Tìm kiếm bài viết theo id

Cốm vi sinh GODI- cung cấp nguồn lợi khuẩn cho bé

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi PhanLinh88, 23/11/16.

ID Topic : 8668759
 1. PhanLinh88 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/11/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  0
  Việc bổ sung cốm vi sinh chỉ có tác dụng nếu lợi khuẩn đó sống sót trong hệ tiêu hóa và đạt đủ mật độ để tác động lên hệ tiêu hóa, vì vậy chủng loại lợi khuẩn khỏe có tỷ lệ sống sót cao là rất quan trọng. Đại đa số các lợi khuẩn thông thường trên thị trường tỷ lệ sống sót chỉ khoảng từ 10 - 20% và không đủ mật độ để mang lại hiệu quả rõ rệt.

  Cốm vi sinh GODI- cung cấp nguồn lợi khuẩn cho bé Chủng loại lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi trong cốm vi sinh Godi chủng loại lợi khuẩn thế hệ mới, với tỷ lệ sống sót gấp 9 lần lợi khuẩn thường. Theo tạp chí Technical Memorandum, một nghiên cứu chủng L.paracasei chỉ ra:
  Cốm vi sinh GODI- cung cấp nguồn lợi khuẩn cho bé - 1 Khả năng chịu nhiệt tốt: L.paracasei có thể sống sót được tốt hơn các loài khác trong điều kiện khắc nghiệt về thời tiết, nhất là Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nóng ẩm
  Cốm vi sinh GODI- cung cấp nguồn lợi khuẩn cho bé - 2 Khả năng phân giải protein cao:giúp tăng cường khả năng tiêu hóa ở trẻ em, ngăn dị ứng Protein sữa.
  Cốm vi sinh GODI- cung cấp nguồn lợi khuẩn cho bé - 3 Hiệu quả trong việc kích họat sự sản xuất cytokin IL-12 giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.
  Cốm vi sinh GODI- cung cấp nguồn lợi khuẩn cho bé - 4 Có khả năng kháng với Pancreatin (Enzyme tiêu hóa được điều chế từ tuyến Tụy động vật) ở pH 8: giúp L.paracasei có thể di chuyển rộng trong hệ tiêu hóa mà vẫn sống sót.
  Cốm vi sinh GODI- cung cấp nguồn lợi khuẩn cho bé - 5 Thành tế bào vi khuẩn L.paracasei được cấu tạo từ các mảnh peptidoglycan không bị phân hủy trong môi trường acid dạ dày và có tác dụng kích thich hệ miễn dịch đường tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể.
  Cốm vi sinh GODI- cung cấp nguồn lợi khuẩn cho bé - 6 Với ưu điểm của L.Paraceisi, cốm vi sinh Godi đang giúp cho hàng ngàn trẻ em thoát khỏi tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài, ốm vặt liên miên, biếng ăn lâu ngày...
  ------------------------------------------
  CỐM VI SINH GODI - CHĂM CON CÙNG MẸ
  Hotline: 046.686.5506/ 096.126.0066
  Đề tài Khoa học cấp Nhà nước của Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam
  Hỗ trợ điều trị:
  - Rối loạn tiêu hóa thường xuyên như: táo bón, tiêu chảy, sống phân, chướng bụng...
  - Biếng ăn lâu ngày
  - Ốm vặt liên miên
  #ComvisinhGodi, #roiloantieuhoathuongxuyen,#bienganlaungay, #omvatlienmien
   

Chia sẻ trang này