Tìm kiếm bài viết theo id

Bán chuyên bán xe nâng nhập nhật đã qua sử dụng giá cả hợp lý

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh và Cho thuê' bắt đầu bởi Lê Mai Quang Minh, 13/1/23.

ID Topic : 9728053
 1. Lê Mai Quang Minh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/10/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  5
  BÁN XE NÂNG DẦU GIÁ RẺ XE NÂNG DẦU MỚI 100%
  Xe nâng dầu là gì? Là loại xe nâng sử dụng nhiên liệu dầu diesel, Xe nâng dầu phù hợp làm việc trong kho xưởng, ngoài trời. Xe nâng dầu có khả năng làm việc không bị giới hạn bởi thời gian (có thể làm việc liên tục 3 ca không bị giảm hiệu suất), làm việc được trong mọi môi trường, mọi điều kiện thời tiết. Xe có công suất mạnh, phổ biến và dễ sửa chữa.

  STT

  Giá Xe Nâng Dầu Cũ

  Giá Tham Khảo

  1

  Giá xe nâng dầu 1.5 tấn

  120-250 triệu

  2

  Giá xe nâng dầu 2 tấn và 2.5 tấn

  150-350 triệu

  3

  Giá xe nâng dầu 3 tấn và 3.5 tấn

  150-450 triệu

  4

  Giá xe nâng dầu 4 tấn, 4.5 tấn, 5 tấn

  300-600 triệu
  Xe Nâng Dầu Là Gì?
  Xe nâng dầu đã làm thay đổi hoàn toàn các ngành công nghiệp, hệ thống lưu kho và vận chuyển hàng hóa nguyên vật liệu. Chiếc xe nâng đầu tiên được phát minh vào đầu thế kỷ 20 và giờ đây đã trở thành một phần quan trọng trong thế giới công nghiệp hiện đại. Ngày nay xe nâng động cơ dầu diesel đã có nhiều cải tiến quan trọng mang lại nhiều lợi ích: tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải, giảm tiếng ồn, độ chính xác cao và an toàn lao động.


  Video xe nâng dầu 3 tấn KOMATSU

  Chúng tôi chuyên bán xe nâng dầu nhập khẩu Nhật Bản chính hãng

  ✅ Xe nâng dầu Komatsu ✔️ Xe nâng dầu Mitsubishi
  ✅ Xe nâng dầu Toyota ✔️ Xe nâng dầu TCM
  ✅ Xe nâng dầu Nissan ✔️ Xe nâng dầu Sumitomo
  ✅ Xe nâng dầu Unicarriers ✔️ Xe nâng dầu nhập khẩu
  XENANGTAIDAY.COM hiện cung cấp xe nâng dầu 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 4.5 tấn và trên 5 tấn. Chiều cao nâng của xe từ 3,000 - 6,000mm. Nhu cầu nâng hàng của bạn là bao nhiêu tấn? Hãy liên hệ ngay chúng tôi để báo giá chi tiết từng xe nâng!

  chuyên bán xe nâng nhập nhật đã qua sử dụng giá cả hợp lý

  Xe nâng dầu Komatsu

  I. Ứng dụng của xe nâng dầu diesel
  1. Các công trường xây dựng:

  Xe nâng công nghiệp phục vụ như là thiết bị rất hữu ích tại các công trường xây dựng, vì nó có thể được sử dụng để thực hiện nâng hạ và di chuyên vật liệu xây dựng khối lượng lớn trên một khoảng cách dài, trên địa hình gồ ghề. Nó kết hợp và cân bằng các chức năng của một công cụ nâng và một chiếc xe. Xe nâng dầu có thể dỡ hàng pallet gạch, vật liệu xây dựng và dầm thép từ xe tải giao hàng và vận chuyển chúng đến nơi làm việc. Hầu hết các hãng vận tải hiện nay đều mang xe nâng dầu gắn trên xe tải để họ dễ dàng tháo dỡ các sản phẩm xây dựng.

  2. Trong các nhà kho:

  Xe nâng dầu thường được sử dụng nhất là trong kho. Xe nâng dầu chủ yếu được sử dụng để bốc xếp hàng hóa vật liệu từ xe tải và di chuyển hàng hóa ra vào các kho hàng.

  Xe nâng dầu có kích thước khác nhau, từ loại công suất 1 tấn cho công việc liên quan đến vận tải trong nhà kho đến loại công suất 50 tấn cho việc vận chuyển container. Tải trọng của xe nâng được xác định bằng trọng lượng cao nhất nó có thể nâng lên tại vị trí tâm tải. người lái xe nâng có thể nâng lên và hạ thấp càng nâng, sử dụng các dịch chuyển bên hông để di chuyển tải và nghiêng cột để tải không trượt ra khỏi dĩa.

  3. Các khu vực sản xuất, tái chế:

  Xe nâng dầu cũng được sử dụng trong các hoạt động sản xuất, tái chế để dỡ hàng từ các xe tải hoặc thùng chứa tái chế và vận chuyển chúng đến các khoang phân loại, đưa lên máy để sẳn xuất. Xe nâng dầu tải trọng cao có thể tải và dỡ các xe tải thẳng, rơ moóc máy kéo, thang máy và toa xe lửa. Xe nâng chuyên dụng gắn càng kẹp có thể được sử dụng để vận chuyển vật liệu như lốp xe, các vật có thể trượt ra khỏi càng nâng.

  4. Xe nâng trên bến tàu:

  Ngày nay, xe nâng dầu hạng nặng đang được sử dụng để vận chuyển các container cồng kềnh từ các xe tải giao hàng đến các khu vực lưu trữ và sau đó chuyển lên trên các con tàu. Nó được sử dụng để vận chuyển các lô hàng gỗ và thép, một khi chúng được tháo dỡ.

  chuyên bán xe nâng nhập nhật đã qua sử dụng giá cả hợp lý - 1

  Xe nâng dầu Toyota
  Để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất về xe nâng hàng, vui lòng liên hệ 0935 669 799 - Mr. Minh
   

Chia sẻ trang này