Tìm kiếm bài viết theo id

Cung cấp thực phẩm handmade cho thú cưng (chó, mèo)

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi' bắt đầu bởi quyenthoai, 23/9/15.

ID Topic : 8196647
Giá bán:
25,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0945341406
Địa chỉ liên hệ:
Quận 2, tp hồ Chí Min, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
23/9/15 lúc 03:42
 1. quyenthoai Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23/4/11
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  113
  Cung cấp thực phẩm handmade cho thú cưng (chó, mèo)


  * Bạn là một người Yêu các bé chó mèo. Nhưng bạn thiếu nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc chăm sóc các Con. Hãy đến với MBM Shop - Thức ăn cho thú cưng. Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều bài viết về Dinh dường, chăm sóc và thú y. Để Bạn có cái nhìn đúng đắn và khoa học nhất trong việc nuôi dưỡng các Con thân yêu của mình.

  * Bạn là một người yêu các bé chó mèo. Nhưng bạn lại là một người khá bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc các Con tốt nhất. Hãy để MBM Shop của chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc xây dựng khẩu phần và cung cấp nguồn thực phẩm handmade chất lượng thật. Như bạn tận tay vào bếp làm cho các Con của mình.

  * Bạn là một người yêu các Bé chó mèo. Và Bạn đang e dè trong việc chọn lựa các thực phẩm đóng hộp hay thức ăn sản xuất sẵn vì các vấn đề an toàn thực phẩm, cũng như phụ gia hóa chất tổng hợp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các Con sau này. Vậy tôi khuyên bạn, hãy đến với MBM Shop. Chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm Tốt nhất. Được làm ra từ chính bàn tay những con người giàu tâm huyết và kinh nghiệm trong việc chăm sóc Chó mèo.

  * Sản phẩm của MBM Shop: Không những tốt cho sức khỏe các Con mà còn là giải pháp kinh tế tuyệt vời cho các Bạn.  ---------------------------------------------------------------------------------------------------
  Cung cấp thực phẩm handmade cho thú cưng (chó, mèo) - 1 HIỆN BÊN MÌNH CÓ 3 SẢN PHẨM CHÍNH LÀ PATE GAN CHO CÚN, PATE CÁ NGỪ VÀ CÁ NỤC CHO MÈO

  Cung cấp thực phẩm handmade cho thú cưng (chó, mèo) - 2


  Cung cấp thực phẩm handmade cho thú cưng (chó, mèo) - 3


   
  Chỉnh sửa cuối: 23/9/15
  : chó, mèo

Chia sẻ trang này