Tìm kiếm bài viết theo id

Chuỗi dẫn hướng năng lượng Conductix-Wampfler

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi thaoduongtrieuanh, 26/5/20.

ID Topic : 9488375
 1. thaoduongtrieuanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11/5/20
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  99
  Chuỗi dẫn hướng năng lượng Conductix-Wampfler

  Chuỗi dẫn hướng năng lượng của Conductix-Wampfler có rất nhiều lợi thế cho tất cả các ứng dụng liên quan đến việc vận chuyển nhiều loại điều khiển, nguồn, dữ liệu hoặc tuyến xe buýt khác nhau. Chuỗi hướng dẫn năng lượng cho phép di chuyển giao diện để truy cập dữ liệu năng lượng và kỹ thuật số ở tốc độ cao. Ngoài việc di chuyển ngang, cấu hình dọc và tròn cũng có thể. Thiết kế chuỗi cơ bản cho phép cấu hình một hệ thống di động với độ dài tối ưu. Chúng tôi cung cấp:

  Chuỗi liên kết đơn nhựa. Thiết kế tiếng ồn thấp cho hoạt động đặc biệt yên tĩnh và độ rung tối thiểu. Vật liệu nhựa đặc biệt có sẵn cho nhiệt độ thấp hoặc cao hoặc để sử dụng trong các khu vực chống cháy nổ.

  Chuỗi đôi liên kết với khung nhôm ở lại cho thiết kế tối ưu như là một chức năng của các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đặc biệt độ cứng xoắn cao. Cũng có sẵn với thanh trượt để cho phép tốc độ di chuyển tối đa.

  Chuỗi hướng dẫn năng lượng bằng thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ để hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Thích hợp cho các ứng dụng gọi cho khoảng cách di chuyển dài mà không cần hỗ trợ. Hướng dẫn tự hỗ trợ cho phép đặc biệt khoảng cách di chuyển dài mà không gặp khó khăn.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. Thái Stuart,
 2. fun8813net
Tổng: 1,152 (Thành viên: 2, Khách: 1,128, Robots: 22)