Tìm kiếm bài viết theo id

đi ''bắt hồn'' các bạn có tin ko ???

Discussion in 'Chuyện trò' started by banhmykhet, Oct 5, 2010.

ID Topic : 2354966
Ngày đăng:
Oct 5, 2010 at 12:12 PM
  1. tinhtinh86 Thành Viên Cấp 5

    gọi hồn ( hay 'lên đồng" gọi theo ngoài Bắc là hoàn toàn có thật). Chuyện này ngay trong gia đình mình cũng làm vài lần rồi và không hề thông qua bà thầy hay ông thầy nào cả mà là bà nội mình và cụ ngoại mình tự làm. Chuyện gần đây nhất là thế này:
    Gia đình mình có ông cố mất khi ông nội mình còn khá nhỏ nên sau chiến tranh nhiều vùng đất xưa là bãi mộ đã bị di dời hay xê dịch đi nhiều (thời đó đâu đã xây mộ to đẹp được như bây h thường thì chỉ là một ụ đất được đắp cao lên và cắm một cái bia mộ thôi...). Sau này thì gia đình mình có đi tìm lại mộ của cụ cố để chuyển về khu nghĩa trang mới cho tiện việc chăm coi khói nhang nhưng lại ko tìm thấy mộ của cụ cố. Sau một hồi hỏi han người sống khu đó thì được biết khu mộ trước đây h là ruộng và một con kênh nên cũng ko biết chính xác vị trí. Cuối cùng bà nội mình mới về nhà cụ cố ngoại để gọi hồn cụ cố bên nội về để hỏi vị trí..v...v...để mong tìm lại được mộ cụ cố. Sau một hồi thắp nhang bàn thờ và nhờ cụ ngoại mình năm nay đã 104 tuổi làm người ngồi trước ban thờ và phủ một tấm khăn đỏ lên đầu để hồn cụ cố nhập vô. Sau một hồi gọi ko được thì bỗng nhiên cụ ngoại mình cất giọng nói như của 1 người đàn ông (cụ ngoại mình là cụ gái). Nhưng người hiện về nói chuyện với bà nội mình ko phải cụ cố mà là ông họ của bà nội mình (mình ko biết hết về cách gọi người thân của người Nam nên cũng ko biết nói sao?). Ổng nói là cụ cố mình bận làm j j đó ko có lên được nên nhở ổng lên nói giúp (nghe bà nội mình về kể thì ông hiện về làm quan dưới đó dạng có chức có quyền lên đi lại lên nhân gian dễ hơn còn ông cố mình nghèo khó hơn nên ko đi lại dễ dàng được....bó tay y như trên mình hiện nay). Sau một hồi chuyển lời nhắn của cụ cố mình thì ổng nói vị trí ngôi mộ của cụ cố mình và dặn cả nhà mai ra khu ruộng và kênh đó ông cho dấu hiệu mà theo đó mà vớt lên (mộ cụ cố mình bây h bị nằm dưới con kênh). Ngày hôm sau ba má mình cùng ông bà nội, các cậu các gì ra con kênh đó thì thấy 1 con bướm vàng bay qua bay lại rồi đậu trên một cây ổi nhỏ ven bên con kênh (y chang lời dặn của ông họ bà nội) rồi từ đó nhà mình thuê người lặn xuống xem và đúng y chóc dưới đó có 1 cái quan tài khi vớt lên thì ông nội mình đã xác thực đó đích thực mà của cụ cố mình...sau hôm đó bà nội mình có qua lại nhà cụ ngoại và gọi hồn ông kia lên lần nữa để hỏi xem đó có đúng là mộ của cụ cố mình không thì ông nói là đúng rồi và lần này ổng cho hồn cụ cố mình đi theo lên nói chuyện với bà nội mình luôn...cụ cố kêu bao năm nay cụ cố sống dưới đó lạnh lẽo nghèo khổ lắm phải đi làm thuê làm mướn cho người ta (vì gia đình đâu có tìm được mộ cụ đâu nên đốt tiền bạc,nhang khói cụ không nhận được với lại mộ nằm dưới con kênh nên lạnh lẽo đùng rồi hix mình là con trai và trước đây cực kỳ ko tin trò bói toán gọi hồn cứ nghĩ mà mấy ông thầy bà thầy làm trò kiếm tiền mà thôi nhưng lần này chính bà nội mình gọi hồn và tìm được mộ nên muốn ko tin cũng ko được )
    ...........còn vài lần khác bà nội mình đã gọi ông họ của bà nội lên xin chỉ dạy hỏi han tình hình dưới cõi âm nữa, có lần thằng em họ mình bị ma nhập cứ nửa đêm dậy đi linh tinh khắp nhà mọi người ko biết bị làm sao thì gọi ổng lên ổng nói nó bị con ma ở cây Thị trong vườn nhà nhập vô nó phá nên bị vậy...cuối cùng nhà mình mời thầy chùa (mấy ông sư đó) về cúng và đuổi con ma đó đi thì thằng em họ hết hẳn ko còn nửa đêm dậy đi lang thang nữa sau đó nhà chặt luôn cây thị đó đi.
    Có rất nhiều chuyện mình biết nghe mà nổi cả gai ốc lên nhưng ko đủ kiên nhaanxgox chữ kể cho các bạn nghe. Cái này là việc mình biết 100% nên từ hồi đó h mình tin là ngay dưới chúng ta có 1 xã hội khác đang tồn tại và họ luôn dõi theo cuộc sống của chúng ta nên hãy tu nhân tích đức mà sống cho tốt. (Mình thì nhiều lần tự hỏi sao nhiều thằng tham ô hối lộ mà ko bị sao thì mới nghĩ ra rằng chắc người nhà nó ở dưới âm ty cũng thuộc loại có quyền có chức cỡ bự nên bảo kê cho tụi nó rồi thành ra luật nhân quả ko ứng vào tụi nó được hix ko ngờ dưới đó cũng rối ren quá)
     
