Tìm kiếm bài viết theo id

Daily diary for everyone

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tommy Vercetti, 31/5/10.

ID Topic : 1924054
Ngày đăng:
31/5/10 lúc 21:38
  1. xuxumeo Thành Viên Cấp 1

    It's you, my honey
     
  2. applenguyen Đại Gia Túi Xách

    Bữa này nghe TA kể chiện gia cảnh
    Mình chỉ thấy ngao ngán
    Csong là thế
    ................................................
     
  3. Tommy Vercetti Thành Viên Cấp 4

    Ăn gì dài gì dài,ăn gì dai dì dai,let it rain over me,mưa rồi sao đi sinh nhật đâyDaily diary for everyone
     
  4. little_duck Thành Viên Vàng

    k có thì nhớ...có thì lâu lâu bực như khỉ ăn phải ớt ....shit
     
  5. little_duck Thành Viên Vàng

    học k xong,học lại thì k có tiền đóng...h học lại nghỉ học đi làm...nản đời hết biết nói sao....
     
  6. bri_hero Thành Viên Cấp 4

    tối mưa...ngồi nhà, ban ngày ko mưa cũng ngồi trong nhà, chán như gián
    mai đi đá banh rồi, hừ hừ[/COLOR]
     
  7. little_duck Thành Viên Vàng

    Tsao a lại yêu e...1 ng lun sn ghen tuông 1 cách mù quáng...a mệt r...k còn mún gt nữa....
     
  8. snowflakes89 Thành Viên Kim Cương

    kg bik nên làm j nữa :sad:
    Thay vì t7 tự nghe anh văn , thư giãn hay đi chơi sau 1 tuần mệt mỏi lại vùi mình trong giấc ngủ, rùi lên face, rùi đi viết CV để apply cả buổi tối, thế là xong 1 ngày cuối tuần ... nhạt .
    :tire:

    Thay vì cả ngày chủ nhật đi chơi, cafe vs bạn bè, ăn ún, đập phá lại chúi mũi vô làm cho xong cái trang web, rồi làm flash cho nó cũng gần xong hết rồi, cũng khá hài lòng
    Daily diary for everyone

    Một người đã từng nói vs mình là đừng tự làm mình buồn nữa, hãy đi chơi nhiều để có thể gặp đc người phù hợp với mình, thật sự mình kg buồn, kg tự kỹ, chỉ muốn ở 1 mình mà thui
    Daily diary for everyone - 1 không biết từ bao lâu rồi mình thick trên mạng ảo hơn ngoài đời Daily diary for everyone - 2
    túm lại là kg bik lối thoát nào cho mình, btrai thì có cũng đc kg có cũng đc, cái thái độ đó đeo bám cũng ~ 4 năm rồi, nên những ng thick mình đều lần lượt đi ngang qua, kg bik chừng nào hết như vậy đây Daily diary for everyone - 3
     
  9. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    hôm nay đã xong 1 mớ báo cáo, chờ đợt báo cáo tiếp theo. mà mình sợ những lúc rảnh rỗi này quá. thà cứ bận rộn, tới chỗ làm cắm đầu vào làm như vừa qua, chả có thời gian suy nghĩ hay động tới ký ức gì cả. vậy mà thấy nhẹ nhàng thỏai mái hơn. ngồi ko bây giờ lại nghĩ vẩn vơ, lại cảm thấy trống vắng quá. ngồi trước màn hình và chờ đợi một điều thân quen quay lại. haizz. để làm gì? chờ như vậy để làm gì chứ?
    công việc giờ đã cải thiện rồi, ko cảm thấy quá áp lực, cảm thấy mình làm tốt hơn, những kết quả mình đưa ra được chấp nhận và có giá trị. sếp thật sự là sếp tốt! hiểu và biết trân trọng, biết lắng nghe, biết động viên. chỉ tiếc là mình vẫn ko thích công việc đó. nếu ko thì với sếp tốt, đồng nghiệp tốt, còn gì bằng nữa.
    haizzz, lại rảnh rồi!
     
  10. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    tự nhiên sặc nước, mún chít lun à, hic!
     
  11. dolotre.com Thành Viên Vàng

    Hum ni chạy 1 đoạn tầm 20m tới hột vịt lộn Kim Thảo bước xuống xe tay chân còn rung ~.~.

    Ca 1 : chạy 1 đoạn vòng hột vịt lộn Kim Thảo thì khá hơn chút, làm 1 ly nước mía cho bình tĩnh ^^.

    Ca 2 : thầy cho tự chạy từ Kim Thảo ra bãi tập lun hjhj, tập xong tự chạy về Kim Thảo, quá đã ^^.

