Tìm kiếm bài viết theo id

Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Bình Thạnh , Tp.HCM

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi ghế massage Quận 5, 30/1/21.

ID Topic : 9574692
 1. ghế massage Quận 5 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/7/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  16
  Gốm sứ Bát Tràng trang trí nội thất
  Gốm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí nhà cửa. Là một chất liệu tuy đơn giản nhưng lại nâng cao giá trị cho căn nhà của bạn. Việc sắp đặt, bố trí vị trí bình gốm khá đơn giản, hài hòa nhưng sẽ mang đến hiệu quả tốt về thẩm mỹ. Khi bài trí, cần chú ý tới kích thước, chất liệu và chủng loại gốm.

  Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Bình Thạnh , Tp.HCM

  Cách bài trí đơn giản và thông dụng nhất là theo kiểu trang trí nhẹ cho căn nhà. Chứ không phải là lấn át hết tất cả không gian. Tức là nơi để bình gốm cần dọn dẹp hơi thông thoáng để khi trang trí bình gốm vào vị trí đó nó trông như một điểm nhấn nổi bật. Tùy vào độ rộng của khu vực trang trí mà chọn loại bình gốm có kích thứơc phù hợp.

  Bình lớn nên đặt ở góc cầu thang hoặc góc phòng. Loại trung bình thì có thể cho nó ở bàn góc salon hoặc tủ lớn. Bình loại nhỏ nên bày trên kệ, bậu cửa sổ hay hốc âm tường trong ngôi nhà.

  Gốm sứ Bát Tràng trang trí ngoại thất
  Đối với trang trí ngoại thất thì gốm thường đựơc trang trí ở ngoài sân vườn hoặc trước hiên nhà. Ví dụ như phù iêu tranh gốm có thể đặt ở phần trứơc nhà. Sự độc đáo của loại phù điêu này hầu hết làm bằng phương pháp thủ công đắp và tạo hình hoàn toàn bằng tay, không dùng khuôn do vậy mỗi bức có một đặc điểm riêng. Vì thế khi vừa đặt chân đến nhà bạn mọi ngừơi đều sẽ chú ý và khen nức nở.

  Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Bình Thạnh , Tp.HCM - 1


  Nhận biết gốm sứ Bát Tràng như thế nào?

  Nhận biết gốm sứ Bát Tràng bằng những hình thức bên ngoài là cách đơn giản nhất để bạn không bị mua nhầm sản phẩm khác.

  Qua nhiều năm thăng trầm gốm sứ Bát Tràng cũng đã tự mình thay đổi theo thời đại để thích nghi và tồn tại đến bây giờ. Thế nhưng cũng xuất hiện nhiều sản phẩm không chính hãng của Bát Tràng trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của gốm sứ Bát Tràng chính hãng qua bài viết này.

  Nhận biết gốm sứ Bát Tràng qua màu sắc và họa tiết, hoa văn
  Gốm sứ Bát Tràng có độ đậm nhạt các nét vẽ khác nhau hoàn toàn. Và thường sử dụng tông màu xanh thể hiện sự gần gũi với cuộc sống đời thường. Khâu tạo hình và vẽ họa tiết hoa văn thường ực nghệ nhân vẽ thủ công nên các nét vẽ không giống hệt nhau. Phong cách đặc trưng của nó là họa tiết theo phong cách tinh tế, nhã nhặn và dịu nhẹ. Đơn giản chứ không màu mè, sặc sỡ như đồ gốm khác.

  Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Bình Thạnh , Tp.HCM - 2

  Độ xương của đất
  Cách kiểm tra đơn giản nhất là đưa ra nắng. Nếu hình ảnh bàn tay của bạn nhìn thấy khá rõ ở phía bên kia thì không phải. Nếu là sản phẩm mờ thì là gốm sứ Bát Tràng.

  Độ chắc tay của sản phẩm
  Gốm sứ làm từ đất sét cao lanh (đất sét trắng), sau khi loại bỏ tạp chất và làm mịn sẽ được nung ở nhiệt độ >1200 độ. Nên khi cầm sản phẩm bạn sẽ thấy nó có độ dầy và chắc tay hơn các loại khác.
  Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hãy đến với Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Bình Thạnh , Tp.HCM địa chỉ : 351 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh cửa hàng rất vui khi được phục vụ quý khách hàng
   

Chia sẻ trang này