  2. AppleFellow Thành Viên Cấp 5

    Bác ơi sao có người từ miền này đi tới miền kia cầu hồn vẫn gặp bác nhỉ? Khoảng cách xa vậy mà?
     
  3. meohuyen mèo ngoan,mèo xjnh-'.'-

    ss biết Vi nói ẻm nào trong facebook gồiđi ''bắt hồn'' các bạn có tin ko ???
     
  4. onlylove111 Thành Viên Cấp 3

    thấy cái sign ko:"không được nhắn tin tỏ tình"... nhưng nt làm wen chắc được^^
     
  5. jUsT bUsInEss Thành Viên Cấp 3

    chài ở nhà coi woa2i chứ gì, mà mình nghĩ là thiên linh cái hay ma xó mà ngta hay nói đó. lấy nhau thai về nuôi luyện sao đó rồi sau này nó lớn nó đi theo mình, biết hết mọi chuyện của mọi người, và khi nó nói chuyện với mình thì chỉ mình mình nghe thôi
     
  6. kusonprovn Thành Viên Nhiệt Tình

    sợ ma khoái coi nghe chuyện ma đi ''bắt hồn'' các bạn có tin ko ???
     
  7. prestigebeone Thành Viên Cấp 5

    không bàn luận mấy vấn đề này, hix...
     
  8. khoinguyen2607 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    ghê wá, mình tin là trên đời này có ma mặc dù chưa gặp đi ''bắt hồn'' các bạn có tin ko ???
     
  9. KissLove Thành Viên Cấp 4

    Chuyên gọi hồn các Cô gái trẻ đẹp còn sống nè ! đi ''bắt hồn'' các bạn có tin ko ???
     
  10. banhmykhet Thành Viên Cấp 4

    da phan la tin dung hok
     
  11. diehard82 Thành Viên Bạch Kim

    Tin nhưng ko sợ vì mình ko làm j họ thì họ ko làm j mình,chỉ sợ con ng thôi
     
  12. Bear's_head Thành Viên Cấp 3

    Sự thực là chẳng có hồn gì gì ráo, những người này chơi ngải, ngải sẽ nói cho họ biết những gì họ muốn biết, rồi dựa vào những gì họ biết, họ sẽ đóng 1 vở kịch để loè người tới coi nhằm thu lợi bất chính.

    Các bạn nên tránh xa những chỗ này, vì người chơi ngải này có thể dụ bạn, để bạn cứ tới cúng hoài không thôi.

    Mình cứ sống theo đạo đức, tu thân tích đức là không sợ gặp tai nạn, bệnh tật thôi các bạn ạ, đừng đem tiền ném qua cửa sổ theo kiểu này.

    Mình khuyên các bạn chân thành, vì những chuyện này mình biết khá rõ.
     
  13. parishl Kiếm Tiền Lấy Vợ

    ko tin thì cũng ko nên bán bổ, có ma thiệt thì chắc hành động của mình hằng ngày đều có người đang theo dõi hết :-ss
     
  14. caogiathanh Thành Viên Cấp 6

    ko có hứng thú với ma quỷ,
     
  15. Noi-nay-nghe-ne Thành Viên Mới

    hình như thật, nge pa` nội kể, thấy sợ sợ
     
  16. cho biết những gì tiếp theo đi bạn!
     
  17. __thằng_hai_lúa__ Thành Viên Bạch Kim

    mình thì tin. Bà chủ công ty đang làm gặp Ma hoài ah. suốt ngày nghe kể....
    Các bạn không tin vào trang http://thegioivohinh.com mà xem đọc. không sợ mới lạ
     
  18. gietchum Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Mình từng về Củ Chi chơi cầu Rế(gọi hồn nhập vào cái rế)nhưng nói ra không ai tin.
    Thằng bạn mình nói,nó có thể gọi hồn người mới rớt nhưng phải biết tên,tuổi.
    http://5giay.vn/showthread.php?t=2325464
     
  19. lewiso7 Thành Viên Cấp 3

    Thấy ghê quá, cái gì về tâm linh k nên đùa giỡn nha các bạn.
     
  20. jay_2_u Thành Viên Cấp 4

    e để dưới sign hình cute wa ...a mún nt tỏ tình mua hàng đc ko hihi
     

Tình hình diễn đàn

  1. KhoaBeo,
  2. thanhbdshanoi
Total: 978 (members: 6, guests: 899, robots: 73)