    Tập Innova số sàn qua chạy Civic số tự động thiệt là dễ quá ^^, cám ơn thầy nhìu nhìu :-*
     
  12. Snow? Thành Viên Cấp 4

    ko có gì đâu bạn, buồn vu vơ thôi , cám ơn đã quan tâm nha Daily diary for everyone
     
  13. ItalyDK Thành Viên Cấp 3

    Bây giờ con chỉ có 1 mong ước duy nhất đó là kiếm đc thật nhiều tiền để lo lắng cho ba mẹ đc đầy đủ như ngta thui...mah đến giờ này con vẫn không làm đc chuyện này...con thật vô dụng quá...Daily diary for everyone
     
  14. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    chị nà. có gì thì cũng buồn xíu thôi nhé, rồi trở lại bình thường hen!
     
  15. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Còn mấy bảng báo cáo nữa thôi. cố lên nào! nhìn số với số chán quá đi mất, nhưng mà có việc. bận rộn bận rộn!
     
  16. bri_hero Thành Viên Cấp 4

    sổ mũi, mai họp buổi sáng sớm, training nguyên ngày
    mình biết bạn đó GS Đ[/COLOR]
     
  17. Tommy Vercetti Thành Viên Cấp 4

    Tự nhiên có nhỏ PG thích mình,sap tận thế rồi chăng?
     
  18. dolotre.com Thành Viên Vàng

    Tự tin chở chú Huy về hột vịt lộn Kim Thảo ^^
     
  19. emMinh Thành Viên Cấp 2

    Công việc bù đầu, toàn số là số, áp lực nhiều. rồi lại còn việc buổi tối. haizz. nhiều người cứ bảo mình khùng quá, sao công việc nhàn hạ ko thích, lại cứ ao ước được bận rộn, rồi lại còn làm thêm nữa, rồi nào là ham tiền ham làm giàu quá. thật sự có ai hiểu ko? chuyện công việc nó rất phức tạp... Mình muốn làm, muốn ôm thêm việc ko hẳn chỉ vì mình ham làm giàu, và nhất là việc tới quán làm từ tháng trước thật sự là vì mình cần chạy trốn. nếu ko có việc làm trong ngày và buổi tối tới quán, mình ko biết phải làm sao? chẳng lẽ cứ suốt ngày buồn bã, mệt mỏi với cảm xúc của mình? tiền là một chuyện, nhưng quả thật, mình đang rước việc vào người để thật bận rộn, ko còn thời gian mà suy nghĩ tới một ai đó nữa.
    Nhiều lúc muốn hỏi thăm,
    nhiều lúc muốn quan tâm,
    nhiều lúc muốn chia sẻ
    nhiều lúc muốn cười với họ, muốn nhắn tin, muốn đi dạo,
    Nhưng lại sợ họ cảm thấy mình thừa thãi,
    sợ họ thấy tin nhắn của mình vô duyên
    sợ họ thấy mình hỏi thăm là phiền phức nhiều chuyện,
    sợ họ chán ngán một cuộc đi dạo với mình,
    sợ họ ko cần sự quan tâm của mình làm gì,
    sợ họ cảm thấy khó chịu...
    Nên lại thôi, im lặng. điện thoại bấm rồi lại xóa. vào fb muốn cmt rồi lại thôi. vào list chat mở cửa sổ trò chuyện rồi lại tắt. gặp mặt muốn nhìn họ một lần như trước rồi cũng lại tránh đi.
    Gỉa như ko còn quan tâm nữa, giả như tiếng cười của họ cũng như những tiếng cười khác; giả như tin nhắn của họ ko làm cho mình vui phát điên. giả như họ "ừ" thì mình cũng "ừ" theo kiểu ko quan tâm. giả như họ đi ngủ sớm thì mình cũng thấy bình thường....
    Nhưng trong lòng, từng chút từng chút một đều dâng lên cảm xúc. một tiếng "ừ" cũng làm mình suy nghĩ, một sự im lặng cũng khiến lòng chùng xuống....
    Mình đã rất cố gắng để có thể yêu mà ko cần đáp lại, rất cố gắng ko đòi hỏi phải ở bên người ta và có được trái tim của ngơời ta.
    Rất cố gắng để chỉ cần dõi theo ngừoi ta, quan tâm người ta từ xa là đủ. và chỉ cần họ vui thì mình cũng vui.
    Vậy nên thôi ko đòi hỏi, ko đòi hỏi gì nữa cả.
    Muốn có tin nhắn, muốn một lời hỏi thăm, muốn 1 cuộc đi dạo - là cho mình vui chứ có phải cho người ta vui đâu.
    Thôi, thì thôi chấp nhận....
    Miễn là hãy vui nhé!
     
