Tìm kiếm bài viết theo id

cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi nguyễn thị bích hoa, 2/6/18.

ID Topic : 9149835
 1. nguyễn thị bích hoa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/5/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  0
  Cửa nhựa Đài Loan:
  - Cấu tạo của cửa nhựa Đài Loan:
  + Khung bao : Làm bằng nhựa PVC hoặc nhựa gỗ
  + Cấu tạo cánh : Cấu tạo đúc nguyên khối hoặc ghép thanh theo mẫu nhà sản xuất
  - Ưu điểm của cửa nhựa Đài Loan:
  + Độ thẩm mỹ cao và giá rẻ :
  + Đa dạng mẫu mã cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạngo kết cấu cánh là từng thanh ghép lại với nhau theo mẫu tùy thích nên có thể làm nhiều mẫu và đa dạng và có thể phủ nhiều loại vân giả gỗ đẹp.
  + Đa dạng màu sắc : Do bề mặt là lớp vân giả gỗ nhân tạo nên có thể chọn nhiều màu sắc và mẫu tùy thích phù hợp với mọi không gian nội thất.
  + Độ ổn định cao : Không mối mọt, không cong vênh co ngót.
  + Cách âm cách nhiệt tốt : Do kết cấu bên trong cửa có nhiều khoảng trống do khung xương tạo ra nên có phần cách âm, cách nhiệt. Cánh cửa nhẹ, tránh được tình trạng xệ bản lề và giảm tải trọng công trình.
  - Ứng dụng cửa nhựa Đài Loan trong công trình:
  Do bản chất vật liệu bằng nhựa không bị thấm nước hư nên có thể làm tấc cả các loại cửa nhà vệ sinh thông phòng, cửa văn phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng như chung cư, Biệt thự, nhà phố ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… và đặc biệt đã và đang dần phát triển mạnh ở Việt Nam, có các đơn vị cung cấp hàng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam như : Kingdoor, Hoabinhdoor...
  CÔNG TY Cổ Phần SX TM XNK KINGDOORcửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 1cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 2cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 3cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 4cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 5cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 6cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 7cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 8cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 9cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 10cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 11cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 12cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 13cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 14cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 15cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 16cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 17cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 18cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 19cửa nhựa đài loan mẫu mã đẹp và đa dạng - 20
   
  : cửa nhựa

Chia sẻ trang này