Tìm kiếm bài viết theo id

Công ty Du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội - Humanbank

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Nga Humanbank, 8/12/22.

ID Topic : 9722065
 1. Nga Humanbank Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/11/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  6
  Đức là nền kinh tế lớn nhất liên minh Châu Âu, vậy nên nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người.

  Đức là một quốc gia có nền giáo dục hiện đại, chất lượng cao và bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Giáo dục ở Đức được Chính phủ hỗ trợ tối đa học phí cho sinh viên ở hầu hết các trường. Điều này khiến du học Đức trong vài năm gần đây đang trở thành xu hướng tại Việt Nam.

  Hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều công ty xuất khẩu lao động có các chương trình du học tại các trường ở Đức, tuy nhiên Công Ty TNHH Tầm Nhìn Việt - VietVision là một trong những công ty được các bạn du học sinh đánh giá cao về độ uy tín. Đây là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học Đức.

  Công ty Du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội - Humanbank


  Vậy lý do chọn Công Ty TNHH Tầm Nhìn Việt - VietVision là gì?
  VietVision đã có gần 15 năm cung cấp dịch vụ biên, phiên dịch chuyên nghiệp và dịch vụ đào tạo cho rất nhiều khách hàng. Công ty đã phiên dịch nối tiếp và cabin cho hàng trăm hội thảo, hội nghị ở trong và ngoài nước (Đức, Anh, Ý, Thụy Sĩ, Nam Phi, Bỉ, Hà Lan, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia v.v.), đã đi dịch trên 70 lần ở các nước Châu Âu. Được sự tin tưởng của khách hàng, VietVision đã từng phiên dịch cho Thủ tướng, Phó thủ tướng chính phủ, Chủ tịch Quốc hội, Phó chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Phó chủ tịch nước, các Bộ trưởng, thứ trưởng, Quốc vụ khanh, Thủ hiến bang,...

  VietVision có nhóm phiên dịch viên từng du học ở nước ngoài am hiểu về lĩnh vực mình đảm nhận phiên dịch, tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

  VietVision đã dịch rất nhiều tài liệu nghiên cứu, sách, các bài trình bày, phát biểu ở rất nhiều hội thảo trong và ngoài nước. Nhóm biên dịch viên có khả năng làm việc với sức ép thời gian, bảo đảm tiến độ khách hàng yêu cầu và với chất lượng tốt.

  VietVision cung cấp các chương trình du học Đức với các ngành nghề đa dạng: điều dưỡng viên, nhà hàng, khách sạn, lái xe tải, lái tàu, cơ khí,...

  VietVision cung cấp các khóa dạy tiếng Đức từ A1 đến C1 theo nhu cầu đa dạng của khách hàng, dành cho các bạn trẻ muốn sang Đức học nghề, hoặc học đại học,...

  Ngoài tiếng Đức, VietVision nhận thấy Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và bắt buộc phải thành thạo khi tham gia vào thị trường quốc tế, hơn nữa các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam cũng yêu cầu nhân viên sử dụng ngày càng nhiều tiếng Anh. Chứng chỉ IELTS là rất cần thiết cho nhiều mục đích khác nhau (du học đại học, định cư ở nước ngoài v.v.). Vậy nên, VietVision cũng tổ chức các khóa luyện thi IELTS cho các bạn trẻ, với các thầy cô đã có IELTS score 8.0 - 9.0 đứng lớp. Các thầy cô vô cùng nhiệt huyết sẽ giúp cho các bạn được trang bị những kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.

  VietVision đã, đang và sẽ tổ chức nhiều khóa đào tạo các kỹ năng biên dịch và phiên dịch, tiếng Anh và tiếng Đức, các khóa online và trực tiếp tại trung tâm đào tạo VietVision. Các bạn học viên từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, và đang sinh sống ở Trung Quốc, Anh, Đức tham gia các khóa đào tạo này.

  Thông tin liên hệ

  Công Ty TNHH Tầm Nhìn Việt - VietVision.
  ➡️ Địa chỉ: 31 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
  ➡️ Hotline: 0961 189 111

  ❤️ Humanbank.vn là nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động và du học của hầu hết các quốc gia trên thế giới, cụ thể như:
  - Xuất khẩu lao động / Du học Hàn Quốc
  - Xuất khẩu lao động / Du học Nhật Bản
  - Xuất khẩu lao động / Du học Úc
  - Xuất khẩu lao động / Du học Đức
  - Xuất khẩu lao động / Du học Canada
  - Xuất khẩu lao động / Du học Đài Loan
  - Xuất khẩu lao động Singapore, Trung Quốc, Hungary, Nga,...
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. duysanta,
 2. takesi,
 3. premium.vn,
 4. Mr_teoxxx
Tổng: 1,399 (Thành viên: 4, Khách: 1,351, Robots: 44)