Tìm kiếm bài viết theo id

Đào tạo Tin học Kiến trúc- Quảng cáo Hyarch tại Huế khai giảng khóa mới

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi phanlehanh87, 3/4/19.

ID Topic : 9325080
 1. phanlehanh87 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  0
  Bạn đang là sinh viên đang theo học một ngành nào đó và đang muốn có cơ hội việc làm rộng mở? Bạn đang là một nhân viên của một công ty và có nhu cầu nâng cao kỹ năng chuyên mônđể đáp ứng được công việc hiện tại và trong tương lai? Nếu vậy bạn đã có lý do để đến và trải nghiệm những khóa học thiết kế sáng tạo tại Hyarch. Trong nhiều năm qua Trung tâm Tin học Kiến trúc - Đồ họa HYARCH đã đào tạo thành công cho nhiều học viên đến từ nhiều trường Đại học trong cả nước và từ nhiều công ty trên các tỉnh thành. Các khóa học phần mềm chuyên dụng Thiết kế Kiến trúc - Xây dựng và Đồ họa tại Hyarch: AutoCad, 3DS Max- Vray, Sketchup, Lumion, Photoshop, CorelDraw, Adobe Illustrator, Indesign, Word- Excel được tổ chức với phương pháp dạy kèm số lượng 2 - 5 học viên/ lớp.

  TẠI SAO KHÓA HỌC TẠI CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

  • Giảng viên có kỹ năng chuyên môn và phương pháp sư phạm cao, nhiệt huyết,thân thiện và có trách nhiệm với học viên.
  • Giáo trình được biên soạn bám sát với nhu cầu thực tế ứng dụng của từng đối tượng học viên, từng trường hợp.Thực hành trực tiếp ngay trên máy tính và dự án, đồ án, công trình của học viên.
  • Các lớp Đồ họa do HYARCH tổ chức với phương châm "Chuyển giao kiến thức và truyền lửa đam mê.", chúng tôi luôn lấy quyền lợi học viên làm hàng đầu và tâm niệm "Giá trị bạn trao đi phải tương xứng với giá trị bạn nhận được".
  • Hướng dẫn theo nhóm học tối đa 5 học viên, dễ hiểu, dễ hỏi đáp thắc mắc. Sau khóa học, học viên sẽ được cung cấp 1 số điện thoại để liên lạc khi cần sự giúp đỡ của trung tâm trong một đồ án thực tế hoặc công việc đang làm.
  • Được cấp chứng chỉ Tin học ứng dụng sau khi kết thúc khóa học. Giáo trình được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
  • Học viên đăng ký sẽ được lên lịch học ngay, không cần chờ đợi lâu. Thời gian biểu linh động, tạo điều kiện cho các học viên đang vừa học vừa làm.
  • Khuyến khích học viên sử dụng Laptop cá nhân để tiện cài đặt phần mềm, chép dữ liệu liên quan và thư viện.
  THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI:

  http://dohoakientruc-hyarch.blogspot.com

  http://thietkehyarch.vn

  TP. HUẾ: 084 777 4910- Học viên lưu ý liên hệ trước khi đến đăng ký khóa học.

  Đào tạo Tin học Kiến trúc- Quảng cáo Hyarch tại Huế khai giảng khóa mới
   

Chia sẻ trang này