Tìm kiếm bài viết theo id

Địa chỉ uy tín đăng ký bảo hộ thương hiệu TOÀN QUỐC

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuhien95, 3/2/20.

ID Topic : 9448205
 1. thuhien95 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  32
  Địa chỉ uy tín đăng ký bảo hộ thương hiệu TOÀN QUỐC

  Giới thiệu đến bạn Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn HOÀN NGUYÊN là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ tại HOÀN NGUYÊN rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của khách hàng về Dịch vụ sở hữu trí tuệ đăng ký bảo hộ thương hiệu TOÀN QUỐC cũng như Dịch vụ tư vấn giấy phép doanh nghiệp nói chung. Với đội ngũ chuyên viên cao cấp và chất lượng dịch vụ tốt – HOÀN NGUYÊN đang là điểm đến pháp lý đáng tin cậy cho rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ pháp lý toàn diện, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sự hoạt động hợp pháp có lợi cho khách hàng.

  Nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu. Trong bài viết này HOÀN NGUYÊN giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu TOÀN QUỐC tại công ty HOÀN NGUYÊN là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo hộ thương hiệu tại đây như thế nào nhé!

  Địa chỉ uy tín đăng ký bảo hộ thương hiệu TOÀN QUỐC tại HOÀN NGUYÊN
  Với vai trò là công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam trong việc đăng ký bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu, HOÀN NGUYÊN đã đại diện cho rất nhiều các doanh nghiệp tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu một cách thành công!

  ◊ Tư vấn và tra cứu nhãn hiệu

  – Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt nam. Ngay sau khi Quý khách hàng cung cấp mẫu nhãn hiệu quy chuẩn, HOÀN NGUYÊN sẽ tiến hành tra cứu khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu đó tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Kết quả tra cứu sơ bộ sẽ là cơ sở để tiến hành hoạt động đăng ký tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.

  – Tư vấn liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng nhãn hiệu: Đối với những nhãn hiệu không có khả năng đăng ký hoặc khả năng đăng ký thấp đơn vị tư vấn sẽ tư vấn việc sửa đổi nhãn hiểu để tăng khả năng đăng ký và tư vấn, cảnh báo khách hàng về các nguy cơ pháp lý đối với việc tiếp tục sử dụng những nhãn hiệu có khả năng gây nhầm lẫn với những nhãn hiệu đã được cấp văn bằng độc quyền.

  Địa chỉ uy tín đăng ký bảo hộ thương hiệu TOÀN QUỐC

  – Đại diện trong việc thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ trong việc: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài.

  – Thực thi các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ: điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý xâm phạm ở Việt Nam và nước ngoài.

  – Đàm phán, soạn thảo, thẩm định, đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài.

  – Tư vấn chiến lược xây dựng, phát triển thương hiệu.

  Lý do vì sao nên đăng ký bảo hộ thương hiệu logo
  Logo chính là biểu tượng cho 01 thương hiệu nhãn hiệu của chủ sở hữu về sản xuất hay kinh doanh nói chung. Logo giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được doanh nghiệp trên thị trường, giúp khách hàng có thể phân biệt được đâu là sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp A với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp B.

  Với vai trò là hình ảnh đại diện cho 01 doanh nghiệp, logo giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện quảng cáo, 01 logo gắn lên sản phẩm/dịch vụ sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, nó giúp doanh nghiệp bán được sản phẩm/dịch vụ tới người sử dụng và khi logo mang sản phẩm/dịch vụ đó trở lên nổi tiếng và in sâu trong tâm trí của người sử dụng cũng là lúc trên thị trường sẽ xuất hiện sản phẩm có logo làm nhái hoặc thậm chí là làm giả với sản phẩm kém chất lượng hơn sẽ gây ảnh hưởng cho chủ sở hữu logo đó.

  Vì vậy, để bảo hộ thương hiệu logo, xử lý hành vi xâm phạm logo, sử dụng độc quyền logo để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường và có thể thu lợi từ việc cho các đơn vị khác sử dụng logo, doanh nghiệp cần tiến hành đăng ký bản quyền logo ngay sau khi thiết kế và trước khi chính thức sử dụng logo cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

  Địa chỉ uy tín đăng ký bảo hộ thương hiệu TOÀN QUỐC - 1

  Hướng dẫn các bước thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu như sau:
  Bước 1: Lựa chọn logo đăng ký bảo hộ thương hiệu

  Sau khi việc thiết kế logo được hoàn thành, chủ sở hữu logo sẽ lựa chọn mẫu logo dự định đăng ký để bảo hộ thương hiệu.
  Lưu ý: Theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ, một số mẫu logo sẽ không được chấp nhận đăng ký như là mang tính chất bạo lực, vi phạm thuần phong mỹ tục, đạo đức xã hội. Do đó bạn cần tham khảo kỹ lưỡng về ý tưởng logo trước khi thiết kế.

  Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu

  Hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu bao gồm những tài liệu sau:

  – Đơn (tờ khai) đăng ký nhãn hiệu (theo mẫu)

  – Mẫu logo đăng ký với kích thước 8cmx8cm in trên giấy A4

  Sau khi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu được nộp, Cục sở hữu trí tuệ sẽ xem xét đơn đăng ký và ra các quyết định liên quan đến đơn đăng ký như quyết định chấp nhận hợp lệ, thông báo xét nhiệm nội dung, quyết định cấp văn bằng bảo hộ logo. Theo đó khách hàng cần lưu ý để theo dõi quá trình xem xét đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu.

  Thêm tin mới:
  Thông tin địa chỉ uy tín đăng ký bảo hộ thương hiệu TOÀN QUỐC

  Với khả năng chuyên môn thuộc lĩnh vực cùng bề dày kinh nghiệm thực hiện HOÀN NGUYÊN luôn tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu TOÀN QUỐC với chất lượng dịch vụ tốt nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại công ty chúng tôi. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902 986 494 để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ TRỌN GÓI với chi phí cạnh tranh.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀN NGUYÊN
  ♦ Địa chỉ: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  ♦ Hotline: 0902 986 494 | 0902 4030 79 | 0908 4030 79
  ♦ Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com
  ♦ Website: Tuvangiayphephoannguyen.com

   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. godofwealth
Tổng: 1,014 (Thành viên: 1, Khách: 978, Robots: 35)