Tìm kiếm bài viết theo id

Có đồng hồ treo tường cần tránh treo 4 vị trí để không làm mất lộc

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi minhnhatbg2015, 24/8/20.

ID Topic : 9522605
 1. minhnhatbg2015 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/8/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  4
  Ngày nay chiếc đồng hồ treo tường được sử dụng khá là phố biến và rộng rãi. Nó không chỉ là công cụ đo lường thời gian mà nó còn được ví như một bức tranh phong thuỷ đem lại may mắn cho gia chủ.

  Giả dụ biết phương pháp lựa chọn, bài trí thì đồng hồ không chỉ giúp căn nhà vươn lên là đẹp hơn mà còn mang lại rộng rãi may mắn, tài lộc cho những thành viên trong gia đình. Nhưng giả dụ không biết cách thì ngược lại đồng hồ lại chính là vật khiến gia chủ gặp buộc phải các rắc rối, tai ương không đáng có. Để giúp bạn gặp cát, tránh hung, có một cuộc sống viên mãn, dưới đây là một số điều cấm kỵ lúc treo đồng hồ mà ai cũng bắt buộc biết.
  Có đồng hồ treo tường cần tránh treo 4 vị trí để không làm mất lộc

  Dưới đây là 4 vị trí truyệt đối không nên treo đồng hồ treo tường ở đó:

  Không treo đồng hồ đối diện cửa chính

  Đồng hồtreo tường đẹp đà nẵng trang trí nội thất tại phòng khách, bạn không bắt buộc đặt ngay phía đối diện cửa chính. Nguyên nhân là do những cánh cửa là nơi có rộng rãi sát khí truyền tới, trong khi đó đồng hồ lại là vật đấu sát, có chức năng tương tự gương theo như phong thủy. Khi hai vật này gặp nhau sẽ gây xào xáo, bất hòa trong nhà. Ngoại trừ ấy, trường hợp mua vị trí đối diện cửa chính làm nơi đặt đồng hồ thì lúc vừa bước vào nhà, bạn sẽ nhìn thấy đồng hồ đầu tiên và cảm thấy áp lực về mặt thời gian dân cao. Do đó, phải treo đồng hồ lệch về một bên hướng cửa để giữ cho gia đình hòa thuận, tất cả điều thuận lợi.
  Có đồng hồ treo tường cần tránh treo 4 vị trí để không làm mất lộc - 1
  Tham khảo thêm tại: https://archive.org/details/dong-ho-trang-tri-da-nang
  Không treo đồng hồ trên ghế sofa

  Đặt đồng hồ treo tường trang trí nội thất trên ghế sofa là một điều tối kỵ về mặt phong thủy. Lúc treo đồng hồ ngay phía trên ghế trong phòng khách sẽ ko chỉ khó theo dõi giờ giấc mà còn khiến cho người ngồi bên dưới bị áp lực, cảm giác thời gian đè nặng, gây ảnh hưởng ko tốt cho tâm lý và sức khỏe.

  Không treo đồng hồ ở hướng Huyễn Vũ và Bạch Hổ

  Bạch Hổ (bên phải) và Huyền Vũ (phía sau) là 2 phương cấm kỵ trong việc treo đồng hồ. Lý do vì theo phong thủy, 2 hướng này chỉ thích tĩnh, ko thích động. Trong khi ấy đồng hồ treo tường lại là một vật luôn luôn đi lại. Chính do vậy khi treo đồng hồ ở hướng Bạch Hổ hoặc Huyền Vũ sẽ vô cùng dễ làm cho gia chủ rước họa vào thân, bắt buộc cần tuyệt đối giảm thiểu.

  Không treo quá đa dạng đồng hồ trong nhà

  Theo phong thủy thì đồng hồ chính là biểu tượng cho Mặt trời và là một vật di chuyển. Vì vậy, việc đặt quá phổ biến đồng hồ treo tường trong nhà sẽ làm không gian mất cân bằng, thiếu tính ổn định. Người trong nhà sẽ dễ bị kích động, khiến ăn ko thuận lợi và gặp rộng rãi trắc trở trong công việc. Phải chăng nhất chỉ nên có khoảng 2 đến 4 chiếc đồng hồ trong nhà, tùy theo khoảng trống.

  Trên đây là 4 điều tuyệt đối cấm kỵ lúc sắp xếp đồng hồ treo tường trang trí nội thất trong nhà mà bạn phải quan tâm nhé.

  Bạn muốn được tư vấn chi tiết về cách treo đồng hồ hơn hoặc muốn mua đồng hồ treo tường hợp mệnh, phong thuỷ nhà mình thì còn trần trừ gì nữa đến ngay cửa hàng đồng hồ Tuanstore để lựa chọn mẫu sản phẩm đồng hồ phù hợp nhất với mình thôi.
   

Chia sẻ trang này