Tìm kiếm bài viết theo id

Chuyên Cung Cấp Tấm Formex, Ván Nhựa, Tấm Mica, Tấm Xốp Tại Tp HCM

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi azzuka19, 25/12/19.

ID Topic : 9439690
 1. azzuka19 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  8/1/19
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  204
  Chuyên Cung Cấp Tấm Formex, Ván Nhựa, Tấm Mica, Tấm Xốp Tại Tp HCM Chuyên Cung Cấp Tấm Formex,Ván Nhựa PVC, Mica, Xốp gân giá rẻ

  Về bản chất tấm Formex (hay còn còn gọi là tấm format hay tấm foam) và tấm nhựa PVC đều được làm tự nhựa PVC với quy trình chế tạo được nén qua các quy trình kỹ thuật tinh xảo. Người ta dựa vào mật độ các hạt nhựa để phân chia thành tấm format và ván nhựa. Mật độ các hạt nhựa trong ván nhựa cao so với tấm form hơn do được nén dưới áp suất cao hơn. Mặc có cùng một công thức hóa học nhưng được sản xuất dưới 2 điều kiện khác nhau nên chúng có những đặc tính vật lý khác nhau. Cũng vì vậy mà ván nhựa có độ cứng và khối lượng riêng cao hơn, mặt cắt của ván nhựa cũng nhẵn hơn so với ván form.

  Chuyên Cung Cấp Tấm Formex, Ván Nhựa, Tấm Mica, Tấm Xốp Tại Tp HCM - 1Trên thực tế tấm format được ứng dụng đặc biệt nhiều trong ngành quảng cáo bởi ưu thế giá thành rẻ hơn so ván nhựa và khối lượng nhẹ. Còn ván nhựa được sử dụng nhiều hơn trong ngành xây dựng bởi ưu thế về độ bền đẹp và khả năng chịu lực tốt hơn.
  Chuyên Cung Cấp Tấm Formex, Ván Nhựa, Tấm Mica, Tấm Xốp Tại Tp HCM - 2

  Chúng ta có thể bắt gặp ván format trong các sản phẩm quảng cáo như kệ trưng bày, tấm menu, tấm ốp ngoài của quầy bán hàng, boot trưng bày sản phẩm, mô hình sản phẩm. Làm bảng thời khóa biểu, bảng phân công công việc, bảng nội quy, bảng phòng chống cháy. Những sản phẩm này thường được kết hợp với loại hình in pp hoặc decal sau đó cán lên tấm form.
  Dùng làm chân stande đứng dạng mô hình. Giấy in pp hoặc decal sẽ được cán lên tấm formex làm mô hình. Sử dụng trước các cửa hàng kinh doanh trang trí thay thế cho người thật.

  Còn ván nhựa sẽ thường được sử dụng làm sản xuất nội thất chung cư (tủ bếp, tủ quần áo, giường), các loại kệ trưng bày ngoài trời, kệ trưng bày sản phẩm có chịu lực.

  Chuyên Cung Cấp Tấm Formex, Ván Nhựa, Tấm Mica, Tấm Xốp Tại Tp HCM - 3
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/7/21
 2. azzuka19 Thành Viên Cấp 2

 3. azzuka19 Thành Viên Cấp 2

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. Huu Lam,
 2. dkyavstudio
Tổng: 293 (Thành viên: 2, Khách: 274, Robots: 17)