  20. dolotre.com Thành Viên Vàng

    18h43':
    _ shopiphone.vn : Mưa to vãi... a dolotre.com chạy về được không?
    _ dolotre.com o.0 : Oh chắc được, chạy từ từ về =.='
    _ shopiphone.vn : Ok, chạy từ từ, mở đèn, bật gạt nước
    _ dolotre.com : Ok con dê


    Thế là vào báo cáo a Chính:
    _ dolotre.com : Báo cáo anh thằng shopiphone.vn nó ra nghị quyết là em tự chạy xe về ạ.
    _ Hột vịt lộn Kim Thảo : Good, thế em thấy thế nào?
    _ dolotre.com : Dạ chắc được, em chạy từ từ về.
    _ Hột vịt lộn Kim Thảo : OK, chạy chậm, đi đúng làn, bình tĩnh nhé.


    Trước khi đi anh Chính động viên tinh thần : "Em cứ bình tĩnh, bằng quốc gia còn vào học lại lấy bằng hột vịt lộn mà hahaha, có dấu hột vịt lộn cứ cẩn thận mà chạy là OK" =]]


    Sau khi chào tạm biệt mọi người, trong đó có anh Sweet.Heart, Rockyvn, The Family??? và 1 em nữa ??? chưa biết nick là mình leo lên con ngựa trắng.


    Vào ngựa rồi, ngồi bật công tác, đạp thắng, đề máy, bấm kính, bật gạt nước, mở đèn và bắt đầu tung vó ...


    Đầu tiên là quay đầu xe, bình tĩnh áp dụng bài đã học, địa hình đã quan sát lúc trời còn sáng, chạy tới chổ quen thuộc và tiến hành quay xe. Đầu tiền là bật xi nhan phải, đánh tay lái vào lề phải sau đó bật xi nhan trái quay tay lái về bên trái đưa đầu con ngựa vào lề bên kia. Về số de, de từ từ đuôi ngựa ra tim đường, quan sát tất cả trước sau trái phải, khi đầu ngựa đủ rộng để đánh lái thì stop. Lên số chạy, bật xinhan trái, nhả nhẹ thắng, đánh hết lái về trái. Oh yeah, thế là đã quay được ngựa.


    Cho ngựa chạy theo con đường quen thuộc ra bãi tập nhưng hôm nay có khác là cưỡi ngựa ra xa lộ lên cầu Sài Gòn luôn. Bình tĩnh mở xi nhan trái hòa vào làn oto lên cầu, cứ thế chạy tầm 3x - 40 cây chuối trên giường leo qua cầu.


    Qua cầu rồi là đến vòng xoay Hàng Xanh, xe thì đông, trời thì tối và mưa không dứt, đèn thì chói mắt, căng thẳng rồi đây. Dừng đèn đỏ tranh thủ làm ngụm nước lấy bình tĩnh. Bình tĩnh chạy chậm quan sát 2 bên kính vì xe máy rất thích cặp hông ô tô ~.~. Từ từ từng chút hòa theo dòng xe ra được Điện Biên Phủ, phù, nhẹ được chút.


    Đường tối, trời mưa, không rõ làn thế là chạy theo đuôi xe trước, giữ khoảng cách và tốc độ nhất định, không ham hố đu đeo. 2 làn 2 bên xe BUS xe khách phòng vèo vèo, mặc dù dù kính đóng bít nhưng nghe rõ nhưng máy bay phản lực phụt qua ~.~.


    Hết Điện Biên Phủ ra tới Võ Thị Sáu, căng rồi đây, đường phố nội ô nhá, không đùa được đâu [-x. Vẫn bình tĩnh, chạy chậm, quan sát cẩn thận xe máy đâm ngang hông ở ngã tư, vào được Võ Thị Sáu rồi ồ de.


    Theo làn cứ thế mà chạy, tới ngã tư Võ Thị Sáu - Hai Bà Trưng có đèn đỏ, dừng xe chờ đèn xanh. Xanh rồi chạy thôi, á á á á á STOP! 1 chú xe máy quẹo trái cúp đầu xe "#$#@%$#%@#$", tình huống quá nguy hiểm may mà chạy trớn trôi xe không đạp ga nên phản ứng kịp không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra ~.~


    Phù, tai qua nạn khỏi, tinh thần vẫn còn lung lay quên mất chuyển vào làn phải chờ quẹo ở ngã tư Võ Thị Sáu - Pateur thế là ... Không quẹo vào Pasteur được! Xinhan thì xi nhan nhưng không thể nào quẹo được, xe khác chạy vèo vèo qua, xe sau thì bóp còi in ỏi nhưng nhờ có bài học thực tế của anh Chính nên tinh thần vẫn không dao động: "Kemeno". Lúc đó mà nôn nóng hay mất tinh thần mà đánh lái là xe khác đâm liền là khó tránh khỏi tai nạn. Hết cả đèn xanh, chuyển sang đỏ, thôi thì lên tới ngã tư Võ Thị Sáu - NKKN quẹo vậy.


