Tìm kiếm bài viết theo id

Đầu đọc thẻ đa chức năng i-Flash Device HD

Thảo luận trong 'Máy ảnh - Camera' bắt đầu bởi xuankhanhcamera1, 23/5/18.

ID Topic : 9142142
 1. xuankhanhcamera1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/5/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  0
  Đầu đọc thẻ đa chức năng i-Flash Device HD
  Chắc hẳn đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì chuyện lưu một khối dữ liệu khổng lồ trên các thiết bị điện tử đã trở lên quá quen thuộc. Nhưng có một vấn đề phát sinh ở đây là để sao lưu, di chuyển những dữ liệu khổng lồ đó đôi khi lại rất khó khăn bởi vì bạn không có những thiết bị để kết nối chúng, và đôi khi chúng còn chẳng tương thích với nhau.
  - Chính vì những lý do trên mà bạn cần phải sử dụng một thiết bị trung gian để kết nối. Và đầu đọc thẻ i- Flash Device HD là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
  i-Flash Device HD có gì khác so với những đầu đọc thẻ thông thường?- Như các bạn đã biết, hầu hết các đầu đọc thẻ thông thường trên thị trường hiện nay chỉ có thể kết nối được một hệ điều hành nhất định. (Android, Type-C, IOS). Nhưng với sản phẩm đầu đọc thẻ i-Flash Device HD của chúng tôi thì bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi mà chỉ cần một đầu đọc thẻ.
  - Khe cắm thẻ ở giữa thân đầu đọc cho phép bạn đọc dữ liệu từ thẻ SD và micro SD và truyền dữ liệu từ thẻ này qua các thiết bị khác.
  Đầu đọc thẻ đa chức năng i-Flash Device HD - 1
  - Cổng USB 2.0 cho phép bạn kết nối dễ dàng tới PC hay Laptop cá nhân và bạn cũng có thể dễ dàng biến nó thành cổng micro SD thông qua một thao tác đơn giản ( bẻ xuống)
  Đầu đọc thẻ đa chức năng i-Flash Device HD - 2
  - Cổng Type-C cho điện thoại chạy hệ điều hành Android hay máy tính MacOS.
  Đầu đọc thẻ đa chức năng i-Flash Device HD - 3
  - Có cổng riêng dành cho hệ điều hành IOS. Lưu ý riêng hệ điều hành IOS thì các bạn cần phải tải ứng dụng trên APP Store ( hướng dẫn đằng sau vỏ đầu đọc)
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Hiện nay shop Xuân Khánh Camera đang bày bán mặt hàng này nếu bạn quan tâm muốn biết thêm chi tiết sản phẩm thì hãy nhắc máy lên liên lạc ngay với chúng tôi nhé:
  Địa chỉ: số 103 - Hoàng Ngân - Thanh Xuân - Hà Nôi
  Hotline:0948 555 101 - 0126 904 9149 - 024 66506418 - 0169 918 3712
  Website: https://www.xuankhanhcamera.vn/
   

Chia sẻ trang này