Dạo này ông trọc ko được linh hoạt như xưa nữa, chắc ông cũng già rồi. Tất cả đã chấm dứt bởi vì 1 câu nói của em: "Sao anh ra nhanh thế".
Thời gian có phải là yếu tố quyết định đâu bác.Quan trọng là service ntn thôi. Có đứa giục bạn trai: "Anh sắp xong chưa,chứ em bùn ngủ quá!"
Tiếc là ko giải đáp đc câu hỏi của bác. Bao nhiêu kiến thức gửi trả lại thầy cô ráo trọi rồi.Đã vậy còn bị thầy cô chất vấn: "Sao mày xài hao thế?"
Sao kỳ vậy, em nghĩ là càng lớn tuổi thì làm gì còn cái chuyện mau ra ta??? Nhue em bây giờ sau khi khởi động nhẹ nhàng, tới giai đoạn tăng tốc thì phải cực kỳ tập trung, chạy hết tốc lực để về đích, và đương nhiên là trong quá trình mình tăng tốc thì đối tác đã về đích rồi, lúc đó nó buông lơi thả lỏng để chờ mình về đích, nhưng em là em sợ nhất cái cảnh chưa về đc đích mà nó muốn đứt hơi rồi, nhiều lúc ko tự về đích đc mà phải chờ đối tác dùng tay dìu về. Nói chung cũng tùy đối tác, có đối tác thích nhẹ nhàng mà dai dẳng, nhưng cũng có người ko cần kéo dài, chỉ cần thời gian ngắn nhưng phải hoạt động hết công suất và cộng thêm cả turbo tăng áp nữa mới chịu, có em thì lại thích chủ động thì mới lên đc đỉnh, gặp hàng này thì khỏe biết mấy
Phải "trải nghiệm" rất nhiều "đối tác" mới có thể đúc kết ra đc kinh nghiệm này,vì vậy,xin phép quote khúc này để trưng ra mỗi khi bác phủ nhận việc "chăm vô số rau"!
Ây dà, em chỉ là có một ít bạn gái từ thời trai tân, kinh nghiệm cũng ko nhiều, chủ yếu là đi góp nhặt, ghi nhận ý kiến của các bô lão nhiều kinh nghiệm và viết lên đây thôi, chứ về thực tiễn thì mù tịt. Thường thì mấy vấn đề nhạy cảm này thì mấy anh hay luyên thuyên kể lể thường là mấy anh kém cỏi, nổ là chủ yếu, mà đại diện là em đây, mấy anh này khơi ra để mấy lão nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức chăn và chăm cho mấy ảnh thôi. Nếu nói tới hàng sư phụ, sư tổ thì mấy lão ít nói, ít khoe, ...lúc nào cũng nhận là mình kém cỏi, là ấm chén bị hư ...đó mới thực sự là những tay khét tiếng
Riêng khoảng này thì tôi kém thật chứ ko nói quá nhé, do từ bé đã quen với chiến thuật rình mò dò ngửi, leo nóc nhà cạy ngói nhìn trộm. Tối về vắt chim lên trán mơ.
Chủ thớt đã ghi rõ là để đây không nói gì thêm, vậy mà mấy bác nói nhiều quá mà chả có thêm cái hình để đây nào cả.
Sinh viên Hoa Sen sn 1999, có thằng bạn trai người Đài Lon lâu lâu mới được đ ịt 1 lần do thèn kia thuộc dạng mọt sách, đeo kính dầy cộm đi miết.
Bản quyền lão @Mr.Karamello đang giữ nên ko biết ntn,nhưng tớ nghĩ cả 3 tấm đều đã đc pts,ít nhất là toi 2 con chuột Logitec hàng real,chứ chuột fake chắc cỡ 1 chục! Nhất là pic 3,mặt nhìn ảo làm sao ấy.Thành công nhất là v1.
Cơ mà "đương sự" đang sợ đàn bà mừ (hình như ở thớt giày cách điện thì phải?) Nhưng dù ko sợ thì cũng có rớ đc em này đâu? Ai rước em này về làm vợ thì khả năng tài chính cũng phải kha khá,đủ thuê Ôsin. Kiểu PN gắn đá vào rún,đi làm về mong có miếng cơm ăn chắc đến khuya!
Có lẽ em hơi cổ điển 1 cách cực đoan 1 chút, nhưng thực sự mà nói những con bé có hình xăm và đeo khuyên ko phải ở lỗ tai thì em đã ko thấy hợp gu tí nào rồi, bữa rồi con bé con của em nó coi cái con nhỏ đeo khuyên trên môi, đóng cái MV em gì ơi, em thấy liền hỏi con có thấy con nhỏ đó đeo vậy có đẹp ko, và em ko cho nó coi mấy cái clip của con đó nữa
Bình loạn cho vui ấy mà cụ. Thì nó có thằng bạn trai người Đài Lon, cơ mà nó ko mặn mà với thằng này lắm, giống như có cho có bè có bạn thôi. Thằng này thuộc dạng mọt sách, chuyên chế tạo rô bốt cơ khí =)) lâu lâu thấy nó đi thi mấy cái giải robot lol gì đó bên Đài Lon. hơ hơ trừ những con đầu có đá hộc ra thì cỡ nào cũng có thằng rước hết, đến phò tụi nó còn lấy chồng ầm ầm. Vì cái cầu mỗi thằng khác nhau =)) Vì thế con nào vừa chia tay xong là có buồi mới cầm ngay, thậm chí thằng mới buồi còn to hơn thằng cũ.
Gần nhà thằng bạn có 1 con nhỏ lấy chồng Singapore, mà thằng chồng nó mấy tháng mới về nhà 1 lần, mỗi lần ghé thằng bạn chơi thì thấy có 1 thằng boy khác ở trong nhà con nhỏ, thằng bạn nói là tụi đó ngủ ở đó luôn.