Tìm kiếm bài viết theo id

Đề nghị hạ chức Mod djkool.

Thảo luận trong 'Chat với 5giay - Thắc mắc & Điểm K' bắt đầu bởi dangdanchu, 21/3/18.

ID Topic : 9095126
Ngày đăng:
21/3/18 lúc 15:41
 1. dangdanchu Banned

  Tham gia ngày:
  3/3/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  143
  Đề nghị BQT hạ chức Mod djkool vì thích band nick người khác, lần trước nick tucammoi của tôi bị band 1 năm vì nói đến chính trị, cái này tui ko thèm nói nữa vì mấy người nhác thì thôi cứ sống bình bình qua ngày đi ko khá nổi đâu nhưng hôm này Mod djkool dám band nick Mrhanh của tôi luôn vì nick này tôi chỉ nói đến những vấn đề trong XH như trộm cắp, thờ ơ trước tai nạn của người khác, đạo đức xuống cấp... vậy mà cũng bị band trong khi vô số thằng nó post bài về chịch xoạc, hình ảnh gợi dục thì ko bị band mà còn cười khoái chí. Tôi đăng bài trong đây tôi chẳng được gì chỉ muốn thức tỉnh sự quân tử, lòng chính nghĩa của mỗi người dân VN thôi, nếu BQT ko còn ai quân tử để loại bỏ những cấp dưới lạm quyền chỉ biết xuống tay band nick người khác vô tội vạ ko có tình có lý thì 5giay cũng như XH này sẽ đi xuống đáy giếng ko bao giờ phục hồi được. Mong ban quản trị 5giay đuổi bớt những Mod vừa ko có não vừa ko có trái tim đi và hãy để tui nói đến chính trị vì đó là trách nhiệm của mỗi người dân với vận mệnh của đất nước, nợ công hiện giờ là 5.000.000.000.000.000 đ rồi.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9095126 gửi 8177 UP 9095126 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. White_Black

  Super Moderator

  Thành Viên Bạch Kim Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  8/10/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  7,315
  - Đọc bài của bạn tôi nhức não quá! Trên Dđ tham gia cho vui và xả stress đi bạn, trò chơi chính trị không dành cho bạn đâu nên thôi bỏ đi đừng post những cmt bất mãn hay dính dáng đến NN nữa nhé! Chúc bạn tìm thấy niềm vui khi tham gia DĐ..
   
 5. djkool Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  27/2/07
  Tuổi tham gia:
  13
  Bài viết:
  8,782
  Thế ai kèm link FB dẫn tới trang của tụi phản động 3 que ! Mà tôi đã nhắn tin hộp thư nhắc nhở trước cho bạn trước rồi chứ không phải tôi thích band là band ! Nhưng bạn phớt lờ lời nhắc nhở đó tiếp tục post và kèm link FB những trang phản động !

  P/s: tôi tuyên bố những thành phần nào post bài kèm link những trang xuyên tạc, làm ảnh hưởng đến chất lượng nội dung 5giay, tôi cho “nghỉ mát” sớm ! Bạn có quyền lên văn phòng khiếu nại cách hành xử của tôi ! Sau đó admin có quyền hạ Mod tôi như thế nào là do lãnh đạo 5giay quyết định !
   
  Nhat Nguyet thích bài này.
 6. dangdanchu Banned

  Tham gia ngày:
  3/3/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  143
  bạn đừng nghĩ chính trị là gì lớn quá, giá xăng cũng là chính trị, thuế tăng cũng là chính trị, lương thấp cũng là do chính trị. Tôi nói với bạn thịnh suy là do lãnh đạo nếu bạn ko muốn Việt Nam tụt hậu thì hãy lên tiếng còn ko dám lên tiếng thì tôi sẽ lên tiếng giúp bạn, ai mà ko thích vui nhưng 1 khi bạn biết bộ mặt thật của hiện tình đất nước thì bạn ko vui nổi đâu.
   
 7. dangdanchu Banned

  Tham gia ngày:
  3/3/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  143
  tôi chằng xuyên tạc bạn có biết chính trị đâu mà kêu tui xuyên tạc, hả??? 5giay ko cho nói chính trị thì thôi cái đó tính sau nhưng tôi nói lại 1 lần nữa nick Mrhanh ko nói tới chính trị mà vẫn bị band bị xóa comm là thế nào? cái comm vào nhà giật iPhone, thấy người bị nạn ko cứu, 2 bố con trộm laptop, chỉ vậy thôi mà bị band thì bạn nên học luật lại và mở lại comm đó cho tôi, chỉ vậy thôi.
   
 8. djkool Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  27/2/07
  Tuổi tham gia:
  13
  Bài viết:
  8,782
  Thứ 1 : Comt đó bạn đưa link kèm theo dẫn tới nick FB xuyên tạc, chống cộng ! Tôi có quyền xoá không báo trước và không cần phải mở ra yêu cầu của bạn !

  Thứ 2 : Mọi hoạt động trên 5giay của nick djkool này tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước bạn lãnh đạo 5giay và Admin ! Bạn có quyền lên văn phòng 5giay gặp Admin đê giải quyết trường hợp của bạn ! Còn topic này topic vẫn quyết định đóng lại !

  Thứ 3 : Sau topic này, nếu bạn còn tiếp tục post những bài như vậy tôi sẽ xoá ! Lần thứ 1 xoá không báo trước, lần thứ 2 xoá và nhắc nhở, lần thứ 3 band và xoá không báo trước !

  Lần cuối cùng nếu cảm thấy Mod djkook này xử lý không công bằng và bất mãn thì mời bạn vui lòng lên vp 5giay gặp tôi để giải quyết !
   

Chia sẻ trang này