Tìm kiếm bài viết theo id

Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Jassidecor, 24/4/18.

ID Topic : 9122185
 1. Jassidecor Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/5/17
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  Jassi Decor chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini
  Địa chỉ: 689/1 Nguyễn Kiệm, phường 3, Q. Gò Vấp
  Facebook: https://www.facebook.com/thacnuocphongthuy.jassidecor
  Web: https://jassidecor.com/thac-nuoc-phong-thuy

  Nước là yếu tố cơ bản của sự sống, là tượng trưng của sự hưng tịnh và sung túc. Một thác nước, không chỉ được xem như là phương pháp hữu hiệu để trang trí cho không gian ngôi nhà, mà theo phong thủy, việc đặt thác nước trong nhà còn có công dụng giúp khơi thông dòng chảy và sự luân chuyển của dòng năng lượng. Người ta tin rằng nước có thể đem đến may mắn, đặc biệt là trong sự nghiệp và nguồn tiền tài của gia đình. Theo phong thủy, thác nước Âm Dương Ngũ Hành hàm chứa ý nghĩa: Cầu “Mưa thuận gió hòa” cho gia đình gia chủ. Theo quan niệm vạn vật đều được sinh ra và phải trải qua năm hình thái cơ bản của tạo hóa là: Kim - Thủy - Hỏa - Mộc - Thổ, thuyết Ngũ Hành thể hiện sự giao thoa, tác động qua lại của vạn vật trong vũ trụ.

  Việc bố trí phong thủy càng hợp lý sẽ giúp cho cuộc sống của con người càng ngày càng thành công mỹ mãn, sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để sưu tầm và tìm hiểu những vật phẩm phong thủy tốn kém và phức tạp,thì nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì có sự ra đời của thác nước phong thủy mini.

  Không những đem lại May Mắn Tài Lộc , Thác nước phong thủy mini còn mang lại cảm giác thư giãn, xóa tan mệt mỏi, giảm stress và áp lực công việc hàng ngày, đồng thời giúp lọc bụi bẩn và làm sạch không khí ,tăng sự chú ý và tập trung tại nơi làm việc.

  Thác nước phong thủy mini được thiết kế gọn nhẹ đơn giản để tập trung vào dòng chảy của nước. Dòng nước chảy liên tục đó chính là đại diện sự luân chuyển không ngừng không bao giờ dừng lại, sự may mắn và tài lộc cũng sẽ từ đó mà được phát ra liên tục.

  Hơn thế nữa, việc nước chảy trong thác theo một vòng tròn bất tận, tuần hoàn thể hiện những mối quan hệ khép kín, bất biến vĩnh hằng cũng mang tới ý nghĩa mọi may mắn, công danh, thịnh vượng luôn chảy mãi về với gia chủ. Trong quá trình sử dụng, Bạn có thể lắng nghe cảm nhận tiếng nước chảy và điều chỉnh tốc độ của dòng chảy tùy theo tâm trạng của mình, và bên trong được lồng ghép đèn sáng nhỏ đổi màu theo dòng chảy của nước.


  Thác Nước Phong Thủy Kim Tiền Vàng

  Kích thước : 18 x 18 x 23 cm

  chất liệu : nhựa composite + bột đá + sợi thủy tinh

  Giá : 850.000 VNĐ

  Phụ kiện đi kèm: Máy bơm - Đèn led - Châu Thủy Tinh

  Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini

  Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 1  Thác Nước Phong Thủy Sơn Thủy - Non Bộ


  Kích thước : 12 x 13 x 18.5 cm

  chất liệu : nhựa composit + bột đá + sợi thủy tinh

  Giá : 550.000 VNĐ

  Phụ kiện đi kèm: Máy bơm - Đèn led - Châu Thủy TinhChuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 2Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 3Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 4

  Kích thước : 16 x 16 x 23 cm

  chất liệu : nhựa composit + bột đá + sợi thủy tinh

  Giá : 600.000 VNĐ

  Phụ kiện đi kèm: Máy bơm - Đèn led - Châu Thủy Tinh

  Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 5Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 6


  Thác nước phong thủy non bộ có tác dụng trang trí, mang thiên nhiên vào nhà, mai mắn ,mát lành không khí gia chủ.

  Chất liệu : nhựa composit + bột đá + sợi thủy tinh

  Giá : 600.000 - 800.000 VNĐ

  Phụ kiện đi kèm: Máy bơm - Đèn led - Châu Thủy Tinh

  Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 7Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 8Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 9Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 10Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 11Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 12Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 13  Thác Nước Phong Thủy Đức Phật tịnh thiền:


  Thác nước phong thủy Đức Phật tổ tịnh thiền là sự kết hợp giữa hình tượng Đức Phật tọa thiền bên tiếng suối chảy róc rách, cảnh sắc thiên nhiên thật an bình, khoan thai không muộn phiền, lo âu. Sự kết hợp giữa tượng Phật tổ với hoàn non bộ tiểu cảnh sẽ cho ra một sản phẩm rất thu hút nhưng vẫn không kém phần trang trọng, linh thiêng.

  Giá: 750.000 -2.500.000 VNĐ

  Chất liệu: nhựa composit + bột đá + sợi thủy tinh Hoặc Gốm sứ

  Phụ kiện đi kèm: Máy bơm - Đèn led - Châu Thủy Tinh

  Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 14Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 15Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 16Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 17Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 18Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 19Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 20Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 21Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 22Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 23Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 24Chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini - 25
  Jassi Decor chuyên cung cấp các dòng thác nước phong thủy để bàn mini
  Địa chỉ: 689/1 Nguyễn Kiệm, phường 3, Q. Gò Vấp
  Facebook: https://www.facebook.com/thacnuocphongthuy.jassidecor
  Web: https://jassidecor.com/thac-nuoc-phong-thuy
   

Chia sẻ trang này