

  Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong việc xin cấp thị thực. Nếu quý vị vẫn còn gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  http://trangtrangvisa.com/Chứng minh tài chính thế nào trong việc xin Visa? - 4
   

Chia sẻ trang này