Tìm kiếm bài viết theo id

Công an Kinh tế

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tranquang2103, 6/2/11.

ID Topic : 2784862
Ngày đăng:
6/2/11 lúc 19:00
  1. bestofstrongman Thành Viên Cấp 5


    hehe, làm Hải quan ngoài cảng khá khó( cảng ngon), mà đã ra cảng ùi thì chưa chắc đã vào dc chỗ ngon Công an Kinh tế - 1
     
  2. tranquang2103 Thành Viên Cấp 1

    haiz, chẳng ai giúp đc, chán...
     
  3. congbac Thành Viên Cấp 4

    thì thi vô trường công an, có chuyên ngánh đó, mà điểm công an cũng tầm 24 25 gì đó k nhớ rõ :| mà theo mình nhớ nó cũng thi đề riêng nữa :|
     
  4. congbac Thành Viên Cấp 4

    công an k được đi nước ngoài đâu, muốn đi phải xin thằng giám đốc sở thành phố nó ký giấy mới được đi, bạn em đang học công an nó nói thế
     
  5. canhcua5tht Thành Viên Bạch Kim

    có bác YANYAN bảo gặp mặt chỉ cho thì ko dám gặp, cũng ko dám xin cái số phone hay để số phone mình lên đây mà lại wăng cái nick yahoo. Thời buổi j rồi mà thiếu năng động ghê gớm :|
     
  6. Mike239 Thành Viên Cấp 4

    sao cũng đc,mình thích đc làm Việt kiều Mỹ hơn là dân có tiền ở đây....mình mà có tiền là phắn đi từ lâu rồi.Bên Mỹ có cực có khổ cũng đúng nhưng mà cái gọi là nhu cầu tối thiểu của bản thân thì ok :baffle:
    ps: bác nào ko thích comment của e thì có thể phản lại 1 cách lịch sự nhé :byebye:
     
  7. canhcua5tht Thành Viên Bạch Kim


    ủa chứ ở VN có tiền thì ko đc đáp ứng nhu cầu tối thiếu của bản thân àh, xl chứ ở VN mà có tiền thì ko thiếu cái j đâu =))
    Xin lỗi chứ nhìu người mang cái mác Việt kiều Mỹ cũng 5 7 loại VKM, chứ VKM mà ở bên đó lao động phổ thông thì có j cao sang mà ham, về đây đc cái mang ngoại tệ giá trị cao, bà con dòm zô thấy phê phê thui. Mà năm nay là năm 2011 roài, cái mác VKM chỉ hù đc mí em mát xa thôi =))


    Bây h bà con có xu hướng xuất ngoại làm việc kiếm 1 khoản kha khá rồi về nước hưởng thụ, chỉ có mình bạn có xu hướng ngược lạiCông an Kinh tế
     
  8. Gia Khang Verified

    anh ở bển mới về phải hông nè :embarrassed:
    @ hum nào làm chuyến đổi gió anh ơi
     
  9. Mike239 Thành Viên Cấp 4

    mình ko hoàn toàn nói về tiền đâu bạn àh,và mình cũng chẳng thích đem cái mác VKM về đây phách lối đâu bạn (nếu mình là VKM),mình đi chơi với tụi VKM cũng khá nhiều lần,đa số là trạc và hơn mình 5-6 tuổi,ở bên Mỹ từ nhỏ tới lớn cho tới mới qua Mỹ khoảng 5-6 năm,từ dân lao động cho tới dân đi học có cũng có.Cái cách của họ về đây chơi hay trình độ nhận thức của họ hay cách ăn mặc,ứng xử......... của họ có gì đó ok hơn những người có thu nhập khá ở đây (mình ko đánh đồng chung nhé).Mình ko ảo tưởng làm VKM đến mức chê Vn đâu nhé bạn,và mình cũng ko hay đi mát xa lắm,nếu có là vkm cũng ko mang cái mác ấy để hù mấy em ấy làm gì bởi vì girl Vn ở bên ấy dù sao cũng hơn mấy em mát xa ở đây Công an Kinh tế - 1
    Chốt lại là mình muốn bạn hiểu ý của mình là nếu đc chọn 1 trong 2 dân có tiền hay là VKM thì mình cũng vẫn ko chọn làm dân có tiền,vậy nhé ^^
     
  10. banmaixanh54321 Thành Viên Cấp 5

    Hiểu ý bạn rồi. Bên đó họ tự do nhưng họ có luật rõ ràng nên họ phóng khóang, vả lại họ mang cái mác VK nên phải xử sao cho ok, nhưng nhiều kẻ đi nước ngoài về rồi vênh cái mặt lên về VN chê này chê nọ, coi dân Vn mình chẳng ra gì. còn bên Vn thì ai cũng thấy khỏi bàn há.
     
