Tìm kiếm bài viết theo id

Conductix-Wampfler là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu thế giới.

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi thaoduongtrieuanh, 26/5/20.

ID Topic : 9488184
 1. thaoduongtrieuanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11/5/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  99
  Conductix-Wampfler là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu thế giới.

  Conductix-Wampfler là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu thế giới của Hệ thống Cáp Festoon với nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết toàn diện. Chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống xe đẩy cáp để hỗ trợ, bảo vệ và quản lý cáp phẳng và tròn để truyền năng lượng điện và dữ liệu. Vòi cũng được thực hiện để chỉ đạo chất lỏng, không khí hoặc khí.

  Bất kể gói cáp hoặc ống cụ thể, tốc độ chạy, trong nhà hay ngoài trời, Conductix-Wampfler đều có hệ thống phù hợp cho công việc. Hệ thống liên hoan cáp đặc biệt phù hợp với môi trường đòi hỏi khắt khe, chẳng hạn như trong các nhà máy thép, tại các cơ sở cảng, nhà máy phân compost hoặc các ứng dụng nông nghiệp. Hệ thống của chúng tôi rất lý tưởng cho cần cẩu trên không, cần trục, hệ thống xử lý nước, băng tải vật liệu rời, dây chuyền mạ và nhiều loại thiết bị di chuyển khác.

  Công nghệ hoàn hảo và tiêu chuẩn hóa trong thiết kế mô-đun đảm bảo tuổi thọ hoạt động trên trung bình của các hệ thống, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Việc lắp ráp được thực hiện dễ dàng trên trang web và trong khoảng thời gian ngắn nhất; dịch vụ và bảo trì nhanh chóng và dễ dàng. Các hệ thống lễ hội Conductix-Wampfler tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí - trong suốt vòng đời hoạt động của chúng.

  Là một nhà cung cấp hệ thống, Conductix-Wampfler cung cấp cho khách hàng của mình toàn diện xung quanh dịch vụ. Điều này bao gồm việc cung cấp các thành phần, chẳng hạn như xe đẩy cáp, xe kéo, kẹp cuối, tổ chức cáp và hộp nối. Cùng với tư vấn có thẩm quyền, lập kế hoạch của hệ thống tổng thể, lựa chọn và mua lại các loại cáp và thiết bị tối ưu.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Ms Thảo: 0934 159 828 ( Zalo/Call)
  Mail: thao.duongtrieuanh@gmail.com
  Website:
  http://duongtrieuanh.com/
  Văn phòng đại diện: Số 1, đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCMConductix-Wampfler là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. ttattl,
 2. Zack_Fair,
 3. manhcuong83
Tổng: 2,303 (Thành viên: 3, Khách: 2,270, Robots: 30)