    Đèn xanh rồi, xinhan vẫn mở, quẹo từ từ vào làn phải, ôm theo cua chuyển hướng về NKKN. Phù, nhẹ cả người. Tới NKKN - Trần Quốc Toản, chờ đèn xanh quẹo vào Trần Quốc Toản. Tới Trần Quốc Thảo thì quẹo phải, tới Kỳ Đồng quẹo trái. Chạy thêm khúc nữa kiếm chổ quay đầu. À đây rồi. Mở xi nhan trái, quan sát, đút đầu ngựa vào hẻm . STOP, vào số de, nhả nhẹ chân thắng, đánh hết lái về phải, đưa đuôi ngựa ra xíu cho vừa đầu ngựa quẹo, STOP. Về số chạy, mở xi nhan trái, nhả nhẹ chân thắng, đánh hết lái về trái, ồ de thế là quay đầu thành công.


    Chạy tà tà về 5A Kỳ Đồng Q3, xi nhan phải tấp vào lề, STOP. Cúp kính hậu vào, tắt gạt nước, kiểm tra đẩy hết kính lên, tắt máy, xuống xe, đóng cửa, mở remote, trả chìa, XONG!




    Mình hơi dài dòng văn tự nhưng chắc chắn sẽ có bạn đồng cảm:


    21/5 học buổi đầu tiên khóa đầu tiên, ca 1 thứ 3 thứ 5, là người không biết gì, chưa từng ngồi sau vô lăng.


    1 tuần học 2 buổi, mỗi buổi 1 cá nhân ~ 30p, 1 tuần = 1h, sau 6 tuần = 6h mà được như vậy thì không ai có thể ngờ cả!


    Hôm thứ 2 ngày 9/7/2012 chạy trớn không ga trôi xe tới hột vịt lộn Kim Thảo có 20m thôi mà bước xuống xe tay chân rung rẩy cả. Làm 1 ly nước mía 2 cái hovilo bình tĩnh trở lại. a Chính leo lên ngồi ghế phải cho mình ngồi tài chạy vòng nhỏ ổn định tinh thần. Xuống xe chân hết rung nhưng tay vẫn còn rung, làm ly nước mía nữa ^^. Xong, a Chính bảo: Chạy được không? Phi theo ngựa anh nhé, cứ thế mà cưỡi thôi. Thế là 1 mình 1 ngựa, đu theo ngựa đen ra bãi tập o.0. không hiểu sao lúc đó lại cực kỳ bình tĩnh. Vừa quẹo phải vào doanh trại quân đội thì có ngay chốt CSGT! Ngựa đen phi chậm lại kè ngựa trắng qua trạm vô tư ^^, ồ de lần đầu tiên tự tin chạy từ Kim Thảo qua bãi tập! Khúc về cũng vậy, thật là sung sướng quá đi! Kết quả: thức tới 2h sáng không ngủ được ~.~.


    dolotre.com xin gửi lời cám ơn chân thành đến thầy! Không biết dùng từ gì nữa giờ hjxhjx Daily diary for everyone(


    Cám ơn nhà tài trợ chính:
    _ Hột vịt lộn Kim Thảo : 104 Xuân Thủy - P.Thảo Điền - Quận 2 - TPHCM


    Nhà tài trợ ngựa trắng:
    _ shopiphone.vn : 5A Kỳ Đồng - Quận 3 - TPHCM


    Cám ơn bạn học chung: bạn Minh lớp trưởng, Trung, Huy, Phú đã đồng hành cùng mình ^_^

    Hình mình họa:

    Ngựa trắng đứng trong sân nhà thầy:
    Daily diary for everyone - 1

    Đầu ngựa (QC tí ^^)
    Daily diary for everyone - 2Đuôi ngựa (QC tí ^^)
    Daily diary for everyone - 3

    END!
     

Tình hình diễn đàn

  1. honeyz...,
  2. mua&ban9999,
  3. thanhbdshanoi
Tổng: 874 (Thành viên: 6, Khách: 840, Robots: 28)