Tìm kiếm bài viết theo id

Dịch vụ IT văn phòng

Thảo luận trong 'Sửa chữa - nạp mực máy in' bắt đầu bởi vniscnet, 21/8/18.

ID Topic : 9204350
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0898451073
Địa chỉ liên hệ:
29 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/8/18 lúc 10:17
 1. vniscnet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/8/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  0
  Đối với các đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức có quy mô vừa và nhỏ, việc thuê nhân viên IT có chất lượng phải trả chi phí cao, gây lãng phí, còn nếu không có IT thì mỗi lần có hỏng hóc, sự cố phải gọi bên ngoài phải chờ đợi ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra, nhiều đơn vị cũng gặp không ít phiền toán khi gọi phải đơn vị hay cá nhân có trình độ IT hạn chế và không tuân thủ theo tiêu chuẩn làm việc.

  Giải pháp đặt ra là sử dụng IT dịch vụ văn phòng vừa tiết kiệm chi phí( chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so với việc thuê 1 nhân viên IT cố định) vừa nhanh chóng tiện lợi cũng đảm bảo an toàn bảo mật cho đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức.

  Đáp ứng nhu cầu đó VNISC.net cung cấp dịch vụ IT văn phòng cho quý đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức bao gồm:

  * Quản lý và vận hành hệ thống CNTT

  * Hỗ trợ người dùng hàng ngày với các vấn đề liên quan đến IT

  * Quản lý hệ thống mạng, email, web…

  * Xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống IT

  * Tư vấn chiến lược hệ thống

  * Tư vấn, xây dựng và vận hành hệ thống máy chủ cho đơn vị và doanh nghiệp

  Lợi ích sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  – Tiết kiệm chi phí cho khách hàngkhi sử dụng dịch vụ IT văn phòng của chúng tôi, quý khách hàng không cần bỏ thởi gian, công sức và chi phí để quản lý IT, máy tính, con người…,

  – Hỗ trợ nhanh chóng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, khi có sự cố có thể xử lý nhanh qua điện thoại teamview. Đối với sự cố không thể khắc phục từ xa, chúng tôi sẽ có chuyên gia tới tận nơi để xử lý trong thời gian cam kết sớm nhất

  – Hỗ trợ tư vấn đưa ra các giải pháp xây dựng hệ thống CNTT cho Khách hàng chúng tôi không chỉ đơn thuần là hỗ trợ sửa chữa mà còn tư vấn cho khách hàng, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về hệ thống và ứng dụng cntt để khách hàng có lựu chọn.

  – Các chuyên gia và kỹ thuật viên có chuyện môn cao nhiều kinh nghiệm chúng tôi là một đội ngũ IT chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, đã từng làm việc cho các công ty lớn trong nước cũng như các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt nam.

  – Chúng tôi sẽ đóng vai trò như một bộ phận IT trong công ty quý khách hàng, sẽ sàng tư vấn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, phục vụ nhanh chóng hiệu quả, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình vui vẻ với phương châm hết mình vì khách hàng

  Hình thức áp dụng dịch vụ

  Dịch vụ IT văn phòng của VNISC.net được áp dụng với các đơn vị là doanh nghiệp, tổ chức và các đơn vị sử dụng hệ thống nhiều hơn 1 máy tính và hợp đồng theo tháng, quý và năm.

  Mọi quan tâm, xin liên hệ

  VNISC.net
  Email: info@vnisc.net
  Website: www.vnisc.net
  Hotline: 0898 45 1073
  Dịch vụ IT văn phòng
   

Chia sẻ trang này