Tìm kiếm bài viết theo id

chuyên sỉ trái cây sấy,trái cây sấy,trái cây sấy khô,mít sấy khô

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lyly123, 1/12/18.

ID Topic : 9270394
 1. lyly123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/6/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  0
  Lợi ích

  Tập trung các chất dinh dưỡng cao
  Trái cây sấy khô – hầu như gần hết dung lượng nước của các loại trái cây tươi. Do đó, giá trị calo của trái cây khô là rất cao - trung bình là 275 kcal/100g, gấp 3 - 5 lần so với ở các loại quả ban tươi đầu, và 65% lượng calo cung cấp bởi loại trái cây có chất bột khô.

  Trong quá trình làm khô hoa quả, các loại vitamin không tránh khỏi bị mất đi, nhưng những khoáng chất có giá trị khác như canxi, natri, sắt và magiê, cũng như cellulose và pectin, được bảo tồn nguyên vẹn và đầy đủ. Vì vậy, trái cây khô – là loại thực phẩm tập trung tự nhiên của các chất dinh dưỡng. Ví dụ, chỉ 50 g quả sấy khô để đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho các khoáng chất cho trẻ, đồng thời cung cấp vitamin B6 và magie, kali và sắt.

  Ngọt nhưng không có đường

  Trái cây khô ngọt, nhưng không phải là vị ngọt của đường mía có thể gây bệnh béo phì… cho trẻ khi ăn quá nhiều mà là vị ngọt vô hại của fructose và glucose. Đây là loại vị ngọt tự nhiên ngot thông thường rất có lợi cho trẻ.

  Thập cẩm sấy 5 loại:
  Mít 200g
  Khoai Môn 200g
  Khoai Lang 200g
  Bí đỏ 200g
  Chuối 200g
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0932.602.873

  Mail: baobigiayanthinh@gmail.com

  facebook:https://www.facebook.com/shopraucuquasaykho/chuyên sỉ trái cây sấy,trái cây sấy,trái cây sấy khô,mít sấy khôchuyên sỉ trái cây sấy,trái cây sấy,trái cây sấy khô,mít sấy khô - 1chuyên sỉ trái cây sấy,trái cây sấy,trái cây sấy khô,mít sấy khô - 2chuyên sỉ trái cây sấy,trái cây sấy,trái cây sấy khô,mít sấy khô - 3chuyên sỉ trái cây sấy,trái cây sấy,trái cây sấy khô,mít sấy khô - 4
   

Chia sẻ trang này