Tìm kiếm bài viết theo id

Đất Kanuma bao 18lit trồng Đỗ Quyên, bonsai sen đá

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Thủy Sinh' bắt đầu bởi phungkhanh, 25/4/23.

ID Topic : 9785907
Giá bán:
280,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0912012068
Địa chỉ liên hệ:
118 đê đuống, Huyện Gia Lâm, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
25/4/23 lúc 21:38
 1. phungkhanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/4/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  2
  Đất Kanuma là loại đất được tìm thấy ở thành phố Kanuma, tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Đây là loại đất phù hợp cho cây trồng và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp Nhật Bản.

  Đất Kanuma có nguồn gốc từ tro tàn cây thông và được sản xuất bằng cách phơi khô, nghiền và rửa sạch. Loại đất này rất tơi và có độ thoát nước tốt, giúp cải thiện độ thông khí và khả năng thoát nước của đất. Điều này làm cho đất Kanuma rất thích hợp cho việc trồng cây hoa, nhất là các loài hoa mà cần đất thông thoáng như lan.

  Đất Kanuma cũng được sử dụng trong trồng bonsai và trồng rau trong nhà kính. Ngoài ra, đất Kanuma còn được sử dụng làm chất lọc trong hồ cá và trong sản xuất vật liệu lọc nước.

  Đất Kanuma là loại đất phù hợp cho việc trồng nhiều loại hoa, trong đó có hoa đỗ quyên. Hoa đỗ quyên là một loài hoa rất đẹp và được ưa chuộng trong văn hóa trồng cây của Nhật Bản.

  Để trồng hoa đỗ quyên trên đất Kanuma, bạn cần chọn một vị trí có ánh sáng tốt và độ ẩm phù hợp. Sau đó, bạn nên tưới nước đều đặn và cung cấp phân bón để cây có đủ dinh dưỡng.

  Trên đất Kanuma, hoa đỗ quyên sẽ phát triển tốt và cho hoa đẹp. Đất Kanuma giúp cải thiện độ thông khí và khả năng thoát nước của đất, giúp cho cây hoa phát triển khỏe mạnh hơn. Đồng thời, đất Kanuma còn giúp giữ ẩm cho cây hoa trong thời gian dài, giúp cho cây không bị chết khô khi thiếu nước.

  Vì vậy, nếu bạn muốn trồng hoa đỗ quyên trên đất Kanuma, bạn cần cung cấp đủ nước và phân bón cho cây, đồng thời bảo vệ cây khỏi sâu bệnh để cây có thể phát triển tốt và cho hoa đẹp.

  Tuy nhiên, đất Kanuma có giá thành khá đắt đỏ và không phổ biến ở nhiều nơi.Đất Kanuma bao 18lit trồng Đỗ Quyên, bonsai sen đá
   

Chia sẻ trang này