Tìm kiếm bài viết theo id

Công nghệ Super Workstation

Thảo luận trong 'Computer-Máy tính bàn' bắt đầu bởi hoanglongvdo, 9/4/18.

ID Topic : 9110055
Giá bán:
5,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0912916859
Địa chỉ liên hệ:
61 Mễ Trì Thượng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
9/4/18 lúc 16:51
 1. hoanglongvdo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/2/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  1
  Super Workstations của hãng Supermicro là dòng sản phẩm máy trạm mới có cùng phân khúc với các dòng máy trạm workstation của các hãng khác như Dell, HP, Cisco,... cung cấp năng lượng hiệu quả cao, bộ vi xử lý và chipset, bộ nhớ, bộ tản nhiệt, quạt, chassis, và bố trí được điều chỉnh để tạo ra mức âm thanh nhỏ nhất đến 28 dB, đạt đến mức tối đa của tiêu chuẩn chống ồn. Hệ thống cũng sử dụng phần mềm đặc biệt để tạo ra hệ thống làm mát tối ưu.

  Các công nghệ quản lý năng lượng của Supermicro
  Trạm làm việc Whisper-Quiet của Supermicro sử dụng các công nghệ quản lý nhiệt và năng lượng được phát triển đặc biệt ở nhiều cấp độ khác nhau để quản lý nhiệt độ và mức âm thanh. Một vài trong số những tiến bộ này như sau:

  • Bo mạch chủ được thiết kế với công nghệ cảm biến nhớ hàng đầu hỗ trợ bộ nhớ FB-DIMM 1.5V với chipset Intel 5400 (Seaburg) hoặc DDR2 Reg. Bộ nhớ ECC phù hợp với chipset Intel 5100 (San Clemente) để tối ưu hóa việc sử dụng điện.
  • Nguồn điện hiệu năng cao được kiến trúc để loại bỏ chất thải. Thay vì hiệu quả điển hình là 70%, nguồn cung cấp máy trạm của Supermicro chạy ở mức hiệu quả cao hơn đáng kể lên tới 88%, giảm đáng kể tổn thất năng lượng.
  • Tủ lạnh công nghệ tiên tiến được sử dụng để cung cấp tối đa làm mát các thành phần quan trọng, dẫn đến hiệu năng hệ thống tốt hơn tổng thể.
  • Điều khiển quạt điều chỉnh xung động của quạt hệ thống, dẫn đến tốc độ hoạt động thấp hơn và mức âm thanh thấp hơn trong khi vẫn đảm bảo làm mát thích hợp, đồng thời tăng độ tin cậy.
  • Thiết kế Luồng không khí nội bộ được kiến tạo để tạo ra sự làm mát tối ưu cho tất cả các bộ phận.
  • Hệ thống BIOS (Basic Input / Output System) thông minh theo dõi hoạt động Super Workstation Whisper-Quiet, phát hiện và sử dụng thông tin cảm biến nhiệt độ để liên tục kiểm soát tốc độ quạt nhằm tạo ra sự làm mát tối ưu cho tất cả các thành phần trên tất cả các quạt.
  • Kiến trúc hệ thống được tạo ra để tận dụng tất cả các công nghệ quản lý năng lượng Supermicro để tạo ra mức làm mát tối ưu và mức âm thanh thấp ở mọi cấp độ ứng dụng.
  Rất nhiều những cải tiến công nghệ từ Super workstation mà khi sử dụng người dùng mới cảm nhận hết được. Bên cạnh đó, để có được một công nghệ hoàn hảo có thể sử dụng được thì cần thiết lập hệ thống toàn diện, cài đặt, bảo trì, bảo hành,..Tất cả những dịch vụ công nghệ và sản phẩm được hệ thống Vdotrading chúng tôi cung cấp từ A-Z bởi những nhân viên kỹ thuật lành nghề trên khắp toàn quốc với hiệu quả và chi phí tối ưu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dòng sản phẩm đa năng của Supermicro:

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666 - 0936 300 136
  • VPGD HCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666 - 0936 108 858
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
  • Website: http://superworkstation.vn
   
  : máy trạm

Chia sẻ trang này