Tìm kiếm bài viết theo id

Dịch Vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Romano, 8/10/15.

ID Topic : 8215136
 1. Romano Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  0
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hiểu rõ quy trình chuyển văn phòng trọn gói. Đem lại sự AN TÂM - NIỀM TIN cho khách hàng. Nhân viên của Toàn Cầu phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp.
  Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

  Dịch Vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Quy mô hoạt động: Toàn Cầu cung cấp dịch vụ tại 2 thành phố lớn là chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM. Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị. Đảm bảo giá tốt nhất thị trường.
  Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của Toàn Cầu sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà, dọn văn phòng trọn gói. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, các nhân viên của Toàn Cầu luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.
  Mọi thông tin xin liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU
  Trụ sở chính: Số 39 ngõ 78 phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  Hotline: 0968.723.723 – 0986.548.548
  Website: Vanchuyentoancau.com
   

Chia sẻ trang này