Tìm kiếm bài viết theo id

Dây Đai PP,PET & Thép Tai Bình Dương

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Gia Phát TN, 14/1/22.

ID Topic : 9655398
 1. Gia Phát TN Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/12/21
  Bài viết:
  7
  Dây đai nhựa PP, PET và Thép tại Bình Dương
  Dây Đai PP,PET & Thép Tai Bình Dương
  Dây đai tại Long An, dây đai tại Vũng Tàu gần đây đang được tìm kiếm nhiều khi 2 tỉnh thành này ngày một phát triển và yêu cầu cao trong khâu đóng gói hàng hoá. Đi đầu là dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET và dây đai thép.

  Dây đai luôn là vật tư đóng gói không thể nào thiếu tại bất cứ doanh nghiệp nào, cùng với chúng tôi xem hết nhé!

  Nhu cầu sử dụng dây đai trên thị trường hiện nay

  Dây đai nhựa gồm có dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET

  · Dây đai nhựa PP : có quy cách đa dạng, nguồn hàng phong phú. Được sản xuất với tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, chất lượng hạt nhựa. Thường dây đai nhựa PP có khối lượng 10 kg để phù hợp cho máy đóng đai và dụng cụ đóng đai. Quy cách chủ yếu của dây PP là 12mm và 15mm với độ dày tuỳ chỉnh.
  · Dây đai nhựa PET tại được tiêu thụ nhiều hơn so với dây PP. Bởi vì ngành hàng gỗ, thép yêu cầu dây đai có tính chịu lực cao. Thường dây đai nhựa PET có khối lượng 20 kg và ở dạng caro hoặc trơn. Quy cách chủ yếu là 16mm 19mm với độ dày tuỳ chỉnh.

  Dây đai thép gồm có dây đai thép dầu và mạ kẽm

  Ảnh hưởng bởi dịch bệnh và giá sắt thép tăng mạnh song mặt hàng dây đai thép vẫn tiêu thụ ổn định. Có vài sự biến động khi quý 3, 4 năm 2021 có thêm mặt hàng dây đai thép Hàn Quốc để thay thế cho dây đai thép dầu Trung Quốc. Ngoài ra cũng có dây đai thép kẽm lạnh.

  Dây đai thép có 3 quy cách chính đó là 16mm, 19mm và 32mm. Khối lượng hàng dây đai thép dầu nhập khẩu là 50kg , dây đai thép mạ kẽm là 25kg.
  Dây Đai PP,PET & Thép Tai Bình Dương - 1
  Xem bài viết : Dây đai Bình Dương

  Nhu cầu sử dụng dây đai

  Nhu cầu sử dụng dây đai tại khá phổ biến trên thị trường. Mặt hàng dây đai thép và nhựa đều tiêu thụ cao, vấn đề vận chuyển hàng hoá cũng dề dàng.

  · Dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET được sử dụng trong lĩnh vực đóng gói xuất khẩu, vận chuyển đường xa. Quy cách dây tương tự như trên

  · Dây đai thép ngược lại có mức tiêu thụ thấp hơn, vì ngành gỗ, ván ép ở đây chưa đa dạng và đang thay thế bằng dây đai nhựa PET.
  Dây Đai PP,PET & Thép Tai Bình Dương - 2

  Xem thêm bài viết này: Điểm mặt 4 mẫu dây đai đóng hàng dùng nhiều nhất hiện nay


  Đặc tính của dây đai nhựa và thép tại

  Làm từ nhựa polymer, PP, hoặc PET có độ bền cơ học cao, khá mạnh, khó xé hoặc rách. Nhựa PET có khả năng tải gấp 1,5 lần so với các sản phẩm khác có kích thước tương tự. Do đó, dây có khả năng chịu lực rất cao.

  · Hạt nhựa PP có đặc tính trong suốt, có độ bóng bề mặt nên có thể in chữ. Do đó màu sắc của dây dây đai nhựa PP rất đẹp, khó bay trong thời gian, có thể thoải mái có in logo, ký hiệu nếu cần thiết.

  · Dây dây đai nhựa PP chứa chất chống oxy hóa, nước, dầu mỡ và các loại khí khác. Điều đó giúp an toàn đối với sức khoẻ người dùng.

  · Dây đai nhựa PP, PET có thể chịu được nhiệt độ lớn hơn 100 ° C. Điều đó hàng hóa luôn được đảm bảo trong cất giữ và vận chuyển. An toàn hơn so với dây đai sắt tại Bình Dương.

  Liên hệ Mua dây đai đóng hàng tại Khu vực Bình Dương

  Dây Đai Bình Dương hiện là đơn vị cung cấp dây đai tại Bình Dương, Đồng Nai. Vì Thị trường Vũng Tàu và Long An thiếu hụt vật tư nên chúng tôi tiên phong trong vấn đề cung cấp dây đai đóng hàng cho hai tỉnh này.

  Chúng tôi chuyên dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET, dây đai thép tại Vũng Tàu, Long An

  SĐT/Zalo: 096.123.6676 Mr. Long

  Gmail: daydaibinhduong@gmail.com.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9655398 gửi 8177 UP 9655398 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này