  11. banveso9999 Thành Viên Cấp 2

    vkm à. kế bên nhà mình rất nhiều vkm toàn là phản động. nữa đêm mở nhạc chế. nói chiện thì bla bla. tóm lại có cái mác vkm thôi. chứ chẳng được gì. ra đường chơi tính toán.
     
  12. canhcua5tht Thành Viên Bạch Kim

    Trình độ, nhận thức, cách ăn mặc, ứng xử là do bản thân mình thôi. Chả có cái nước Mỹ nào dạy con người ta phải vậy.
     
  13. son_pda Thành Viên Bạch Kim

    mún vô CAKT thì k khó, cái khó bạn có chi nổi hay k thôi. khoảng 100 chai bạn chi đc k?
     
  14. leduan Thành Viên Cấp 4

    con c các cụ Công an Kinh tế
     
  15. hymalaya922 No Pain No Gain

    Cái đó thì bạn sai rồi, những cái như ứng xử, nhận thức là do trình độ dân trí, mà dân trí phụ thuộc vào pháp luật và giáo dục của mỗi nước nên ko thể nói là do bản thân mình đc:confident:. Ở những nước phát triển (như Mỹ) ngoài dân trí thì pháp luật và giáo dục của họ ở 1 tầm cao hơn so với VN hiện tại (sau này thì chưa biết) nên bạn nhìn vào thì nghĩ vậy thôi chứ nếu so với nhóm các nước Bắc Âu như Thụy Điển, Phần Lan hay Đan Mạch thì Mỹ còn thua xa về những cái như phúc lợi xã hội blah blah. Nói chi xa, ví dụ bạn qua Sing xả miếng rác nó phạt lòi mắt (ở VN chế tài và xử lý chưa nghiêm nên ng ta đâu có sợ:baffleCông an Kinh tế lúc đó hết dám xả rác thôi:look_down:. Nói gì thì nói nếu đc chọn giống bạn mình sẽ chọn làm người có tiền và ở VN:sexy_girl:
     
  16. Continental_man Thành Viên Cấp 2

    Mỹ cũng phân chia loại . Cái loại hạ đẳng thì thua xa VN
    @Trở về đề tài chính ,CSKT giờ chưa ngon, ngon nhất là Hốt rác . Cứ nhẩm tình hàng tháng đóng tiền rác 35k .Quét đường trước của cũng xin tiền 30k/căn,nhà tui xin 90k vì nó nói tính theo mét mặt tiền . Bữa nào đổ rác bự bự xin thêm 10 k . Trung bình 130k/1 căn/ 5 mét chiều ngang. Suốt chiều dài đường 3km Q.1 có chắc 1-1200 căn. 1 tổ 3 người ,làm việc 3h từ 8pm-11pm / ngày . Chỉ cần học cấp 2 là làm được . Tổng thu 198 triệu/3 người/ 3 giờ/1 ngày/ trình độ Trung Học Cơ sở. Chưa kể tiền bán ve chai ,tiền này nọ lọ chai ,tết lì xì cho công nhân nếu ko muốn cái xe bô rác nằm ngay cửa nhà....đã vậy còn được mang tiếng là người văn minh của kỷ nguyên mới , bảo vệ môi trường sống. Hốt rác là ngành Hot nhất .
     
  17. dc_duongchau Thành Viên Cấp 3

    chính xác, hốt rác là ngon nhất , nhưng cũng phải là COCC hay 4C mới vô dc ah
     
  18. Continental_man Thành Viên Cấp 2

    4C chưa chắc có vé đâu , phải 5C mới vô được . :snicker: