Tìm kiếm bài viết theo id

cung cấp ly thủy tinh cho nhà hàng khách sạn ,quán ăn , giao hàng tận

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi dương tín phát, 10/4/19.

ID Topic : 9329554
 1. dương tín phát Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/4/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  0
  2- Hình Thức Đặt hàng:
  - Cách 1(mua lẻ):Quý khách đặt hàng , Trong vòng 2h-4h Chuyên Viên Tư vấn khách hàng .Xác nhận xong chúng tôi sẽ vận chuyển sớm nhất và thông Báo lịch trình cho Quý khách thông Qua SMS (or Zalo)
  - Cách 2 (Mua sỉ):Quý Khách Gọi Hotline : 0939678955(A THÁI) để được Giá Sỉ tốt nhất với Số lượng mình đặt hàng ). Chuyển tiền vào TK (toàn bộ đơn hàng khi ở xa hoặc tiền đặt cọc khi nội thành Tp HCM). Chúng tôi sẽ Giao hàng cho Quý khách.

  3- Hình Thức Vận Chuyển:
  - Đơn hàng Vừa và nhỏ (dưới 8kg): Công ty TNHH sản xuất thương mại DƯƠNG TÍN PHÁTShip Giao hàng và Thu Tiền Tận nơi (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn Quốc Với Chi Phí Rẻ nhất (Giá trị trên hệ thống ) và chịu toàn bộ trách nhiệm bể với trong quá trình vận chuyển.
  - Đơn hàng lớn : Công ty TNHH sản xuất thương mại DƯƠNG TÍN PHÁTShip Giao hàng khi khách hàng chuyển khoản trước và chọn lựa dịch vụ vận chuyển phù hợp khách hàng và chịu toàn bộ trách nhiệm bể với trong quá trình vận chuyển.

  4- Cam kết : Đúng hàng, Đúng Giá, chịu Trách nhiệm về Bể vỡ cho tất cả các Đơn hàng Của Chúng tôi.

  5- Giải Quyết sự cố : Khi xẩy ra sự cố bể vỡ Quý khách chụp hình khi nhận đc hàng gửi cho chúng tôi. Công ty TNHH sản xuất thương mại DƯƠNG TÍN PHÁTShip sẽ hoàn tiền phần bể vỡ do vận chuyển.

  6- Luu ýCông ty TNHH sản xuất thương mại DƯƠNG TÍN PHÁTShip Cod với tổng đơn hàng trên 100k (Chưa bao gồm Phí Cod). nếu giá trị đơn hàng quá Ít Quý khách xin vui lòng đến cửa hàng trung bài sản phẩm và bán lẻ của Công ty để mua hàng trực Tiếp ah.

  Công ty TNHH sản xuất thương mại DƯƠNG TÍN PHÁTShip Cảm Ơn Quý khách đã đọc bài viết này!
   

Chia sẻ trang này