Tìm kiếm bài viết theo id

Con gái nên học ngành gì ở Nhật - gợi ý cho bạn

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Hi Bo, 14/6/22.

ID Topic : 9682159
 1. Hi Bo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/6/22
  Bài viết:
  5
  Con gái nên học ngành gì ở Nhật đầu tiên phát xét đến yếu tố phù hợp. Khả năng cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn nghề nghiệp. Vì mỗi chúng ta đều có những khả năng khác nhau. Bạn nên cân nhắc khả năng của bản thân và trình độ của mình như thế nào để lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất.

  Dành cho những cô nàng thích sự sáng tạo
  Nếu bạn là một người thích sáng tạo, bạn không thể bỏ qua lĩnh vực truyền thông marketing khi du học Nhật Bản. Đây là một gợi ý cho con gái nên học ngành gì ở Nhật. Ngành truyền thông năng động rất phù hợp với những bạn trẻ tràn đầy năng lượng và thích sáng tạo, khám phá.

  Học tập và trao đổi tại Nhật Bản, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ lý thuyết đến thực hành chung trong ngành, cũng như kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành mà bạn đăng ký (báo chí, truyền hình, quảng cáo, PR…).


  Bạn không lo vấn đề đầu ra, hay cơ hội việc làm vì ngành này có nhu cầu tuyển dụng nhân tài rất lớn với mức thu nhập khá cao và tương đối ổn định. Bạn có thể làm phóng viên, phóng viên, biên tập viên, biên kịch, truyền thông, PR, xuất bản… hay digital marketing đang là một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay. Tư vấn du học Nhật

  Con gái nên học ngành gì ở Nhật - gợi ý cho bạn

  Du học ngành y tế
  Có thể nói y học là một ngành học đặc biệt phát triển và cần nguồn nhân lực lớn tại Nhật Bản. Những năm gần đây, ngành điều dưỡng được rất nhiều bạn nữ lựa chọn. Đây cũng là một công việc dễ xin việc và cơ hội làm việc tại Nhật Bản rất cao. Nhật Bản hiện đang phải chịu nhiều tác động của tình trạng “dân số già”. Vì vậy, thực tế họ cần rất nhiều nhân lực chất lượng cao hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

  Du học Nhật Bản ngành Quản trị nhân lực
  Du học Nhật Bản ngành Quản trị nhân lực là một ngành đào tạo mang tính chuyên môn cao và mang lại nhiều kiến thức. và các kỹ năng quản lý nguồn nhân lực mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp cụ thể.

  Khi đi du học Nhật Bản, tất cả các sinh viên đều được trang bị kiến thức lý thuyết, vận dụng lý thuyết vào thực tế để đạt được những giá trị thiết thực khác. Không chỉ ở Nhật Bản mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, quản trị nhân lực đang là ngành có tính cạnh tranh cao và được đánh giá là ngành có nhiều cơ hội việc làm nhất hiện nay. Một điểm nữa là phải có tinh thần độc lập và thiết lập một lối suy nghĩ mới. Có được góc nhìn đa chiều hơn khi học Quản trị nguồn nhân lực. Xem thêm Du học Nhật Bản ngành quản trị nhân lực

  Du học ngành Quan hệ quốc tế tại Nhật Bản
  Con gái nên học ngành gì ở Nhật thì Quan hệ quốc tế là một đề xuất cho bạn. Ngành này luôn được đánh giá cao và theo dõi bởi khi xu hướng toàn cầu trong tương lai được công nhận, đó là nhu cầu về vị thế quan hệ quốc tế.

  Thứ hai là bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm khác nhau và hấp dẫn cùng những phúc lợi và mức lương đi kèm với những cơ hội này. Đặc biệt khi du học Nhật Bản chuyên ngành này bạn sẽ được nâng cao toàn diện hơn về chuyên môn và kỹ năng mềm để có thể phát triển bản thân trong thời gian sắp tới. Đây là một sự thật mà bạn có thể so sánh, bạn học chuyên ngành này ở nước bạn và học chuyên ngành này ở Nhật Bản sẽ rất khác nhau. Xem thêm Du học Nhật Bản ngành quan hệ quốc tế.
   
  : đào tạo
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9682159 gửi 8177 UP 9682159 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này